spot_img

NFT có phải là hình vuông không? – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Mặc dù NFT không bắt buộc phải là hình vuông vắn, hầu hết những phòng tọa lạc xem thị trường NFT sẽ tự động hóa cắt NFT của bạn thành hình vuông vắn nếu không. Chúng tôi nỗ lực tích lũy tổng thể những thông tin quan trọng về việc sử dụng của bạn .
Trang sau diễn đạt nhanh nguyên do tại sao NFT có số lượng giới hạn về size và những hạn chế đó so với những thị trường NFT điển hình nổi bật nhất. Ngoài ra còn có một bài học kinh nghiệm nhanh về cách kiến thiết xây dựng NFT có size tương thích cho thị trường trực tuyến .
Nói một cách đơn thuần, NFT có nghĩa là mã thông tin không hề thay thế sửa chữa. Các vật thể hoàn toàn có thể được quy đổi hoặc đổi lấy những vật phẩm hoàn toàn có thể so sánh được. Bởi vì tờ một đô la hoàn toàn có thể được trao đổi cho bất kể tờ tiền một đô la nào khác, những loại tiền tệ fiat ( ví dụ điển hình như đô la Mỹ ) hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được. Bởi vì một mã thông tin này hoàn toàn có thể được hoán đổi cho một mã thông tin khác, những mã thông tin tiền điện tử ( ví dụ điển hình như Bitcoin, Ethereum và MANA ) hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được. Nếu bạn đến một số ít thị trường trực tuyến phổ cập nhất, bạn sẽ nhận thấy rằng những phòng tọa lạc có NFT hình vuông vắn, nhưng nhấp vào một cái sẽ bật mý kích cỡ thực của NFT, hoàn toàn có thể là hình tứ giác hoặc theo kiểu ngang hoặc dọc .

Về NFT

Các mã thông tin không hề thay thế sửa chữa là gia tài của những blockchain được phong cách thiết kế để không giống nhau. Một mã thông tin không hề sửa chữa thay thế là một cái gì đó giống như một vé xem phim. Vé xem phim không có giá trị cho bất kỳ bộ phim nào tại bất kể thời gian nào. Nó dành cho một bộ phim đơn cử và một thời hạn đơn cử. NFT quyền sở hữu phân phối bảo mật thông tin và quyền lợi trên blockchain, nhưng chỉ dành cho một loại sản phẩm đơn cử có giá trị đơn cử .

Hạn chế về kích thước đối với NFT

Giới hạn size cho NFT khác nhau tùy thuộc vào website thị trường mà bạn đăng chúng lên. Kích thước trung bình của NFT là từ 101 đến 199 megabyte, nhưng số lượng này biến hóa tùy thuộc vào loại NFT .
Các website thị trường NFT phải trả tiền cho nguồn năng lượng, nhà cung ứng internet, máy chủ tàng trữ và khoảng trống sever để hoàn toàn có thể hoạt động giải trí. Các dịch vụ này bảo vệ rằng những NFT được tải lên nhanh gọn và đúng mực, không bỏ sót bất kể phần hình ảnh nào .
Vì những website thị trường phải trả nhiều tiền hơn và dành nhiều thời hạn hơn để tải lên và giải quyết và xử lý những tệp NFT lớn hơn, nên có những số lượng giới hạn về size so với NFT. Hơn nữa, chính bới internet là một nguồn tài nguyên hữu hạn, những hạn chế về size giúp bảo vệ rằng mọi người đều có đủ khoảng trống để sử dụng nó .
Tùy thuộc vào lượng website của họ hoàn toàn có thể chiếm hữu và những gì được chứa trong NFT, mỗi website thị trường NFT có những ràng buộc về kích cỡ khác nhau .

Sau đây là các hạn chế về kích thước cho các trang web NFT phổ biến nhất

  • 200 megabyte Mintable
  • 100 megabyte cho OpenSea
  • 30 megabyte Rarible
  • 75 megabyte cho Nguồn gốc đã biết và không quá 25 megabyte cho ảnh bìa
  • 50 megabyte cho nền tảng
  • Siêu hiếm – 50 megabyte, với tối đa 10 megabyte cho ảnh bìa.

Các số lượng giới hạn về kích cỡ tệp biến hóa dựa trên dạng tệp bạn tải lên NFT. NFT hoàn toàn có thể là bất kể phương tiện kỹ thuật số nào, từ âm nhạc đến những thành phần chơi game NFT. Tuy nhiên, sau đây là những loại tệp thường gặp nhất cho NFT :

Lưu ý: Mặt khác, NFT được thiết kế để cung cấp cho bạn mà bạn không thể lấy nó từ bất kỳ nơi nào khác: Quyền tác vụ Do một cá nhân thực hiện (mặc dù nghệ sĩ vẫn có thể giữ bản quyền và quyền sao chép, giống như với vật lý ảnh minh họa). Nói cách khác, bất cứ ai cũng có thể mua một bản in của Monet trong điều kiện sưu tầm nghệ thuật hữu hình. Tuy nhiên, bản gốc chỉ có thể thuộc sở hữu của một người.

Cơn sốt NFT đã kết thúc chưa?

những mã thông tin không hề sửa chữa thay thế đã trở thành cơn thịnh nộ trong quốc tế nghệ thuật và thẩm mỹ vào đầu năm nay. NFT là một gia tài kỹ thuật số được sử dụng để chứng tỏ quyền sở hữu một vật phẩm ảo độc nhất vô nhị, ví dụ điển hình như ảnh và video trực tuyến hoặc thẻ thanh toán giao dịch thể thao .
những mã thông tin không hề sửa chữa thay thế đã trở thành cơn thịnh nộ trong quốc tế nghệ thuật và thẩm mỹ vào đầu năm nay. NFT là một gia tài kỹ thuật số được sử dụng để chứng tỏ quyền sở hữu một vật phẩm ảo độc nhất vô nhị, ví dụ điển hình như ảnh và video trực tuyến hoặc thẻ thanh toán giao dịch thể thao .
Sự ngày càng tăng nhanh gọn và sụt giảm doanh thu bán những loại sản phẩm tiền điện tử mới hoàn toàn có thể tích lũy được gọi là Megabits là một trong những nguyên do chính khiến thị trường NFT sụt giảm mạnh .

NFT là gì và làm cách nào để tạo ra cái đó với kích thước phù hợp

Lưu NFT của bạn nhiều lần trong quy trình tạo là một cách tiếp cận tuyệt vời để bảo vệ rằng nó nằm trong số lượng giới hạn size. Nếu size tệp đạt đến số lượng giới hạn size, bạn sẽ biết cách giảm nó. Nếu size tệp nằm trong những số lượng giới hạn, bạn hoàn toàn có thể liên tục .
Nếu tệp NFT của bạn vẫn quá lớn, bạn hoàn toàn có thể triển khai 1 số ít chiêu thức để giảm size của nó. Nén tệp trước khi gửi là tùy chọn tiên phong. Nén tệp sẽ làm cho nó nhỏ hơn trước và nó hoàn toàn có thể đủ nhỏ để tải lên .
Ví dụ, tạo hai bản sao của một hình ảnh là một thủ pháp Photoshop mà tôi sử dụng. Một là Tệp khổng lồ khởi đầu với PPI cao, và tệp còn lại là phiên bản nén hoàn toàn có thể thuận tiện in và cung ứng những tiêu chuẩn của thị trường NFT .

Đi tới Tệp> Xuất> Xuất cho Web Legacy để lưu phiên bản nén nhỏ hơn. Chất lượng hình ảnh có thể được điều chỉnh từ kém đến cao trong Web Legacy. Tất nhiên, tối đa sẽ dẫn đến một tệp lớn hơn.

Mỗi NFT có khác biệt không?

Mỗi Mã thông tin Non Fungible đều khác nhau trên mã thông tin ví, theo nghĩa cơ học buồn tẻ hoặc lặp đi tái diễn và mê hoặc. Nó hoàn toàn có thể giống như một bức tranh chỉ có một phiên bản đặc biệt quan trọng, hoặc nó hoàn toàn có thể giống như một tấm thẻ sửa chữa thay thế, với 60 hoặc hàng nghìn bản sao của cùng một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và tuyên truyền văn hóa truyền thống .
Sự Kết luận
Cuối cùng, chỉ muốn Kết luận rằng do số lượng giới hạn kích cỡ tệp trên NFT, bạn không phải số lượng giới hạn những gì bạn hoàn toàn có thể gửi trên những website thị trường. Điều tra những hạn chế về kích cỡ tệp trên những website thị trường hoàn toàn có thể giúp bạn quyết định hành động size nào là tốt nhất để bạn đăng lên. Nếu kích cỡ tệp vẫn quá lớn, những chiêu thức đàm đạo ở trên hoàn toàn có thể giúp bạn thu nhỏ nó vừa đủ để vượt qua những hạn chế. NFT đã tạo ra một loạt những thị trường nơi người dùng hoàn toàn có thể mua và bán chúng. Giống như lựa chọn của OpenSea, Rarible và Grimes, Nifty Gateway, còn rất nhiều thứ khác nữa .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT