Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Enigma Economy NFT đã giới thiệu bộ sưu tập dựa trên khai thác đầu tiên – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Enigma Economy NFT luôn tiên phong trong việc minh bạch và đáng an toàn và đáng tin cậy. Bộ sưu tập mang đến toàn cảnh tái tạo lại quy trình tạo dấu vết để ra mắt giá trị hữu hình cho hệ sinh thái. Đó là một bộ sưu tập genesis gồm những thợ mỏ nắm giữ những chiếc cuốc genesis 8 k và họ ở đây để lấy đi công nghệ tiên tiến cơ bản. Dự án đặt cược NFT liên kết những Token không Fungible với tiện ích và giá trị trong quốc tế thực. Tất cả những NFT trong bộ sưu tập đều là những nhân vật có năng lực đặt cược, những người đang mang theo những chiếc cuốc gốc để khai thác những gia tài kỹ thuật số khác nhau như BTC, ETH và một số ít đồng xu tiền do DAO bầu chọn khác .

Các nguyên tắc cơ bản của dự án NFT

Dự án Enigma Economy NFT được xây dựng với triển vọng bảo vệ bảo đảm an toàn cho chuỗi khối Ether. Bộ sưu tập sưu tầm được tăng trưởng để mang lại thời cơ cho những người đam mê tiền điện tử trong thời hạn nhỏ và những người đam mê Mã thông tin không có năng lực cạnh tranh đối đầu hiệu suất cao trong hệ sinh thái nút Ether để tăng cường năng lực phân quyền của nó .Bộ sưu tập gồm có 8 nghìn thợ đào kiếm tiền chịu khó, những người hoàn toàn có thể siêng năng tiến công bằng những chiếc cuốc của họ với những thuật toán ngày càng phức tạp .

Hơn nữa, whitepaper của dự án nhấn mạnh rằng quyết định của dự án không được đưa ra với hy vọng tạo điều kiện cho việc tạo ra một nền kinh tế đam mê nhất và quyết tâm phát triển và mở rộng quy mô. 

Thật vậy, họ mong ước cùng nhau khởi đầu một hoạt động giải trí mang tính cách mạng sẽ giúp bảo mật thông tin và tạo ảnh hưởng tác động tích cực đến Mạng Ether .

Enigma Economy NFT hoạt động như thế nào?

Từ bộ sưu tập nguồn gốc của Enigma Economy NFT, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu một Enigma Miner. Tất cả những NFT của người khai thác có năng lực CP đều hoàn toàn có thể được đặt cọc trên website chính thức của Enigma, nơi chúng khởi đầu tiến công mỗi giây trong khi tương tác với những hợp đồng mưu trí của dự án .Sau đó, toàn bộ những hodlers sẽ được phép đổi đồ sưu tầm của họ bằng số tiền mà NFT đã kiếm được .Dự án cũng sẽ tạo ra một quỹ góp vốn đầu tư hàng năm. Đáng quan tâm, quỹ sẽ được tạo ra bằng một phần của tổng số tiền điện tử được khai thác, tiền bản quyền và tiền chưa được quy đổi. Theo website chính thức của dự án, một quỹ như vậy sẽ giúp dự án lan rộng ra quy mô hàng năm .Hơn nữa, những người đứng sau [ dự án cũng đã bật mý rằng họ sẽ tích hợp sự phối hợp giữa phần cứng và khai thác trên đám mây với tỷ suất băm tương hỗ ASIC / GPU là 50-50 % .Thay vì được giao dịch thanh toán bằng mã thông tin gốc NFT, người dùng sẽ được trả bằng những gia tài quan trọng như ETH, BTC hoặc bất kể thứ gì mà bộ sưu tập sẽ được khai thác. Đáng quan tâm là số lượng của tổng số Ethereum được khai thác sẽ được xác lập bởi độ hiếm của NFT mà chúng tôi sẽ thu được và doanh thu của những người nắm giữ sẽ vẫn dịch chuyển theo giá của đồng ETH .

Trọng tâm của dự án NFT

Enigma Economy NFT có tiềm năng giúp những thợ đào thuận tiện hơn và rẻ hơn. Cuối cùng, bộ sưu tập NFT giảm bớt những rào cản trong việc gia nhập ngành công nghiệp khai thác, vốn khởi đầu từ những nhà để xe và hiện đang chuyển sang quy mô công nghiệp .

Bên cạnh đó, những người đứng sau bộ sưu tập đã lưu ý xu hướng mới nổi trong các dự án NFT đang sản xuất mã thông báo ERC-20 của riêng họ để bán ý tưởng rằng nợ và đặt cọc NFT của họ tạo ra thu nhập thụ động. Nhóm nghiên cứu tin rằng một ý tưởng như vậy là nguy hiểm và có tính chất bản lề nếu chúng ta xem xét các trách nhiệm pháp lý. Do đó, dự án Enigma tránh token hóa và chứng khoán hóa.

Việc công ty tiếp quản mạng nút Ether không hề tránh khỏi là một quy trình hướng đến doanh thu. Mặc dù khóa học không nhất thiết là không có mục tiêu xấu, nhưng nó sẽ liên tục ảnh hưởng tác động đến góc nhìn tự kiểm soát và điều chỉnh của chuỗi khối lớn thứ hai và tính bảo mật thông tin của nó. Hơn nữa, nền kinh tế tài chính nhằm mục đích mục tiêu tạo ra một mạng lưới nút có tác động ảnh hưởng trong hệ sinh thái Mã thông tin không Fungible .

8000 NFT do máy tính tạo ra duy nhất

Dự án NFT của nền kinh tế tài chính Enigma gồm có 8000 bộ sưu tập độc lạ do máy tính tạo ra. Trong bộ sưu tập, mỗi gia tài có một cái cuốc mà họ sử dụng để hack những khối trong năng lực của họ .Các đặc thù độc lạ của những thợ mỏ này gồm có 136 lý lịch, 64 phụ kiện, 18 Hình đại diện thay mặt, 76 đầu Rìu, 6 mũ Kỳ nghỉ, 6 Mũ pháp sư, 6 Dây chuyền, 3 Ống, 31 Pommel, 159 Trục, sáu kính râm, 4 Tier và 2 Genesis. Trong khi đó, những cấp gồm có Người lao động, Người mới, Người học việc và Chuyên gia, trong khi Genesis gồm có V1 và V2 .Cần chú ý quan tâm rằng đặc thù duy nhất tác động ảnh hưởng đến dung tích sever hoặc tỷ suất băm của Enigma là Bậc. Hơn nữa, ở đây sức mạnh hack, là tỷ suất băm, được xác lập theo bội số. Người lao động sẽ có 1 x, Novice 1.2 x, Apprentice 1.4 x và Novice 1.6 x .Mặt khác, 3000 mã thông tin đúc tiên phong được gán những đặc thù Genesis V1. Thật vậy, những người gật đầu sớm dự án sẽ nhận được phần thưởng là + 5 % hash rate. Đồng thời, những mã được đúc từ 3 k – 4.2 k sẽ được gán với đặc thù Genesis V2. Tuy nhiên, những người sở hữu V2 sẽ không nhận được thêm bất kể sự ngày càng tăng nào .Theo 1 số ít thống kê giám sát, người nắm giữ những NFT này có năng lực kiếm được doanh thu thụ động tùy thuộc vào giá Ethereum. Nếu giá của ETH là khoảng chừng 2000 đô la, thì những người nắm giữ sẽ hoàn toàn có thể kiếm được ở mức thấp nhất của nửa phần tư hàng năm với NFT, sẽ là 1000 đô la mỗi năm .Tuy nhiên, nó có vẻ như không phải là một sáng tạo độc đáo góp vốn đầu tư tiềm năng tồi. Tuy nhiên, những chủ sở hữu nên chú ý quan tâm rằng ngành công nghiệp này vẫn đang trong tiến trình sơ khai và có nhiều dịch chuyển, thế cho nên người dùng không nên mong đợi trường hợp tốt nhất luôn xảy ra. Tuy nhiên, ngành công nghiệp này vẫn còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng .

Tại thời điểm báo chí, giá trung bình của bộ sưu tập trong bảy ngày qua là $ 875, theo dữ liệu từ NFT Stats. NFL cuối cùng của nhóm đã được bán với giá 3574 đô la, đó là Enigma # 7950.

Bài viết mới nhất của Ahtesham Anis ( nhìn thấy toàn bộ )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT