spot_img

JOJO Fun là gì? Chi tiết dự án Game NFT Nhật Bản & JOJO Token – Blog Chia Sẻ AZ

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nội dung bài viết

 1. JOJO Fun ( JOJO ) là gì ?
 2. Hệ sinh thái JOJO

 3. tin tức cơ bản về đồng JOJO
 4. Giá đồng JOJO token thời điểm ngày hôm nay là bao nhiêu ?
 5. Biểu đồ giá JOJO token
 6. Sàn thanh toán giao dịch JOJO, sắm JOJO ở đâu ?
 7. Những ví tàng trữ JOJO
 8. Tìm hiểu thêm về JOJO Fun ( JOJO )
 9. Tổng kết

JOJO Fun (JOJO) là gì?

Được phát động từ tháng 03/2021, dự án JOJO Fun đã nhanh gọn đạt được lượng to người chơi và lượt follow trên Twitter với dự trù tăng trưởng Metaverse. Cùng MarginATM tìm hiểu và khám phá và tò mò về dự án JOJO Fun và JOJO token của nó nhé .JOJO Fun là một nền tảng game NFT tới từ Nhật Bản, được phong cách thiết kế thiết kế xây dựng dựa trên văn hóa truyền thống ACGN ( Anime, Manga và game show ) phối hợp với kỹ thuật NFT và DeFi trên Binance Smart Chain. Mục tiêu của dự án BĐS Nhà Đất là tạo ra một nền tảng đi dạo sang chảnh và sang trọng và quý phái quốc tế dựa trên kỹ thuật tiên tiến và phát triển blockchain .

Trong Metaverse tiêu khiển của JOJO những nhà thiết kế mang thể sử dụng những dụng cụ do JOJO cung ứng để đúc NFT và phát hành đồ chơi vật lý. Kết hợp kỹ thuật NFT + NFC/AR, NFT trong toàn cầu kỹ thuật số mang thể tương ứng 1-1 với đồ chơi vật lý trong thực tế. Hệ sinh thái trò chơi mạnh mẽ của JOJO cũng sẽ trao quyền cho NFT.

Hệ sinh thái JOJO

JOJO NFT

Bạn đang đọc :
JOJO sẽ đáp ứng những dụng cụ cơ bản tuyệt vời của NFT, gồm mang đúc NFT, hộp mù, trả tiền thanh toán giao dịch, khai thác, … và cũng sẽ mở ra những chiêu thức chơi khác nhau như “ Tinh chỉnh đặc thù ” và “ Nhân giống ”. Hệ sinh thái JOJO sẽ tập hợp NFT từ những người ý tưởng mưu trí và khuôn khổ khác nhau .

JOJO NFT POOL

3 % của mỗi trả tiền thanh toán giao dịch JOJO token sẽ vào NFT POOL và hàng loạt người tiêu dùng trọn vẹn mang thể đặt cược NFT để nhận thu nhập từ NFT POOL. NFT càng hiếm thì lệch giá thu được càng cao .

JOJO NFT MARKETPLACE

JOJO sẽ thiết kế thiết kế xây dựng Thị phần JOJO tương hỗ trả tiền thanh toán giao dịch BEP20 Token, trả tiền thanh toán giao dịch NFT và đấu giá NFT. Bao gồm hàng loạt những loại gia tài trên chuỗi BSC, thôi thúc việc phát hành JOJO Token và đáp ứng động lực can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ cho hoạt động giải trí tiêu khiển của mạng lưới mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính kinh tế tài chính JOJO .

JOJO APP

Lối vào quan yếu nhất của metaverse JOJO là JOJO APP tích hợp những chương trình nhỏ, mã hóa NFC, blockchain và những kỹ thuật tiên tiến và phát triển khác, người tiêu dùng trọn vẹn mang thể chiêm ngưỡng và thưởng thức thướt tha nhiều hiệu quả trong metaverse đi dạo JOJO .

GAME JOJO

JOJO sẽ hoàn thành xong xong việc ươm tạo và phân phối game show trải qua JOJO GamePad, đồng thời đáp ứng những giải pháp khác nhau như tổng hợp, đúc, lai tạo, điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh đặc thù, … để trao quyền cho NFT .

JOJO SmartTOY

JOJO sẽ hợp tác với những nhà phong thái phong cách thiết kế IP chất lượng cao để phát hành những hình đồ chơi vật lý và cấy chip NFC vào đồ chơi. Mỗi chip NFC mang một mã duy nhất trên toàn toàn thế giới và được link với từng đối tượng người dùng người tiêu dùng vật lý một. Đối tượng vật lý được bảo vệ rằng nó ko hề tách rời khỏi chip, sau đó được truyền vào NFT trên blockchain để ràng buộc với bản sao NFT của nó. Thông qua JOJO APP, người tiêu dùng cũng trọn vẹn mang thể đúc NFT tương ứng với đối tượng người tiêu dùng người tiêu tiêu dùng thực vào game show. Đồng thời, JOJO cũng sẽ tích hợp AR và những kỹ thuật tiên tiến và phát triển mới khác để tạo ra nhiều năng lượng hơn .

JOJO FUN Metaverse

JOJO sẽ trình làng một loạt những IP và những nhà phong thái phong cách thiết kế nổi tiếng, với kỹ thuật tiên tiến và phát triển blockchain làm lớp dưới cùng, trải qua những game show, hình đồ chơi, … để thiết kế thiết kế xây dựng một Metaverse JOJO FUN can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và sang chảnh và sang chảnh

Thông tin cơ bản về đồng JOJO

JOJO là meme token của dự án Nhà Đất. Nó toàn vẹn phi tập trung chuyên sâu nâng cao, ko pre-sale và ko phân phối cho team trước .

Thông tin về đồng JOJO

Xem thêm :

 • Token name: JOJO Token
 • Ticker: JOJO
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP20
 • Token type: Meme token
 • Liên hệ Contract: 0x78a499a998bdd5a84cf8b5abe49100d82de12f1c
 • Total Supply: 1,000,000,000,000 JOJO

Giá đồng JOJO token hôm nay là bao nhiêu?

Biểu đồ giá JOJO token

Sàn giao dịch JOJO, sắm JOJO ở đâu?

JOJO hiện mới được trả tiền thanh toán giao dịch trên sàn PancakeSwap ( v2 ), bạn trọn vẹn mang thể sắm trực tiếp từ sàn này nhé. Ngoài ra bạn trọn vẹn mang thể stake JOJO NFT để kiếm thêm JOJO token .

Khối lượng trao đổi JOJO

Những ví lưu trữ JOJO

Là token BEP20 nên bạn trọn vẹn mang thể tích trữ JOJO trên những ví tương hỗ tiêu chuẩn này như Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask, Ledger, Trezor, … hoặc trên ví những sàn trả tiền thanh toán giao dịch .

Mình khuyến khích sử dụng ví Coin98 Wallet, vì đây là sản phẩm được phát triển bởi Coin98 Finance ở Việt Nam với giao diện ưa nhìn và những tính năng vượt trội như độ bảo mật rất cao, Multisend cho nhiều ví khác nhau song song, Swap trực tiếp trên những AMM DEX,…

Để nhận và lưu token trên Coin98 Wallet bạn làm theo những bước sau:

Sau đó Coin98 wallet sẽ tự động hiển thị số dư trên ví mà ko cần bất kỳ thao tác nào khác.

Bạn xem thêm cách lưu trữ JOJO cũng như những đồng coin khác trên Coin98 Wallet tại đây.

Tìm hiểu thêm về JOJO Fun (JOJO)

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về JOJO Fun và đồng JOJO của nó. Với làn sóng Metaverse đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ như lúc bấy giờ thì những dự án BĐS Nhà Đất như JOJO Fun được quan tâm chăm sóc tới nhiều. Mang thể trong tương lai những dự án BĐS Nhà Đất tựa như sẽ mang sự nâng tầm can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ hơn .

Để biết những thông tin khác về JOJO, bạn mang thể tìm hiểu qua những hashtag dưới đây nhé! Ngoài ra, bạn mang thể theo dõi danh mục Coins & Tokens của MarginATM để cập nhập những loại coin/token khác trên thị trường.

Xem thêm :
Đừng quên follow và tham gia những channel của MarginATM : Hoặc bạn mang những vướng mắc nào trọn vẹn mang thể để lại phản hồi bên dưới nhé !

#JOJO

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post