Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cách tạo NFT và Quảng cáo Bộ sưu tập của bạn-Gate.io Blog | Get Better at Blockchain & Cryptocurrency Blog

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Common Knowledge

NFT là gì? NFT là viết tắt của mã thông báo không thể thay thế, có nghĩa là một tài sản kỹ thuật số duy nhất không thể sao chép và được sở hữu độc quyền bởi người giữ địa chỉ ERC-721 trong ví blockchain của nó.

Cách tạo NFT (phương pháp dễ dàng)

1. Tạo ví tiền điện tử, ví phổ biến nhất là MetaMask

2. Chuyển ETH hoặc MATIC từ Gate. io đến địa chỉ của ví đó
3. Tạo thông tin tài khoản OpenSea và liên kết ví MetaMask của bạn
4. Chọn những tệp thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số bạn muốn đúc, phê duyệt những khoản phí thiết yếu ( một cho mỗi tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật riêng không liên quan gì đến nhau ) và xác định thanh toán giao dịch trên tiện ích lan rộng ra MetaMask của bạn

Quảng cáo bộ sưu tập NFT của bạn với Cung cấp NFT ban đầu của Gate (INO)

Bạn hoàn toàn có thể ĐK để có bộ sưu tập của riêng mình được liệt kê trên nền tảng NFT MagicBox của Gate. io. Tất cả những gì bạn phải làm là đi đến phần the Apply for INO, vấn đáp INO Questionnaire và nhóm chuyên viên của Gate sẽ tiếp đón việc đó ! Đó là thời cơ tốt nhất để hàng chục triệu người dùng trên khắp quốc tế xem bộ sưu tập của bạn .

Công nghệ NFT, có nghĩa là “ Mã thông tin không bị nhiễm bẩn ”, đã định hình lại hàng loạt thị trường thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm kỹ thuật số, liên tục theo quy mô trở nên thông dụng và được gật đầu trải qua 1 số ít phân khúc của nghành tiền điện tử. Nhưng bạn đã khi nào nghĩ đến việc tạo bộ sưu tập NFT của riêng mình chưa ?

Trong bài viết này, chúng tôi tóm tắt cách tạo NFT và cách tiếp thị bộ sưu tập NFT của bạn để thu được lượng lớn nhất những người đam mê NFT chăm sóc. Biết đâu, dự án của bạn hoàn toàn có thể sẽ là một điều tuyệt vời tiếp theo trong nghành này !

Lưu ý rằng bạn không phải góp vốn đầu tư vào phần cứng hoặc thậm chí còn hiểu về mật mã để tạo ra NFT của riêng mình. Ngay cả khi bạn không có kỹ năng và kiến thức nền tảng về nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số, hãy biết rằng bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bộ sưu tập sinh lời miễn là nó mê hoặc với những nhà đầu tư và tốt nhất là có một hội đồng đằng sau nó .

NFT là gì?

Source : Tecnoblog
NFT là viết tắt của mã thông tin không hề thay thế sửa chữa, có nghĩa là một gia tài kỹ thuật số duy nhất không hề sao chép và được chiếm hữu độc quyền bởi người giữ địa chỉ ERC-721 trong ví blockchain của nó. Ví dụ, ngược lại với NFTs là một cái gì đó hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được ; một thứ hoàn toàn có thể được sửa chữa thay thế bằng những gia tài khác có giá trị tương tự và hoàn toàn có thể chia thành nhiều phần nhỏ hơn mà không tác động ảnh hưởng đến toàn diện và tổng thể .

Ví dụ về NFT : Bất động sản, áo phông thun có chữ ký, tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, vật phẩm độc quyền của người nổi tiếng .

Không phải NFT : Bitcoin, tiền mặt, CP, sản phẩm & hàng hóa, xăng dầu, v.v.

NFT được tạo trải qua mạng Ethereum và trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu ; do đó, chủ sở hữu / người phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể giữ chúng ở bất kể đâu họ muốn mà không cần pháp luật TT để xác lập giá trị của chúng .

Bạn có thể thực sự kiếm tiền với NFT không?

Chắc chắn rồi. Giống như bất kể xu thế hoặc hoạt động giải trí nghề nghiệp nào hoàn toàn có thể tương quan đến thu nhập cao, những hội đồng tiếp thị quảng cáo và kinh tế tài chính toàn thế giới luôn đề cập đến những thái cực ; bạn có những nhà thanh toán giao dịch tiền điện tử kiếm được hàng chục triệu đô la, hoặc không có gì cả. Bạn có những dự án tiền điện tử siêu thành công xuất sắc, kêu gọi được hàng tỷ USD trong vài tháng hoặc sụp đổ ngay lập tức .

Tương tự đối với NFTs; trong khi hầu hết nhìn vào các nghệ sĩ như Beeple và các bộ sưu tập như Cryptopunks và Bored Ape Yacht Club để tham khảo, thực tế đối với hầu hết nằm ở đâu đó ở giữa. Bạn có thể có một cuộc sống rất tốt thông qua một bộ sưu tập thành công mà không nhất thiết phải lọt vào bảng xếp hạng với tư cách là dự án top 100 hoặc top 500. Nếu nghệ thuật của bạn được coi là có giá trị với một cộng đồng mạnh mẽ ủng hộ nó, bạn đang trên con đường của mình!

Cách tạo NFT (phương pháp dễ dàng)

OpenSea là nền tảng nhanh nhất để tạo NFT của bạn sau đó chuyển nó đến bất kể đâu bạn muốn .
Nguồn : Seu Dinheiro

Như đã đề cập trước đây, không thiết yếu phải mua phần cứng hoặc có bất kể kỹ năng và kiến thức nào về mật mã trước khi tạo NFT. Tuy nhiên, bạn cần có kỹ năng và kiến thức về cách chuyển tiền điện tử và sử dụng ví blockchain. Bạn thậm chí còn không cần thiết lập một chương trình trên máy tính của mình. Vậy rốt cuộc, bạn cần gì đơn cử cho một NFT ? Chà, bạn cần một trình duyệt internet và 1 số ít Ethereum để trả phí .

Tạo ví tiền điện tử

Trước tiên, bạn cần tạo một ví kỹ thuật số thích hợp với mã thông tin ERC-721. Đó là tiêu chuẩn cho NFT dựa trên Ethereum. Phổ biến nhất là MetaMask, hoàn toàn có thể được setup làm tiện ích lan rộng ra trong những trình duyệt như Chrome và Firefox .

Chuyển ETH hoặc MATIC từ Gate.io vào ví đó

Sau khi bạn đã setup MetaMask trên trình duyệt ưa thích của mình, đã đến lúc mua 1 số ít ETH hoặc MATIC để trả phí đúc tiền ! Tuy nhiên, không cần phải nhiều, chúng tôi yêu cầu tổng số tiền khoảng chừng USD 30 đô la chỉ như một giải pháp phòng ngừa ; rất hoàn toàn có thể sẽ không đến gần điều đó. Khi bạn đã mua gia tài trải qua nền tảng thanh toán giao dịch của Gate. io, bạn hoàn toàn có thể chuyển chúng nhanh gọn và bảo đảm an toàn qua ví Gate. io đến địa chỉ MetaMask của bạn. Đừng quên đối sánh tương quan địa chỉ của từng mạng, vì bạn không hề chuyển MATIC sang Ethereum hoặc ngược lại .

Tạo tài khoản OpenSea

Quá trình này rất tương tác trải qua website của họ. Miễn là bạn có đủ tiền thiết yếu trong thông tin tài khoản của mình, thì sẽ không mất nhiều thời hạn – tất yếu là nếu bạn đã thiết lập tổng thể tác phẩm kỹ thuật số trên máy tính của mình .

Khi thông tin tài khoản của bạn đã được tạo trên OpenSea, đã đến lúc liên kết ví MetaMask của bạn với số tiền bạn đã chuyển từ Gate. io. Sau đó, nhấp vào “ Tạo ” ở góc trên cùng bên phải và làm theo những bước, gồm có chọn cách bạn sẽ đúc NFT ; trải qua ETH hoặc MATIC ( thường rẻ hơn nhiều so với ETH ) .

Chọn bộ sưu tập của bạn

Khi ở trên “ Tạo ”, hãy chọn bộ sưu tập của bạn trải qua “ bộ sưu tập chọn ”. Bạn hoàn toàn có thể thêm bao nhiêu tùy thích cùng một lúc, miễn là bạn có tiền để giàn trải những khoản phí và đặt tổng thể chúng vào một hoặc nhiều bộ sưu tập. Khi quy trình đúc tiền mở màn, OpenSea sẽ liên kết với ví MetaMask của bạn và nhu yếu bạn xác định thanh toán giao dịch. Vậy thì tốt thôi ; giờ đây bạn đã chính thức tạo bộ sưu tập của mình với những địa chỉ blockchain .

Nhưng làm thế nào để bạn tiếp thị nó, và lôi cuốn nhiều ánh nhìn nhất hoàn toàn có thể đến dự án mới xây dựng của bạn ? Hóa ra Gate. io có một sáng tạo độc đáo tuyệt vời vấn đáp đúng mực câu hỏi đó .

Quảng cáo bộ sưu tập NFT của bạn thông qua nền tảng Cung cấp NFT ban đầu của Gate.io

Trang INO của Gate. io. Nguồn : Gate. io

Cung cấp NFT khởi đầu của Gate. io ( INO ) là dịch vụ tiên phong thuộc loại này trên quốc tế. Thông qua đó, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư sớm vào những bộ sưu tập NFT mới sắp ra đời trước khi chúng trở nên thông dụng thoáng rộng và bạn, người phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số, hoàn toàn có thể ĐK để bộ sưu tập của riêng mình được liệt kê trên nền tảng Gate. io’s NFT MAgicBox .

Tất cả những gì bạn phải làm là đi đến phần Đăng ký INO ( Apply for INO ), trả lời Bảng câu hỏi INO (INO Questionnaire) và nhóm chuyên gia của Gate sẽ đảm nhận việc đó! Đó là cơ hội tốt nhất để hàng chục triệu người dùng trên khắp thế giới xem bộ sưu tập của bạn. Đơn giản và liền mạch, quy trình được nhóm phản hồi nhanh chóng, cũng như quy trình giới thiệu trong trường hợp bạn được chấp thuận. Vì vậy, hãy tiếp tục và chúc may mắn!

Tác giả : Victor Bastos. Nhà điều tra và nghiên cứu thường trực Gate. io
* Bài viết này chỉ trình diễn quan điểm của nhà nghiên cứu và không cấu thành bất kể yêu cầu góp vốn đầu tư nào .
* Gate. io bảo lưu mọi quyền so với bài viết này. Việc đăng lại bài viết sẽ được được cho phép với điều kiện kèm theo tham chiếu Gate. io. Trong toàn bộ những trường hợp khác, hành vi pháp lý sẽ được thực thi do vi phạm bản quyền.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT