Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giao dịch rửa và rửa tiền trong NFT là gì? – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Giao dịch rửa NFT là một yếu tố so với những nhà đầu tư, hội đồng toàn thế giới, những người sưu tập và thanh toán giao dịch vì những người tham gia này sử dụng ít mã thông tin không hề phân hủy có tính thanh khoản thấp hơn để thao túng giá của một gia tài .Việc thẩm định và đánh giá trở nên khó khăn vất vả hơn khi những nhà đầu tư buộc phải dựa vào những số liệu thống kê hoàn toàn có thể giám sát được, đưa ra những quyết định hành động góp vốn đầu tư sai lầm đáng tiếc. Để khuyến khích góp vốn đầu tư NFT và ngăn ngừa lừa đảo NFT, những chuyên viên phải tìm hiểu sự độc lạ trong tài liệu. Ngoài ra, tội ác của NFT ảnh hưởng tác động nặng nề nhất đến hội đồng NFT. Các cơ quan quản trị và những người ủng hộ những dịch vụ kinh tế tài chính chính thống hiện hoàn toàn có thể sử dụng thanh toán giao dịch rửa để chống lại sự phân cấp .

Tương tự như vậy, các nhà sưu tập và thương nhân không thể đưa ra nhận định sáng suốt. Khi sự thật lừa dối và lịch sử đánh lừa mọi người về một tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ sưu tầm, họ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hấp tấp. Vì vậy, với việc thị trường NFT bị ảnh hưởng bởi giao dịch rửa, có cách nào để phát hiện ra nó ngay từ đầu không?

Không có lịch sử dân tộc Chi tiêu hoặc khối lượng tương quan đến những đồng xu tiền mới khi chúng được trình làng ra thị trường. Do đó, những nhà tăng trưởng hoặc những người trong cuộc khác hoàn toàn có thể tham gia thanh toán giao dịch rửa để đánh lừa những người tham gia về giá trị thực của đồng xu. Do đó, tránh góp vốn đầu tư vào những loại dự án .Hơn nữa, nhiều NFT không có khối lượng thanh toán giao dịch hoặc sự chăm sóc của nhà đầu tư. Do đó, chủ sở hữu NFT hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia thanh toán giao dịch rửa để lôi kéo những người mua ngây thơ mua NFT với giá cắt cổ. Do đó, tránh những tiền điện tử và NFT vốn hóa nhỏ mới được phát hành là cách quan trọng nhất để ngăn ngừa thanh toán giao dịch rửa .Một nhà thanh toán giao dịch phải chọn những loại tiền điện tử được thiết lập nhiều hơn với khối lượng lớn hơn để tránh trở thành nạn nhân của thanh toán giao dịch rửa. Thị trường càng rộng, càng có nhiều kẻ lừa đảo tiền để thao túng nó. Ví dụ : tiền điện tử đã được thiết lập như Bitcoin ( BTC ) hoặc Ethereum, trị giá hàng trăm tỷ đô la, làm cho những tội phạm như thanh toán giao dịch rửa vô cùng khó khăn vất vả .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT