Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

JD.Com của Trung Quốc ra mắt NFT để kỷ niệm hội nghị thường niên | BaoBitcoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

JD.com NFTs sẽ có sẵn cho những người đăng ký hội nghị với khả năng kiếm được một khoản khác cho mỗi người tham dự được mời.

Theo Coindesk, công ty thương mại điện tử Trung Quốc JD.com có ​ ​ kế hoạch tung ra bảy NFT phiên bản số lượng giới hạn không lấy phí được tăng trưởng trên chuỗi NFT của riêng mình. Gã khổng lồ kinh doanh nhỏ trực tuyến sẽ cung ứng những token không hề sửa chữa thay thế cho những người ĐK tham gia hội nghị Khám phá được tổ chức triển khai hàng năm trong năm nay .
JD.com chỉ định rằng những người tham gia ĐK từ ngày 19 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 sẽ là người thụ hưởng một NFT. Ngoài ra, những người tham gia cũng hoàn toàn có thể kiếm thêm một NFT cho mỗi cá thể mà họ mời tham gia hội nghị .

Bảy NFT sẽ có linh vật của JD.com, với mỗi linh vật đại diện cho một trong những lĩnh vực chính của công ty, bao gồm bán lẻ, công nghệ, hậu cần, y tế, tài chính và thành phố thông minh. JD.com cho biết họ sẽ không phát hành bất kỳ NFT nào nữa sau thời hạn ngày 22 tháng 11. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể chuyển chúng cho người khác. Việc phát hành NFT của nền tảng thương mại điện tử được đưa ra sau khi công ty đối thủ Alibaba (HKG: 9988) và công ty đa công nghệ Tencent (HKG: 0700) đưa ra các sáng kiến ​​NFT của riêng họ vào tháng 8.

Các NFT của JD.com được đúc và phát hành trên blockchain JD, đây là blockchain gốc của công ty. Ngoài ra, công ty thương mại điện tử này cũng tăng trưởng “ nền tảng dịch vụ kỹ thuật NFT ”, nơi người dùng hoàn toàn có thể lưu hành, theo dõi, xác định và tàng trữ những bộ sưu tập NFT. JD cho biết họ có kế hoạch sử dụng nền tảng NFT mới của mình cho nhiều tiềm năng. Chúng gồm có bảo đảm an toàn bản quyền, phúc lợi công cộng, phân loại tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và cả thương mại điện tử. Nhóm tăng trưởng công nghệ tiên tiến của công ty, trước kia là JD Digits, tăng trưởng những tác phẩm trên những nhà sản xuất blockchain, fintech, AI, healthtech và đám mây .

JD.com ra mắt NFTs Tiếp nối gót chân của Alibaba và Tencent

Vào tháng 8, Alibaba, một thương mại điện tử nặng ký khác ở Trung Quốc, đã mở ra một thị trường trực tuyến mới để bán bản quyền hỗ trợ blockchain. Trên nền tảng này, nhiều nghệ sĩ có thể bán bản quyền cho các tài sản kỹ thuật số của họ thông qua một blockchain được hỗ trợ bởi chính quyền tỉnh Tứ Xuyên. Dịch vụ này có tên là “Thương mại tài sản và bản quyền kỹ thuật số Blockchain”, được ra mắt trên Alibaba Auction, một nền tảng đấu giá trực tuyến. Ngoài ra, Blockchain Bản quyền Mới (NCB), một nền tảng được điều hành bởi Ủy ban Bản quyền Hiệp hội Blockchain Tứ Xuyên, phát hành NFT. Chi nhánh Alipay của Alibaba, một trong những ứng dụng thanh toán lớn của quốc gia này, đã bán được 32.000 tác phẩm nghệ thuật NFT trong vòng một ngày vào tháng Sáu. Ngoài ra, Taobao, một nền tảng mua sắm trực tuyến khác thuộc sở hữu của Alibaba, cũng bán NFT tại lễ hội mua sắm hàng năm của mình trong cùng khoảng thời gian.

Tencent cũng đã nhảy vào nhóm NFT vào tháng 8. Tập đoàn đa phương tiện đã ra đời nền tảng thanh toán giao dịch NFT có tên là Huanhe, được kiến thiết xây dựng trên chuỗi Zhixin địa phương của công ty. Ứng dụng Huanhe sử dụng nền tảng ứng dụng Android của Tencent và có 300 NFT âm thanh trong đợt bán hàng tiên phong .
Annabelle Huang, một đối tác chiến lược tại công ty dịch vụ kinh tế tài chính tiền điện tử Amber Group, đã Dự kiến rằng NFT sẽ tăng trưởng mạnh ở Trung Quốc. Huang tin rằng điều này là như vậy, đặc biệt quan trọng là vì việc khai thác tiền điện tử đã bị cấm ở tỉnh .
“ Kể từ khi lệnh cấm và cuộc di cư lớn [ của những người khai thác tiền điện tử từ Trung Quốc ], mọi người đang hướng đến điều tiếp theo. Bản thân NFT không phải là [ phân phối tiền xu khởi đầu ], không phải là bơm và bán tiền điện tử, hoàn toàn có thể nói, thế cho nên tôi nghĩ chính phủ nước nhà, thái độ của cơ quan quản trị, là thân thiện hơn, ” cô nói .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT