spot_img

Cách đầu tư vào nghệ thuật NFT: 10 điều cần biết – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Blockchain đã tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ kể từ khi Satoshi Nakamoto xuất bản sách trắng quan trọng sẽ mang lại sức sống cho tiền điện tử tiên phong trên quốc tế. Với những blockchain thế hệ thứ hai và thứ ba đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trên toàn cảnh tiền điện tử, những năng lực và trường hợp sử dụng mới liên tục Open mỗi ngày. Khác xa tối thiểu trong số họ là mới-ish khái niệm về NFT, mã thông tin không hề biến hóa được thiết lập quyền sở hữu và tính xác nhận của gia tài kỹ thuật số bắt đầu – hoàn toàn có thể là thẻ thanh toán giao dịch, đồ sưu tầm, tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, video, gif hoặc bất kể thứ gì khác – và gần đây đã trở thành chủ đề buôn chuyện của thị xã .
Trong khi những NFT đã sống sót trong vài năm, thị trường dành cho chúng đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự ngày càng tăng đáng kể về sự chăm sóc sau doanh thu hàng triệu đô la và vận may gần như vô tình. Nếu bạn đang nghĩ đến việc góp vốn đầu tư vào NFT, chúng tôi có rất nhiều thông tin bạn cần biết để giữ bảo đảm an toàn cho bản thân, trang bị cho mình kiến ​ ​ thức thiết yếu về thị trường NFT .

Cách đầu tư vào NFT Art

1. Thiết lập các mục tiêu và tài chính của bạn

Mặc dù rất dễ bị cuốn vào cơn sốt tiền điện tử, nhưng trước khi khởi đầu bất kể hành trình dài góp vốn đầu tư nào, bạn cần phải xem xét kỹ kinh tế tài chính của mình và ghi lại số tiền bạn có thật sự phải đưa vào những khoản góp vốn đầu tư. Nhiều quan điểm ​ ​ cho rằng những nhà đầu tư mới nên bảo vệ rằng họ có đủ tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí để dành cho những ngày mưa ( vài tháng tiền thuê nhà ) trước khi đưa bất kể khoản tiền nào vào thị trường. Bạn không muốn góp vốn đầu tư số tiền mà bạn không hề chịu được để mất .

Cách một người nên chi tiêu trong phạm vi khả năng của mình, chắc chắn một người nên đầu tư trong phương tiện của họ. Khi bạn đã đánh dấu chính xác số tiền bạn phải đầu tư thoải mái, bạn có thể cân nhắc việc đầu tư tiền vào NFT hoặc bất kỳ khoản đầu tư nào khác.

2. Đánh giá sự thèm ăn của bạn để tìm rủi ro

Trước khi bạn đổ tiền vào bất kỳ hình thức góp vốn đầu tư nào, hoàn toàn có thể là kinh doanh thị trường chứng khoán, bất động sản, tiền điện tử hoặc bất kỳ hình thức nào khác, hãy nhớ tự hỏi mức độ rủi ro đáng tiếc mà bạn thấy hoàn toàn có thể gật đầu được. Loại này tương quan đến điểm trước kia của chúng tôi về việc biết bạn hoàn toàn có thể mất bao nhiêu tiền một cách tự do và bảo vệ tiêu tốn trong khoanh vùng phạm vi đó .
Mỗi hình thức góp vốn đầu tư đi kèm với một vài mức độ rủi ro đáng tiếc và như bất kể ai đã theo dõi thị trường tiền điện tử trong một khoảng chừng thời hạn đều hoàn toàn có thể xác nhận, tiền điện tử và những công nghệ tiên tiến mới nổi khác cũng dễ dịch chuyển như nó. Nếu bạn đang thiếu tiền mặt và đang tìm cách tăng trưởng gia tài của mình trải qua rủi ro đáng tiếc tối thiểu, bạn hoàn toàn có thể muốn xem xét những chiêu thức góp vốn đầu tư không thay đổi hơn như quỹ chỉ số, kế hoạch hưu trí hoặc thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí hiệu suất cao trước khi góp vốn đầu tư vào NFT .

3. Trở thành chuyên gia về tiền điện tử

Cách đầu tư vào NFT Art - nghiên cứu

Họ nói rằng bạn không khi nào nên góp vốn đầu tư vào thứ mà bạn không hiểu. Một trong những rào cản gia nhập mà nhiều nhà góp vốn đầu tư muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử phải đương đầu là sự bất phù hợp về thông tin mà nó mang lại cho những người mới đến. Đối với những người ít hiểu biết về công nghệ tiên tiến, hiểu rõ về tiền điện tử nên là ưu tiên số một trước khi nghĩ đến việc bỏ tiền vào NFT. Thị trường chỉ tăng trưởng ngày càng phức tạp khi blockchain tăng trưởng trong những năm gần đây mở màn Giao hàng cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau ngoài việc đơn thuần chỉ hoạt động giải trí như một loại tiền ảo .
Hiểu phương pháp hoạt động giải trí của công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng blockchain và tiền điện tử riêng không liên quan gì đến nhau, giúp nhìn nhận giá trị của chúng cho tương thích. Nếu không có đủ kiến ​ ​ thức để rút ra, bạn sẽ không hề phân biệt được sự độc lạ giữa một đồng alt-coin không có tương lai và một blockchain tỏa nắng rực rỡ với một tương lai tươi tắn. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng vì khi bạn đặt cược vào NFT, bạn cũng đang đặt cược vào loại tiền tệ giúp cung ứng nguồn năng lượng cho mạng phi tập trung chuyên sâu mà nó được tàng trữ .
Nếu câu đó không có ý nghĩa gì so với bạn, điều đó có nghĩa là bạn cần phải nghiên cứu và điều tra thêm. Đừng khi nào hấp tấp vội vàng .

4. Thực hiện nghiêm túc về bảo mật

Cách đầu tư vào NFT Art - Security

Các mạng phi tập trung chuyên sâu như blockchain trên thực tiễn bảo đảm an toàn hơn nhiều so với những sever tập trung chuyên sâu và bất kể mạng lưới hệ thống nào khác nhờ vào vào lòng tin và bên thứ ba. Nhưng người dùng cá thể, bạn, không được bảo mật thông tin. Bạn hoàn toàn có thể trở thành nạn nhân của lừa đảo trực tuyến và những trò gian lận kỹ thuật xã hội khác nhằm mục đích thuyết phục bạn từ bỏ những cụ thể quan trọng của mình. Bạn hoàn toàn có thể không bảo vệ mình khỏi ứng dụng ô nhiễm như keylogger hoàn toàn có thể làm lộ thông tin nhạy cảm của bạn .
Bạn hoàn toàn có thể lôi cuốn sự chú ý quan tâm không mong ước từ tội phạm mạng một cách không thiết yếu bằng cách khoe khoang về doanh thu theo số liệu của bạn. Nếu bạn định đưa tiền thật vào NFT hoặc tiền điện tử, bạn cần đặt bảo mật thông tin lên ưu tiên số một của mình. Cân nhắc góp vốn đầu tư vào một ví phần cứng số 1 trong ngành để bảo vệ tiền của bạn về vĩnh viễn và nhớ không khi nào tàng trữ NFT hoặc tiền điện tử trên bất kể địa chỉ công cộng nào không riêng gì của riêng bạn .

5. Biết chủ đề của bạn

Cách đầu tư vào NFT Art - con ếch

Chúng tôi đã nói một lần và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa, bạn đừng khi nào góp vốn đầu tư vào thứ mà bạn không hiểu. Ngay cả khi bạn đã có được nền tảng kiến ​ ​ thức vững chãi về mặt kỹ thuật của tiền điện tử và NFT, bạn cần khởi đầu xem xét loại nghành chủ đề mà bạn hoàn toàn có thể hiểu được tâm ý của người tiêu dùng. Điều này rất giống với việc trở thành người đảm nhiệm một bộ sưu tập thẩm mỹ và nghệ thuật ; bạn cần hiểu mô hình thẩm mỹ và nghệ thuật và phát minh sáng tạo mà mọi người hướng tới – điều gì sẽ cộng hưởng với những người như bạn .
Điều này thậm chí còn không cần đến một thứ nghệ thuật và thẩm mỹ xa xỉ. Có tổng thể những loại NFT. Có những Những cú sút số 1 NBA game show như Axie Infinity thẩm mỹ và nghệ thuật tiền điện tử văn hóa truyền thống meme trên Rarible và thẩm mỹ và nghệ thuật 3D tiên phong có khái niệm cao trên Sự xây dựng .

Mặc dù NFT của cuộn phim nổi bật dành cho những người chơi khổng lồ trên Top Shots hiện đang có giá cắt cổ, nếu bạn biết rôi bóng rổ, bạn có thể chọn ra những cầu thủ ít được biết đến, những người sắp tới có thể là Lebron James tiếp theo, nhặt chúng với giá rẻ và bán chúng ở đỉnh cao sau này – giống như đặt cược vào một công ty khởi nghiệp tốt. Điều tương tự cũng xảy ra đối với bất kỳ loại NFT nào. Khi bạn biết NFT hoạt động như thế nào, bạn có thể kết hợp kiến ​​thức đó với sở thích của riêng mình để tận dụng thông tin chi tiết độc đáo về một thị trường thích hợp.

6. Chọn nghệ sĩ, không phải NFT

Cách đầu tư vào NFT Art - nghệ sĩ

Họ nói rằng hãy chọn những công ty tốt chứ không phải những CP tốt. Điều này cũng hoàn toàn có thể được vận dụng cho NFT ; Nếu bạn tìm thấy một nghệ sĩ luôn đưa ra những gì bạn nghĩ là tác phẩm chất lượng cao, có vẻ như đang tạo động lực cho họ nhưng vẫn chưa bùng nổ để Tiếng bíp mức độ nổi tiếng, chọn một vài tác phẩm của họ để không chỉ bạn ủng hộ họ mà còn đặt cược chắc như đinh vào tương lai của họ hoàn toàn có thể là một cách hữu dụng để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư của bạn trên thị trường NFT .
Nhìn vào những loại phong thái gây ti