spot_img

Giàu không đợi tuổi: Cậu bé 12 tuổi tự phát triển bộ sưu tập NFT và kiếm hơn 5 triệu USD trong chưa đầy 1 tháng – DNTT online

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Mùa hè này, cậu bé Ahmed đã khởi động hai dự án NFT, gồm có bộ sưu tập Weird Whales, đã giúp thu về khoảng chừng 400.000 USD chỉ sau 2 tháng. Ahmed cũng đã hợp tác với những nhà tăng trưởng của Boring Bananas Co. để tạo ra bộ sưu tập Non-Fungible Heroes, một bộ sưu tập NFT gồm 8.888 nhân vật truyện tranh .Bộ sưu tập ra đời vào ngày 18/9 và bán hết chỉ sau 12 phút. Theo nền tảng tài liệu tiền điện tử Dune Analytics, cho đến nay, bộ sưu tập đã tạo ra hơn 5 triệu USD tổng doanh thu. Ahmed nói rằng đây thực sự là một cơn sốt ” điên cuồng “. Chúng ta không hề biết mẫu sản phẩm của mình phổ cập đến mức nào cho đến khi để công chúng biết đến nó .NFT là gia tài kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến block chain ( chuỗi khối ). NFT đại diện thay mặt cho mọi thứ từ những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, ảnh, video clip … Mỗi NFT hoàn toàn có thể được mua và bán như tài sản vật chất và blockchain được cho phép theo dõi quyền sở hữu và tính hợp lệ của mỗi NFT .

Các nhân vật trong bộ sưu tập Non-Fungible Heroes hay NFH của Ahmed bao gồm các anh hùng, nhân vật phản diện và các vị thần với cốt truyện riêng. Cậu chia sẻ rằng chúng được thiết kế bởi cựu nhân viên của Disney, Marvel và Nickelodeon. Họ hiện cũng là thành viên của nhóm NFH.

Bạn đang đọc: