spot_img

Sidus NFT Heroes là gì? Game NFT nhập vai thế giới mở giống GTA trên nền tảng Metaverse và thông tin về SIDUS Token – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sidus NFT Heroes  là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người  chơi (MMORPG) đầu tiên được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum với lối chơi Thế giới mở như tự động trộm cắp lớn (GTA) hoặc cyberpunk at Universe. Sự kết hợp của NFT, metaverse, cơ chế chơi để kiếm và đồ họa tốt nhất từ ​​trước đến nay được kỳ vọng sẽ là thứ tốt nhất của trò chơi NFT chơi để kiếm trong tương lai. 

Trong bài viết này, vuongchihung.com xin mạng phép chia sẽ đến quý fan hâm mộ chủ đề Sidus NFT Heroes là gì ? Game NFT nhập vai quốc tế mở giống GTA trên nền tảng Metaverse và thông tin về SIDUS Token

Sidus NFT Heroes là gì?

Sidus NFT Heroes là một dự án NFT độc đáo bắt đầu như một bộ sưu tập hình đại diện NFT và mở rộng thành một vũ trụ NFT với nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Dự án sẽ mang đến cho người dùng nhiều cơ hội kiếm tiền bên cạnh Galaxy Staking, chẳng hạn như tiền bản quyền, tính năng gói NFT và cuối cùng là metaverse DAO chơi game. Theo thời gian, mỗi Anh hùng NFT có thể được biến đổi thành một nhân vật chơi game trong trò chơi kiếm tiền SIDUS. Truyền thuyết về các anh hùng NFT để lại rất nhiều chỗ cho trí tưởng tượng và các kịch bản chơi game trong tương lai.

Mặt khác,  Sidus NFT Heroes  là một trò chơi nhiều người chơi trong một vũ trụ rộng lớn mà mỗi game thủ. SIDUS là một trò chơi có giá trị, một thế giới mở trong đó một người có thể quan sát các cơ chế mới, trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm trong thực tế kỹ thuật số của nó và không muốn dừng lại.

Mỗi người chơi đều có thời cơ không riêng gì mê hồn với quốc tế game show mà còn kiếm được tiền thật và tìm được những người bạn mới, những người sau này hoàn toàn có thể trở thành đồng đội của họ trên con đường đạt được thành công xuất sắc. Một mạng lưới tích hợp giữa việc làm, trường ĐH và ngành công nghiệp vui chơi đang được tạo ra .

Các tính năng tiêu biểu vượt trội của Sidus NFT Heroes

Ưu điểm của dự án Sidus NFT Heroes

  • Sidus NFT Heroes là trò chơi đầu tiên ra mắt một trò chơi RPG cấp độ AAA dựa trên triết lý blockchain và tiền điện tử.
  • Thế giới mở trong vũ trụ với 12 chủng tộc dựa trên công nghệ đại diện cho các blockchain khác nhau và đã quen thuộc với cộng đồng – Bitcoione, Etheringus, Avalanya, Polkacyon và những người khác. Người chơi có thể hợp nhất với tất cả chúng sinh, trở thành một với chúng.

Anh hùng Sidus NFT

  • Sidus NFT Heroes cho phép hợp tác với người chơi khác để gia nhập lực lượng, khả năng giao tiếp để thực hiện nhiệm vụ khó khăn.
  • Marketplace NFT của trò chơi đang được bán trên opensea, một bộ sưu tập gồm 6.000 nhân vật chung được tạo ra bởi NFT STARS và tập thể quốc tế gồm các nghệ sĩ hiện đại NFT256. Bộ sưu tập có 4.000 Anh hùng NFT gốc, 1.000 Anh hùng Hiếm, 500 Anh hùng Huyền thoại và 500 Anh hùng NFT Hợp tác. Chỉ có 4.000 gốc có sẵn để mua, số còn lại được tạo bằng thẻ nâng cấp và Galaxy Modificator.

anh hùng ethereum nft
cz
dogecoin nft anh hùng 1
elon

Điểm độc đáo của Sidus NFT Heroes

Đấu trường chiến đấu Sidus NFT Heroes

Người chơi có thể thách thức những người chơi khác đấu tay đôi trong Battle Arena hoặc xây dựng quân đoàn chiến đấu và cố gắng vươn lên dẫn đầu.
Đây là sự kiện quan trọng và thú vị nhất trong Vũ trụ – người chơi bước vào chiến trường PvP và chiến đấu với nhau.

Anh hùng Sidus NFTBattle Arena PVP trong trò chơi

Khám phá vũ trụ mở Sidus NFT Heroes

  • Người chơi có thể khám phá tất cả các góc của metaverse và tìm kiếm nhiều cuộc phiêu lưu trong Sidus NFT Heroes
  • Các anh hùng có thể trang bị tàu vũ trụ của mình cho những chuyến du hành dài ngày và cướp phá thiên hà khi cướp biển cướp biển.
  • Trò chơi bắt đầu tại nhà ga trung tâm, nơi có mọi người chơi. Mọi ngóc ngách của vũ trụ đều là một cơ sở kinh tế, ngoại trừ trạm trung tâm, thuộc phạm vi công