spot_img

Hơn 7.700 thành viên Tổ công nghệ cộng đồng sẽ đưa nền tảng Xứ Lạng tới người dân

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Việc kiến thiết xây dựng nền tảng ” Công dân số – Xứ Lạng ” là một trong những trách nhiệm đã được Sở TT&TT Lạng Sơn hoàn thành xong trong quý I năm nay .
Hiện đã xuất hiện trên những kho ứng dụng CH Play và Apps Store, nền tảng ” Công dân số – Xứ Lạng ” được cho phép người dân tra cứu những tiện ích cơ bản như : Thủ tục hành chính, nộp hồ sơ, tra cứu hồ sơ, thủ tục trực tuyến, tra cứu thông tin đất đai, thửa đất quy hoạch tại tỉnh và tương tác với mạng lưới hệ thống trợ lý ảo ” iSee Thành Phố Lạng Sơn “, thực thi mua hàng trên những sàn thương mại điện tử Vỏ Sò, Postmart ….
Bên cạnh đó, trên nền tảng ” Công dân số – Xứ Lạng “, người dân, doanh nghiệp hoàn toàn có thể gửi phản ánh, yêu cầu, tương tác trực tuyến với chính quyền sở tại về những vi phạm, sự cố của những nghành trật tự đô thị, thiên nhiên và môi trường, bảo mật an ninh trật tự … trên địa phận và theo dõi quy trình tiến độ cũng như hiệu suất cao giải quyết và xử lý việc làm của chính quyền sở tại .

Theo kế hoạch, vào ngày 12/5, UBND tỉnh Lạng Sơn sẽ tổ chức lễ phát động triển khai nền tảng “Công dân số – Xứ Lạng” và phát triển tài khoản thanh toán điện tử.