Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hellenic Coin (HNC) là gì? Tổng hợp tất cả các thông tin cần thiết về HNC

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Để phục vụ cho việc đầu tư vào thị trường tiền ảo, chúng tôi đã tổng hợp các thông tin về hơn 1000 token khác nhau hiện có trên thị trường. Bài viết dưới đây là các thông tin cần thiết nếu bạn quyết định đầu tư vào Hellenic Coin (HNC).

Chúng tôi sẽ cô gắng viết chi tiết nhất có thể. Ví dụ như Hellenic Coin (HNC) là gì? Tại sao lại cần phải đầu tư vào HNC mà không phải là các token khác. Tất cả các câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Hellenic Coin (HNC) là gì?

Đồng tiền Hellenic (HNC) mô tả chính nó là một loại tiền điện tử được mã hóa và vô cùng riêng tư. Để thực hiện một giao dịch, người dùng chỉ cần một khóa công khai và kín. Các giao dịch không thể thay đổi điều này để ngăn chặn gian lận.Hellenic (HNC) là gì?

HNC đã chuyển sang thuật toán Scrypt Hybrid PoW / PoS. Thuật toán này cho phép mạng Hellenic Coin hưởng lợi từ tất cả các ưu điểm của nó. Đồng thời cho phép người dùng chỉnh sửa hoặc sửa đổi bất kỳ thông số nào để phục vụ tốt hơn nhu cầu của nền tảng. Người ta có thể nhận được thưởng bằng cách đặt cược đồng xu, yêu cầu một HNC Masternode. Hoặc cũng có thể chỉ cần sử dụng một ví máy tính để bàn trực tuyến, trong ít nhất 4 giờ, cộng với 10.000 HNC. Tổng nguồn cung của Hellenic Coin được giới hạn ở mức 69.600.000 đồng sau đợt fork gần đây.

Hiệu quả về thời gian là một đặc điểm khác của Hellenic Coin. Bởi vì người dùng có thể thực hiện thanh toán toàn cầu trong vòng nửa giờ. Khóa cá nhân của người dùng cung cấp quyền sở hữu địa chỉ ví tương ứng. Thông tin cá nhân của người dùng luôn bị ẩn. Mặc dù địa chỉ Hellenic Coin của họ là minh bạch, công khai.

2. Nhiệm vụ của Hellen Coin (HNC)

Hellenic Coin (HNC) là một blockchain riêng tư. Chúng có nghĩa là tiền tệ kỹ thuật số đáng tin cậy nhất để mua hàng hóa và dịch vụ trên toàn thế giới.

Hellenic Coin được thành lập vào năm 2015. Đây là một giao thức ngang hàng. Nó hoàn toàn phi tập trung, độc lập với bất kỳ sự kiểm soát nào của chính phủ và ngân hàng trung ương.

Mục đích của nó kể từ khi ra đời, là tận dụng hệ thống tài chính toàn cầu. Bằng cách khuyến khích bất kỳ ai (nhà đầu tư, thương gia, người tiêu dùng) từ các nơi khác nhau trên thế giới. Họ chấp nhận HNC như một phương tiện thanh toán mà không sợ sự kiểm soát của chính phủ, khả năng mất giá và / hoặc lạm phát tiền tệ fiat. Sử dụng một trong những công nghệ blockchain tiên tiến nhất. Đó chính là Scrypt Hybrid PoS / PoW, Hellenic Coin hỗ trợ tất cả các hình thức giao dịch thanh toán.

Với sự tương hỗ đáng kể trong ngành, khối lượng thanh toán giao dịch và tính thanh toán, Hellenic Coin đang trở thành phương tiện đi lại thương mại tiêu chuẩn .

Hellenic Coin là một mạng lưới thanh toán toàn cầu mã nguồn mở được phân cấp hoàn toàn mà không bị bất kỳ cơ quan trung ương nào kiểm soát. Toán học bảo vệ mạng lưới và trao quyền cho các cá nhân nắm giữ token này. Bạn có thể nhận HNC của riêng mình trên hơn 4 sàn giao dịch tiền điện tử vào thời điểm hiện tại. Bởi hầu hết chúng đều nằm trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong danh sách của CMC.

3. Tỷ giá Hellenic Coin (HNC) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của Hellenic Coin mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (24/09/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tỷ giá chính xác tại đây nhé.  Tỷ giá HNC

4. Các thông tin cơ bản về Hellenic bạn cần nắm

Ngoài ra, dưới đây tienkythuatso sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Hellenic Coin (HNC) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn phải tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của token HNC nhé. Có một điểm lưu ý là tất cả các thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên thông tin ở ngày 24/09/2020.

HNC là một gia tài kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 16.939.118 USD. HNC được xếp hạng 324 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn thế giới. Đồng tiền này với khối lượng thanh toán giao dịch trung bình hàng ngày là $ 60,943,88 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.24 USD. Hiện tại đang có lượng cung { circulation_supply } đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 69.810.041 HNC với nguồn cung luân chuyển là 69.810.041 HNC .

5. Các sàn giao dịch HNC uy tín nhất

Cũng như các coin khác Hellenic (HNC) giao dịch tốt nhất trên chính nền tảng mà nó tạo ra. Tuy nhiên, HNC cũng được chấp nhận và giao dịch ở những sàn khác. Vì vậy, tụi mình đã tìm hiểu và tổng hợp lại. Dưới đây là các sàn giao dịch mà bạn có thể yên tâm khi thực hiện các thao tác mua bán.  Các sàn giao dịch HNC uy tín nhất

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin chúng tôi đã tổng hợp lại về Hellenic và HNC. Các bạn có thể hoàn toàn tin trưởng và tìm hiểu nhé. Chúc các bạn thành công!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT