Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

TraderJoe (JOE) lập nền tảng NFT marketplace và launchpad trên Avalanche

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sau khi công bố lộ trình phát triển quý 01/2022 đầy tham vọng, TraderJoe (JOE) tiếp tục khiến cộng đồng không khỏi thất vọng khi vừa tiết lộ một số chi tiết quan trọng về thị trường NFT sắp được ra mắt.

TraderJoe (JOE) lập nền tảng NFT marketplace và launchpad trên Avalanche
Đầu tiên, thị trường NFT Joepegs sẽ phân phối một loạt những tính năng cốt lõi, được cho phép người dùng liệt kê, thanh toán giao dịch và đúc NFT ngay từ đầu, đặc biệt quan trọng trong đó là tính năng LaunchPEG, được hiểu đơn thuần giống như một quy mô launchpad trên Avalanche dành cho NFT .

LaunchPEG sẽ tương hỗ giải pháp đúc NFT thông dụng nhất, đương cử là “ Flat Mints ”. Theo đó, những bộ sưu tập được bán với giá cố định và thắt chặt và liên tục cho đến khi tổng thể NFT được bán hết. Những bộ sưu tập ra đời trên Joepegs sẽ có tùy chọn đưa vào whitelist của địa chỉ ví thuộc thành viên hội đồng có góp phần nhiều giá trị đáng kể cho dự án để nhận lại nhiều độc quyền khuyến mại ngay khi Joepegs ra đời, ví dụ điển hình như giảm giá .
Bên cạnh đó, Joepegs cũng dành một sự phân cấp rõ ràng cho NFT gồm có ba Lever Chưa xác định, Đã xác định và Vàng. Điều này sẽ làm điển hình nổi bật những bộ sưu tập hạng sang trong hệ sinh thái Avalanche, thôi thúc tính cạnh tranh đối đầu và chất lượng dự án. Giá niêm yết của NFT cũng được tàng trữ ngoài chuỗi ( off-chain ). Điều này có nghĩa là người dùng không cần phải gửi đi thanh toán giao dịch của họ khi thực thi niêm yết NFT .

Theo tiết lộ từ phía đội ngũ phát triển, NFT bán chạy nhất của Avalanche – Firat sẽ trở thành bộ sưu tập đầu tiên ra mắt trên thị trường Joepegs bên cạnh hai dự án đầy tiềm năng khác là Eternity và The Person.

– Xem thêm: TraderJoe và những cập nhật quan trọng để tạo ra giá trị cho giao thức

Ngoài ra TraderJoe còn ra mắt “ Club Joepegs ”, thẻ thành viên trọn đời của dự án. Những nhà góp vốn đầu tư trung thành với chủ với dự án ngay từ bắt đầu sẽ có thời cơ được tiếp xúc với những trách nhiệm độc quyền và phần thưởng, từ airdrop đến NFT không lấy phí cũng như nhiều mặt hàng hóa độc lạ trên JOE .
Hơn thế nữa, để bảo vệ Joepegs đang tương hỗ những dự án NFT tăng trưởng một cách tốt nhất, TraderJoe sẽ xây dựng một tổ chức triển khai trình độ, chỉ tập trung chuyên sâu vào trọng tâm ươm mầm và thôi thúc nghành trải qua mối quan hệ hợp tác với nhiều nhân vật quan trọng trên thị trường để giúp nuôi dưỡng sự thay đổi trong khoảng trống .
Song song đó là JOE Merch Store – tạm gọi “ Cửa hàng sản phẩm & hàng hóa ” dành cho JOE, đang đi đến tiến trình chính thức hoạt động giải trí. Joepegs sẽ ra đời JOE Merch Store mới cho những mẫu sản phẩm may mặc mang tên thương hiệu Trader Joe hạng sang và có số lượng giới hạn, đẩy ranh giới của văn hóa truyền thống NFT Web3 vào quốc tế thực .

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT