spot_img

IronKey là gì? – Tin tức bitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Chìa khóa sắt

Trong những ngày vừa mới qua, IronKey đã được buôn chuyện rất nhiều bởi câu truyện về nhà tăng trưởng máy tính Stefan Thomas, người đã có rủi ro tiềm ẩn mất 220 triệu Bitcoin do mất tiền mã hóa .
IronKey thực ra là tên của thiết bị tàng trữ tiền điện tử mà Thomas sử dụng để tàng trữ những khóa cá thể trong ví của mình .
Thật không may, Thomas đã không ĐK và tàng trữ hạt giống hoặc khóa cá thể trong ví của mình để chúng hoàn toàn có thể được Phục hồi một cách thuận tiện mà lại lưu nó trong thiết bị tiền điện tử mã hóa này .
Tất nhiên, chúng bảo đảm an toàn khi được tàng trữ trên IronKey, nhưng một lần nữa, chúng quá bảo đảm an toàn vì ngay cả anh ta cũng không hề Phục hồi chúng .
Thực tế là thiết bị này tàng trữ tài liệu tiền tệ được mã hóa, thế cho nên không ai hoàn toàn có thể giải thuật được. Do đó, để truy vấn và đọc tài liệu này, nó phải được giải thuật bằng đơn vị chức năng tiền tệ mã hóa được đặt trên thiết bị .

Thomas đã làm mất tập tin lưu tiền điện tử và giờ anh không còn nhớ nó nữa. IronKey chỉ cho phép người dùng nhập tiền điện tử mười lần, sau đó, tiền điện tử sẽ không thể truy cập được.