Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

“Cơn sốt” NFT gaming – Bí quyết kiếm tiền khi chơi game NFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Nhiều game show đang được tạo ra và tiếp thị dưới dạng game show blockchain nhưng đó không phải là game show tuyệt vời nếu công nghệ tiên tiến phi tập trung chuyên sâu chỉ là một yếu tố .Kể từ năm 2017, hàng chục dự án đã tạo ra những game show sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain và NFT. Tầm nhìn tổng thể và toàn diện đầy này đã lôi cuốn một lượng lớn người hâm mộ và những nhà đầu tư một cách bình đẳng. Tuy nhiên, ngành công nghiệp này vẫn còn trong quy trình tiến độ sơ khai và tất cả chúng ta còn một chặng đường dài phía trước cho đến khi nó đạt được sự vận dụng chính thống.

Có rất nhiều rào cản trên con đường được chấp nhận rộng rãi. Một trong số đó chính là các NFT gaming này đã phụ thuộc quá nhiều vào đặc điểm kiếm tiền và tụt hậu so với các trò chơi truyền thống khi nói đến cơ chế trò chơi hấp dẫn. Liệu điều này có được khác phục trong tương lai?

Xu hướng NFT gaming trên thị trường hiện nay

Để hiểu về NFT gaming, trước tiên chúng ta phải hiểu về NFT. NFT đại diện cho các mặt hàng kỹ thuật số không thể phân chia, khan hiếm và duy nhất. Gần đây, họ hầu như không thể biết được tin tức, vì nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng đã phát hành và bán chúng như một món đồ sưu tầm quý hiếm. Mặc dù điều này khai thác một trong những trường hợp sử dụng vốn có của công nghệ này, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu.Để hiểu về NFT gaming, thứ nhất tất cả chúng ta phải hiểu về NFT. NFT đại diện thay mặt cho những loại sản phẩm kỹ thuật số không hề phân loại, khan hiếm và duy nhất. Gần đây, họ hầu hết không hề biết được tin tức, vì nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng đã phát hành và bán chúng như một món đồ sưu tầm quý và hiếm. Mặc dù điều này khai thác một trong những trường hợp sử dụng vốn có của công nghệ tiên tiến này, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu .Trò chơi điện tử có tiềm năng sử dụng NFT và biến chúng thành nền tảng chính trong nền kinh tế tài chính, điều này hoàn toàn có thể cung ứng khá nhiều sức mạnh trở lại cho người chơi, vì những thanh toán giao dịch trong game show thực sự sẽ được “ chiếm hữu ”. Là NFT – những vật phẩm này hoàn toàn có thể được bán lại trên thị trường cho vay, chuyển ra ngoài game show và về cơ bản trở thành một khoản đầu tư hữu hình. Các nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo hơn nữa .

Ví dụ: Các vật phẩm có thể được chia nhỏ, tồn tại trong nhiều trò chơi, phát triển mỗi khi chúng được giao dịch và hơn thế nữa.

NFT gaming chưa thu hút game thủ thật sự

Một yếu tố quan trọng so với nhiều game show blockchain lúc bấy giờ là chúng chỉ đang được tạo ra và tiếp thị dưới dạng game show blockchain, mà không thật sự là game show quá hay và lôi cuốn. Các công ty tập trung chuyên sâu vào những góc nhìn năng lực chiếm hữu, năng lực thanh toán giao dịch và kiếm tiền, phối hợp với chính sách chơi game show truyền thống lịch sử với hình ảnh gồm có nội dung từ C tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ px. Nó hoàn toàn có thể lôi cuốn những người chăm sóc đến việc kiếm tiền, nhưng so với nhiều game thủ thật sự họ lại không hứng thú và quay trở lại với những game chính thống sau một thời hạn .Không chỉ là những nhà tăng trưởng game show blockchain không thắng lợi được những game thủ. Những thương hiệu này thường không bền vững và kiên cố. Hãy tâm lý về điều đó : Nếu điểm chính là năng lực kiếm tiền, thì những nền tảng này sẽ tự nhiên lôi cuốn những người muốn có số tiền đó trên những góc nhìn khác của game show. Điều này có nghĩa là tiềm năng duy nhất của họ là trích xuất càng nhiều giá trị từ nền tảng càng tốt trong khi góp phần càng ít càng tốt .

Theo hệ thống này, những người chơi có kinh nghiệm thường kiếm lợi nhiều hơn từ những người chơi mới, và những người “kém” trong việc kiếm tiền sẽ rời khỏi trò chơi. Không có lối chơi thực sự lôi cuốn, lượng người chơi mới quan tâm sẽ nhanh chóng cạn kiệt.

Một khi giá trị của gia tài hoặc phần thưởng trong game show bị giảm do quy trình này, những người chơi khởi đầu chắc như đinh sẽ chuyển sang một số ít game show mới hơn. Chính vì vậy những quy mô game show này cần phải biến hóa.

Những kẻ gây rối sẽ bị loại bỏ

Hiên những NFT gaming có 1 số ít trở ngại vẫn cần được vượt qua. Đầu tiên, những nhà tăng trưởng game show nhắm tiềm năng đến đối tượng người dùng chính cần tìm cách truyền đạt quyền lợi của blockchain trong game show của mình mà không biến nó thành điểm bán hàng chính. Họ cần tìm ra quyền sở hữu thực sự so với nội dung trong game show nâng cao lối chơi trong thực tiễn. Bất kỳ sự nhấn mạnh vấn đề nào vào việc chơi game show với mục tiêu kiếm tiền sẽ là rủi ro đáng tiếc, ngay cả khi đúng về mặt kỹ thuật, vì nó sẽ lôi cuốn không đúng đối tượng người tiêu dùng và trở nên phô trương hoặc không vững chắc .Tương tự như vậy, những nhà tăng trưởng cần phải tìm ra sự cân đối vững chãi giữa gia tài NFT và gia tài trong game show truyền thống lịch sử. Không phải mọi thứ đều phải là NFT hoặc tiền điện tử. Làm cho mọi loại sản phẩm hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch và mua được có rủi ro tiềm ẩn thực sự chỉ làm tăng thêm những yếu tố với quy mô “ pay-to-win ” vốn đã cản trở quá nhiều tựa game văn minh. Người dùng có đủ tài nguyên hoàn toàn có thể bỏ lỡ những yếu tố quan trọng trong game show và những người chơi kém suôn sẻ hơn sẽ bị lép vế trọn vẹn, làm xói mòn thưởng thức của cả hai .Các nhà tăng trưởng sẽ tùy thuộc vào việc tìm ra sự cân đối, nhưng việc có những cấp mẫu sản phẩm khác nhau – một số ít trên chuỗi, một số ít thì không – hoàn toàn có thể giúp xử lý yếu tố này. Có lẽ NFT cấp cao hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch công khai minh bạch, nhưng chỉ những nhân vật cấp cao đã đưa vào việc làm thực sự mới hoàn toàn có thể sử dụng chúng. Các giải pháp khả thi là rất nhiều, nhưng nhiều năng lực, ở đây sẽ cần một mức độ khôn khéo để giữ cho cả game show, cũng như thị trường đang tăng trưởng được cân đối tốt .Cuối cùng, cách game thủ tương tác với những vật phẩm blockchain vẫn chưa trực quan và liền lạc. Hiện tại, nhiều nền tảng phi tập trung chuyên sâu vẫn nhu yếu một chút ít giáo dục để sử dụng đúng cách, nhưng điều này là quá nhiều ma sát so với hầu hết những game thủ. Nếu người dùng mua, bán hoặc chuyển bất kể thứ gì, thì quy trình này cần phải diễn ra một cách đáng an toàn và đáng tin cậy, nhanh gọn và ít nhấp chuột nhất hoàn toàn có thể. Đây đã là loại giao diện mà những game thủ mong đợi, thế cho nên, lý tưởng nhất là blockchain không nên cản trở nó.

Play-and-earn, not play-to-earn

Câu này có nghĩa là hãy chơi và kiếm chứ dừng chơi để kiếm tiến .Thực tế cho thấy lúc bấy giờ chưa có một nhà tăng trưởng vào có công thức thành công xuất sắc cho nghành nghề dịch vụ mới lạ này. Và để làm được điều đó không phải là một trách nhiệm thuận tiện. Phải có một đội ngũ giàu kinh nghiệm tay nghề, hỗ trợ vốn và nhiều thời hạn để kiến thiết xây dựng một game show chất lượng, và hầu hết những đội ngũ – dự án có năng lực đều ngần ngại trong việc trình làng NFT vào những game show vì sợ phản ứng kinh hoàng của người dùng. Tuy nhiên, một khi nó xảy ra, tất cả chúng ta sẽ thấy một sự biến hóa ngành công nghiệp lớn so với NFT gaming, ngay cả trong số những nhượng quyền thương mại lớn nhất .

Phải thừa nhận rằng, không phải mọi trò chơi cần tích hợp NFT, mà chức năng blockchain một ngày có thể là phổ biến để chơi game khi kết nối internet đã trở thành trong 20 năm qua. Các nhà phát triển chỉ cần đảm bảo rằng những trò chơi đó sẽ mang lại niềm vui cho người chơi và tạo ra một số giá trị nhất định cho họ.

Tìm hiểu thêm về Non Fungible Token (NFT) là gì? Sự khác biệt giữa NFT game với các NFT khác

#Cryptonews #NFT

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT