Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Huobi Token (HT) là gì? Tổng quan chung về token HT | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Huobi Token (HT) là gì?

Huobi Token ( ký hiệu là HT ) là token được tăng trưởng bởi sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa Huobi Global. Huobi Token là token theo tiêu chuẩn ERC20, được kiến thiết xây dựng trên blockchain Ethereum và được phát hành lần tiên phong vào ngày 24/01/2018. Ban đầu, token HT không được phân phối trải qua mua và bán trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch mà nó phân phối trải qua hình thức “ thẻ tích điểm ” .Hiện tại, tính đến thời gian ngày 15/04/2022, theo tài liệu được update bởi CoinMarketCap thì Huobi Token đang được thanh toán giao dịch quanh mức 9,5 USD với tổng vốn hóa thị trường đạt khoảng chừng 1,47 tỷ đô la Mỹ .Huobi Token (HT) la gi? Tong quan chung ve token HT - anh 2

Tổng quan về sàn giao dịch Huobi Global

Huobi Global là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa số 1 lúc bấy giờ. Sàn thanh toán giao dịch này được tăng trưởng vào năm 2013 tại Trung Quốc bởi nhà sáng lập Leon Li. Huobi Global gây được ấn tượng mạnh với phần đông nhà đầu tư trong thị trường bởi chỉ trong vòng hơn 3 tháng, lệch giá của Huobi Global đã cán mốc 4 tỷ USD và trở thành sàn thanh toán giao dịch lớn nhất Trung Quốc thời gian đó .

Tuy nhiên, đến tháng 09/2017, khi Chính phủ Trung Quốc ban hành lệnh cấm ICO và các sàn giao dịch tiền mã hóa thì Huobi Global đã trở nên “điêu đứng”. Ngay sau đó, Huobi Global đã có một quyết định táo bạo đó là mở rộng quy mô phát triển trên toàn cầu. Hiện tại, trụ sở chính của Huobi Global được đặt tại Singapore.

Huobi Token (HT) la gi? Tong quan chung ve token HT - anh 3

Tổng quan chung về Huobi Token

Thông tin chi tiết về token HT

 • Token Name: Huobi Token
 • Ticket: HT
 • Contract: 0x6f259637…6a68aa161
 • Decimal: 18
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Token Type: Native Token
 • Total Supply: 500.000.000 HT

Phân bổ token HT

Tổng nguồn cung của Huobi Token là 500 triệu token với tỷ suất phân chia như sau :

 • 60% được phát hành hoàn toàn miễn phí cho những thành viên mua và sử dụng gói dịch vụ Huobi Pro Point của sàn giao dịch này. 
 • 20% được phát hành để trả thưởng cho những người dùng và những thành viên có đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của dự án đồng thời được sử dụng để vận hành sàn giao dịch.
 • 20% được nắm giữ bởi đội ngũ phát triển của sàn giao dịch Huobi Global và được phân bổ đều trong vòng 4 năm.

Huobi Token (HT) la gi? Tong quan chung ve token HT - anh 4

Các sàn giao dịch của token HT

Tính đến thời gian hiện tại, token HT được thanh toán giao dịch và mua và bán trên rất nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau, gồm có cả sàn CEX và sàn DEX. Ví dụ như Huobi Global, Gate. io, FTX, KuCoin, Uniswap, MEXC, CoinEx, BitMart …

Ví lưu trữ token HT 

Huobi Token được thiết kế xây dựng trên blockchain Ethereum nên bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token này trên những ví tương hỗ token ERC20, gồm có cả ví nóng và ví lạnh. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ token HT ngay trên ví của sàn thanh toán giao dịch Huobi Global .

Cách sở hữu token HT

Nếu bạn không thuộc những đối tượng người tiêu dùng được phân chia token như nghiên cứu và phân tích ở trên thì cách duy nhất để bạn sở hữu token HT đó là mua token này trên những sàn thanh toán giao dịch có tương hỗ như Huobi Global, Uniswap, KuCoin …Huobi Token (HT) la gi? Tong quan chung ve token HT - anh 5

Token HT được dùng để làm gì?

Token HT được sử dụng với những mục đích sau:

 • Mua bán, giao dịch trên các sàn giao dịch có hỗ trợ
 • Giảm một phần chi phí giao dịch giao ngay, phái sinh hay giảm lãi vay ký quỹ
 • Sử dụng giao dịch trên Huobi Prime – một nền tảng khác của Huobi Global
 • Sử dụng làm tài sản thế chấp cho giao dịch ký quỹ và giao dịch phái sinh
 • Thể hiện quyền quyết định đối với các đồng tiền mã hóa mới được list trên sàn giao dịch Huobi Global hay các dự án được niêm yết trên FastTrack
 • Cơ hội nhận được Airdrop token HPT (Huobi Pool Token) khi khóa token HT
 • Cơ hội nhận được đồng tiền mã hóa mới list sàn
 • Một phần token HT sẽ được mua lại bởi Huobi Pro để cho vào quỹ bảo vệ người dùng của sàn giao dịch Huobi Global.

Đội ngũ phát triển Huobi Token

Đội ngũ tăng trưởng token HT cũng chính là những thành viên nòng cốt tăng trưởng nên sàn thanh toán giao dịch Huobi Global. Trong đó, điển hình nổi bật hơn cả là : Leon Li ( Founder và CEO ), Du Jun ( Co-Founder ), Simon Wu ( CSO ) và Roy Zhu ( CTO ) .Huobi Token (HT) la gi? Tong quan chung ve token HT - anh 6tin tức cơ bản về hai nhà sáng lập Huobi Global :

Leon Li (Founder & CEO): Leon Li tốt nghiệp Chuyên ngành Tự động hóa của Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc. Anh có niềm đam mê mạnh mẽ với công nghệ blockchain cũng như các sáng tạo mới mẻ trong nhiều lĩnh vực. Trước khi thành lập sàn giao dịch Huobi Global, anh đã từng làm việc tại nhiều tổ chức, tập đoàn lớn trên thế giới, trong đó có Oracle – nhà cung cấp cơ sở dữ liệu lớn nhất hiện nay.

Du Jun (Co-Founder): Du Jun là người có kinh nghiệm và vị trí nhất định trong không gian blockchain. Anh đã từng làm việc cho nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới như Comsenz và Tencent. Đồng thời, anh cũng là Founder của Node Capital và Jinse. 

Tương lai của dự án Huobi Token (HT), có nên đầu tư vào token HT hay không?

Token HT là native token chính thức của sàn giao dịch Huobi Global. Token này được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai khi trở thành tài sản kết nối các giá trị trong hệ sinh thái Huobi Global và nền tảng mở rộng Huobi ECO Chain. 

Có thể thấy, lúc bấy giờ, khi nhiều sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa khác đã tăng trưởng token của họ một cách nhanh gọn và can đảm và mạnh mẽ, ví dụ điển hình như đồng BNB của Binance thì token HT lại có vẻ như tăng trưởng chậm rãi hơn. Nhiều nhà nghiên cứu và phân tích cho rằng giá trị hiện tại của token HT rất nhã nhặn so với quy mô mà hệ sinh thái Huobi Global đã đạt được cho đến thời gian hiện tại. Tuy nhiên, cần phải có những yếu tố có vai trò quyết định hành động tác động ảnh hưởng thì token HT mới có tiềm năng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong tương lai .

Tổng kết

Trong bài viết này, Coinvn đã cung ứng vừa đủ những thông tin cơ bản về Huobi Token cũng như nghiên cứu và phân tích tiềm năng tăng trưởng trong tương lai của gia tài mã hóa này. Nếu bạn chăm sóc và mong ước được trao đổi nhiều hơn về token HT hoặc những gia tài mã hóa khác trong thị trường, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với Coinvn cũng như những nhà đầu tư khác tại kênh Telegram của chúng tôi .Lưu ý : Mọi thông tin được phân phối trong bài viết do chính tác giả biên soạn và tổng hợp và không được coi là lời khuyên góp vốn đầu tư. Do đó, Coinvn kỳ vọng bạn sẽ điều tra và nghiên cứu và tìm kiểu kỹ lưỡng về token HT nếu muốn góp vốn đầu tư vào token này. Coinvn sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trước bất kể rủi ro đáng tiếc nào, kể cả trực tiếp và gián tiếp .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT