Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

‘Liệt kê Nó Rẻ!’ Kaiju Kongz sẽ đốt cháy NFT của bạn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Kaiju Kongz đã thêm chính sách ghi vào bộ sưu tập NFT mới của mình. Dự án sẽ cháy nếu bạn liệt kê NFT của mình dưới một giá trị đơn cử trên OpenSea. Không cần phải nói, quyết định hành động này đã không diễn ra tốt đẹp với tổng thể mọi người. Một số người dùng Twitter suy đoán rằng sự biến hóa đang được thực thi để ” bơm ” giá sàn của dự án một cách giả tạo. Nếu bạn đã dành thời hạn trong ngành NFT, bạn biết giá sàn quan trọng như thế nào so với sự thành công xuất sắc của một dự án. Nó là một trong những yếu tố thiết yếu để xác lập giá trị của một dự án .
Nói một cách đơn thuần, giá sàn là số tiền thấp nhất bạn phải trả để mua NFT từ một bộ sưu tập đơn cử. Do đó, không có gì lạ khi tối thiểu 1 số ít dự án bơm sàn tự tạo. Kaiju Kongz có vẻ như đang làm điều tựa như, mặc dầu khác .
Đầu tiên và quan trọng nhất, ghi một NFT nghĩa là gì ? Khi một NFT được ghi, nó sẽ tự động hóa bị xóa khỏi bộ sưu tập. Đặt một cách khác ; bạn sẽ mất bất kể số tiền nào bạn đã góp vốn đầu tư vào NFT. “ Nếu bạn niêm yết dưới ngưỡng thì nó sẽ bị đốt cháy, cố gắng nỗ lực xóa hoặc mua nó sau khi liệt kê nhầm dưới ngưỡng sẽ không cứu được NFT của bạn, ” Kaiju Kongz viết. “ Vì vậy, hãy kiểm tra gấp đôi / ba lần lịch ghi trước khi bạn liệt kê nó ! ”

“Nếu bạn niêm yết nó trên mức giá ngưỡng và sau đó hủy niêm yết / bán nó trước khi giá ngưỡng mới của ngày tiếp theo bắt đầu thì bạn vẫn an toàn, NFT sẽ không bị cháy,” dự án nói thêm.

Kaiju Kongz, xuất hiện, cũng đã thiết lập một thời gian biểu đốt cháy. Ngày cho các ngưỡng khác nhau được liệt kê bên dưới. Dự án sẽ đốt bất kỳ danh sách nào giảm xuống dưới mức giá đã định vào một ngày nhất định.

  • Ngày 18 tháng 20, 00:0.065 UTC –
  • 19 tháng 20, 00:0.08 UTC –
  • 20 tháng 20.00, 0.16 giờ UTC –
  • 21 tháng 20, 00:0.32 UTC –
  • 22 tháng 20, 00:0.64 UTC –
  • 23 tháng 20, 00:XNUMX UTC – Cơ chế ghi sẽ bị vô hiệu hóa

Ngay cả khi bạn là một nhà sưu tập muốn mua Kaiju Kongz, bạn nên biết các tiêu chí ghi trước khi mua bất kỳ NFT nào. Bởi vì nếu bạn mua một NFT được liệt kê dưới giá ngưỡng cho ngày hôm đó, Kaiju Kongz sẽ đốt nó vào ngày hôm sau. Một số cá nhân đã chỉ trích khái niệm này sau khi Kaiju Kongz tiết lộ các thông số kỹ thuật của kỹ thuật ghi trên Twitter. Ví dụ: @MorganStoneee đã viết, “Rất tiếc. Đốt danh sách dưới một ngưỡng nhất định để bơm sàn của bạn một cách giả tạo? NGMI. ”

Một người khác gọi hành động này là “ giải pháp thao túng thị trường phạm pháp ”. Một số người dùng cũng nhận xét rằng dự án nên tăng trưởng sàn ” một cách hữu cơ. ”
Kaiju Kongz tổng số được tạo thành từ 3,333 NFT. Tên và phong thái đồ họa của chúng tương tự như như bộ sưu tập Kaiju Kingz được pixel hóa, một dự án thị trường thông dụng. Sàn Kaiju Kongz hiện đã đạt 0.265 ETH .
Các bài viết ‘ Liệt kê nó với giá rẻ ! ‘ Kaiju Kongz sẽ đốt cháy NFT của bạn Open tiên phong trên Cryptoverze .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT