Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tiền tệ ngọc bích (JADE) là gì? Tính năng, Tokenomics và Dự đoán giá – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cập nhật thông tin mới nhất về Tiền tệ ngọc bích ( JADE ) là gì ? Tính năng, Tokenomics và Dự đoán giáJade Currency là một khái niệm mới mang tính cách mạng phối hợp nghệ thuật và thẩm mỹ bán đá quý cổ xưa với công nghệ tiên tiến thời đại mới như tiền điện tử, mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ( NFT ) và metaverse để kiến thiết xây dựng một thị trường kỹ thuật số toàn thế giới phát minh sáng tạo cho người mua và người bán. Tìm hiểu thêm về những gì làm cho nó không

Jade Currency là một nền tảng phi tập trung cam kết xây dựng thị trường NFT đầu tiên để bán đồ trang sức và đá quý hiếm, như ngọc bích. Danh sách dài các tính năng của nó cũng sẽ bao gồm một thị trường siêu đa dạng. Dự án được đại diện bởi JADE Coin ($ JADE), mã thông báo BEP-20 trên Chuỗi thông minh Binance cung cấp cao khoanh vùng trở lại hiện tạiThị trường đá quý là một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la khổng lồ, nhưng nhiều người đã không thể vào được do tính chất tập trung của nó. Jadeite, trái ngược với nephrite, dạng ngọc bích phổ biến hơn, có giá gần gấp ba lần vàng ở dạng quý, trước khi xem xét độ bóng hoặc thiết kế của nó. Vàng đã hoạt động kém hiệu quả trong những năm gần đây, vì có nhiều tài sản đầu cơ được ưu tiên khác để xem xét, chẳng hạn như tài sản hoặc tiền điện tử.

Vào năm 2018 Cameron Kallhoff (Giám đốc điều hành) và Christian Rees (COO) đã tiết lộ một giải pháp thay thế cho việc sử dụng tiền tệ fiat để mua ngọc ở cả quốc tế hoặc trong nước, đồng thời tạo ra một lộ trình phát hành Jade Coin (JADE).

Công ty tin rằng tiền điện tử sẽ là một động lực lớn trong việc lôi cuốn nhiều người vào thị trường tỷ đô la và kỳ vọng sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới trong thị trường trực tuyến phi tập trung chuyên sâu và bảo đảm an toàn để bán đá quý .

Jade Coin được tạo ra để gắn kết đá quý vật lý đến kỹ thuật số, phi tập trung chợcho phép thị trường ngọc bích tập trung vào châu Á trở nên quốc tế hơn.

Hiện tại, các giao dịch ngọc bích vật chất được thực hiện trực tiếp, với người mua và người bán có trụ sở tại Châu Á. Ngành công nghiệp ngọc bích hiện đang có giá trị $ 31 tỷ đô la Mỹ và nhanh chóng mở rộng. Jade Coin hướng tới mục tiêu trở thành tiền điện tử duy nhất được điều chỉnh để đưa thị trường này đến với phần còn lại của thế giới.

Jade Coin cũng có dự tính được cho phép người bán và đại lý vật lý có một giải pháp thay thế sửa chữa không phải tiền pháp định để bán ngọc bích trong nước hoặc quốc tế, vô hiệu rào cản ngôn từ và phí trao đổi tiền tệ khỏi những thanh toán giao dịch. Đội ngũ quản trị của công ty gồm có những chuyên viên tại Catex Exchange, một trong những sàn thanh toán giao dịch tiên phong trên quốc tế. Công ty Xaviera Tech của Ấn Độ đứng vị trí số 1 nhóm tăng trưởng của dự án .
Tham gia cùng chúng tôi để ra mắt cuộc cách mạng tiền điện tử, mỗi lần một bản tin. Đăng ký ngay để nhận tin tức hàng ngày và update thị trường ngay trong hộp thư đến của bạn, cùng với hàng triệu người ĐK khác của chúng tôi ( đúng vậy, hàng triệu người thương mến chúng tôi ! ) – bạn còn chờ gì nữa ?

Đồng tiền ngọc bích hoạt động như thế nào?

Giao thức của Jade Currency được cho phép bán và đấu giá những loại đá quý và đồ trang sức đẹp quý và hiếm trải qua thị trường trực tuyến và shop duy nhất trong metaverse. Quá trình này được chia thành hai ; thị trường trực tuyến và shop NFT trong metaverse .
Cửa hàng trực tuyến được tương hỗ bởi công nghệ tiên tiến blockchain là shop tiên phong được mở khi siêu thị nhà hàng vẫn đang trong quy trình tăng trưởng. Sau đó, người bán phải ĐK và mở shop của họ với phong cách thiết kế của nó sẽ được triển khai bởi người bán nhưng được Jade tạo điều kiện kèm theo .

Người dùng có thể ghé thăm cửa hàng trực tuyến và mua đá quý bằng cách sử dụng tài sản tiền điện tử. Nhiều loại tiền điện tử được chấp nhận. Người dùng là khuyến khích thanh toán bằng JADE bằng cách giảm giá cho mỗi lần mua hàng.

Thị trường là tương tự như một kết hợp của eBay và OpenSea. Nó bao gồm các đại lý đá quý đáng tin cậy do nhóm Jade Currency sàng lọc để mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Jade Coin có nguồn cung lưu hành hiện tại khoảng 53,6 triệu JADE.

Mỗi ngày 27.000 JADE có thể được nuôi thông qua chương trình canh tác năng suất Catax, với phần thưởng dựa trên tính thanh khoản được cung cấp của họ so với tổng thanh khoản.

Để khởi đầu nuôi, thanh khoản phải được cung ứng trải qua Pancakeswap. Mã thông tin Cake-LP sẽ được gửi đến ví của bạn, nơi bạn hoàn toàn có thể nhập giá trị bạn muốn gửi cho mục tiêu trồng trọt .

Lộ trình và lịch sử tiền tệ của Jade

Jade Currency có một lộ trình chi tiết và được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu hiện tại.

Vào quý 4 năm 2017, công ty đã được xây dựng và xây dựng tại Hoa Kỳ, với báo cáo giải trình chính thức được phát hành ngay sau đó .

Vào năm 2018, công ty đã tiếp tục dự án của mình với Ứng dụng iOS, quan hệ đối tác của nó, cũng như sàn giao dịch Catex Exchange và Mercatox.

Vào năm 2019, nó đã niêm yết CoinMarketCap và ra mắt chương trình đặt cược. Công ty đã khởi động lại vào quý đầu tiên của năm 2021 sau khi chuyển sang Chuỗi thông minh Binance và đốt 43,8 triệu Jade, giảm Tổng cung đến 90 triệu.

Jade đã mua thêm hai điền trang Land ở Decentraland cho những shop ẩm thực ăn uống của mình. Nó cũng đã nhận được list Pancakeswap của mình và đã tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược metaverse và NFT.
Lộ trình hiện tại của Jade Coin như sau :

 • Đảm bảo nhiều người bán được xác minh hơn tham gia thị trường đá quý
 • Nhắm mục tiêu trao đổi MXC và Gate.io để được niêm yết, và cuối cùng chuyển sang Binance
 • Sự hợp tác của NFT để thiết kế NFT cho cửa hàng trực tuyến JADE
 • Khai trương cửa hàng Metaverse vào cuối tháng 11
 • Chìa khóa cho cuộc đấu giá Jade NFT vào quý 1 năm 2022

Trong tháng này, Jade Currency đã công bố Bitmart / USDT niêm yết vào ngày 13 tháng 9, cũng như niêm yết của nó trên Catex.io được ghép nối với USDT.

Tiền tệ ngọc bích (JADE) Tokenomics

Nguồn cung ứng mã thông tin cho Jade trên Chuỗi mưu trí Binance sau vụ cháy hàng loạt như sau :

 • Tổng cung: 90 triệu JADE
 • Nguồn cung lưu hành hiện tại: 53 triệu JADE
 • Khuyến khích canh tác: 20 triệu JADE được phân phối trong hai năm
 • Đội: 9 triệu JADE với lịch trình khóa hai năm
 • Tiếp thị: 6,497,602 JADE với lịch trình khóa hai năm
 • Thanh khoản: 850.000 JADE trên PancakeSwap

Làm thế nào để mua mã thông báo JADE?

Mã thông báo JADE có sẵn trên một số sàn giao dịch, bao gồm PancakeSwap, Cat.Ex, Hotbit và BitMart.

Dự đoán giá tiền tệ ngọc bích

Nhiều yếu tố đóng vai trò trong việc Dự kiến giá của một mã thông tin tiền điện tử. Nguồn phân phối mã thông tin và nỗ lực của nhóm dự án là những yếu tố chính hoàn toàn có thể thuận tiện tăng giá mã thông tin JADE trong thời hạn ngắn. Vì sự thống trị thị trường của BTC vẫn còn cao, nên khuynh hướng thị trường hiện tại cũng tác động ảnh hưởng đến giá của những altcoin. Do đó, những nhà đầu tư cũng phải xem xét khuynh hướng của thị trường tiền điện tử trước khi góp vốn đầu tư vào bất kể loại tiền điện tử nào. Nhìn chung, tương lai của Jade Currency có vẻ như tươi đẹp khi nhóm của họ đang nỗ lực liên tục để tăng mức độ đồng ý của nó trên thị trường .

Điều gì làm cho Jade Coin trở nên độc đáo?

Thị trường tiền tệ Jade / NFT là cửa hàng NFT metaverse đầu tiên dành cho các loại đá quý. Jade Currency tin rằng có nhu cầu mạnh mẽ về đá quý thường được giao dịch trực tiếp. Tdo đó, cho phép thị trường của nó giao dịch đá quý trực tuyến trong một môi trường an toàn sẽ là một khái niệm mang tính cách mạng.

Kể từ tháng 9 năm 2021, phiên bản beta thị trường đá quý của Jade đã được tạo để cho phép người bán đủ điều kiện kèm theo tiếp cận những người mua chỉ sử dụng tiền điện tử làm thanh toán giao dịch. Điều này sẽ được cho phép những đại lý thường chỉ hoạt động giải trí ở Châu Á Thái Bình Dương tiếp cận thị trường quốc tế gồm những người mua đá quý .

Thị trường đá quý trên toàn cầu đang phát triển ở mức trung bình 10% mỗi năm trong thập kỷ qua. Dự án Jade sẽ phục vụ cả người bán và người mua đá quý và NFT. Đối với người mua, việc có một thị trường an toàn và linh hoạt là rất quan trọng. Ngoài ra, tính năng có thể thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử là rất quan trọng.

Tiền tệ ngọc bích và Metaverse

Jade Currency cũng sẽ bao gồm đấu giá trong metaverse nơi người dùng có thể đặt giá thầu và mua NFT mong muốn của họ. Cuối cùng, việc bao gồm đặt cược mang lại cho người dùng nền tảng hoàn hảo để đóng góp vào hệ sinh thái và tạo ra thu nhập thụ động.

Như đã nêu trước đó, một hạn ngạch lớn của Land trong metaverse sẽ do những người nắm giữ mã thông tin nắm giữ. Về phần họ, người bán cũng thu được rất nhiều từ nền tảng này. Các đại lý đá quý sẽ được tiếp xúc để gặp gỡ người mua trên khắp quốc tế. Decentraland là một hệ sinh thái đang bùng nổ, và việc có LAND trên đó là một hành động kinh doanh thương mại có doanh thu hoàn toàn có thể dẫn đến lực kéo lớn .
Người bán hoàn toàn có thể tùy chỉnh shop của họ, được cho phép chủ sở hữu mã thông tin JADE duyệt qua shop metaverse để tìm NFT đá quý để bán. Cửa hàng cũng gồm có những cuộc đấu giá trực tiếp cho những mẫu sản phẩm có giá trị cao. Nhờ có Chuỗi mưu trí Binance, ngân sách thanh toán giao dịch được giảm bớt cho cả thanh toán giao dịch mua lớn và nhỏ .
Bài viết này chứa những link đến những website của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục tiêu thông tin ( “ Trang web của bên thứ ba ” ). Các website của bên thứ ba không nằm dưới sự trấn áp của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về nội dung của bất kể website bên thứ ba nào, gồm có nhưng không số lượng giới hạn bất kể link nào có trong Trang web của bên thứ ba, hoặc bất kể đổi khác hoặc update nào so với một – Trang web của bữa tiệc. CoinMarketCap chỉ cung ứng những link này cho bạn để tạo sự thuận tiện và việc đưa vào bất kể link nào không ý niệm xác nhận, đồng ý chấp thuận hoặc đề xuất kiến nghị bởi CoinMarketCap của website hoặc bất kể link nào với những nhà quản lý của nó. Bài báo này được phong cách thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục tiêu thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động quan trọng nào tương quan đến bất kể loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào được diễn đạt. Bài viết này không nhằm mục đích, và sẽ không được hiểu là khuyến nghị kinh tế tài chính. Các quan điểm và quan điểm ​ ​ biểu lộ trong bài viết này là của tác giả [ company’s ] chiếm hữu và không nhất thiết phải phản ánh những gì của CoinMarketCap. CoinMarketCap không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về sự thành công xuất sắc hoặc tính xác nhận của bất kể dự án nào, chúng tôi hướng tới hoạt động giải trí như một nguồn thông tin trung lập cho người dùng cuối .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT