spot_img

Kishu Inu (KISHU) là gì? Tìm hiểu chi tiết về KISHU coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sự sinh ra của Kishu Inu đã làm biến hóa cách nhìn nhận về Meme coin của hội đồng. Không còn là một trò đùa crypto, Meme coin Là những đồng coin cảm hứng tư trao lưu Meme là một phần của phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo, thường vui nhộn và Viral nhanh gọn qua Internet, từng được xem là một trò đùa trong giới crypto. đã vượt xa số lượng giới hạn này và trở thành cơn sốt tỷ USD. Vậy Kishu Inu là gì ? Hãy cùng CryptoX100. com tìm hiểu và khám phá cụ thể về dự án Kishu Inu nhé !

Đôi nét về Kishu Inu (KISHU)

Kishu Inu (KISHU) là gì?

Kishu Inu ( KISHU ) là một đồng xu tiền mã hóa Meme dựa trên Dogecoin. Sự xuất hiện của Kishu Inu được xem là một đối thủ cạnh tranh ‘ ’ đáng gờm ”, canh tranh trực tiếp với Dogecoin trên đường đua crypto .
Về cơ bản, Kishu Inu là tiền mã hóa được dùng để phân phối cho người dùng dựa trên những góp phần và thanh toán giao dịch của họ. Tham gia vào crypto, Kishu Inu là đồng coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng. có năng lực hạn chế thực trạng giảm phát với tính năng burn coin và phân phối lại cho người dùng. Cứ 1 % coin / thanh toán giao dịch được burn, 1 % coin được phân phối làm phần thưởng cho người nắm giữ .
kishu-inu-la-gi

Kishu Inu được sáng lập khi nào?

Kishu Inu được thành lập vào tháng 4/2021. Mục tiêu cốt lõi của Kishu Inu là trở thành một tổ chức phi tập trung những dự án Meme, mang lại giá trị thực cho cộng đồng. Kishu Inu mong muốn tối ưu hóa những lợi ích của tiền mã hóa đến gần hơn với mọi người dùng. Đồng thời, tham gia vào Kishu Inu người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn là các KISHU coin, NFT trao đổi phi tập trung,…

Ưu điểm nổi bật của Kishu Inu

Truyền thông và cộng đồng

Kishu Inu thiết kế xây dựng một hệ sinh thái trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu và không tính tiền cho mọi người dùng. Tại đây, những traders hoàn toàn có thể tiếp xúc và liên kết với nhiều người chơi khác thuận tiện. Bất kỳ người dùng nào cũng hoàn toàn có thể tham gia vào những quy trình tiến độ tăng trưởng của Kishu Inu .
Dự án Kishu Inu trao quyền tăng trưởng và quản trị mạng lưới cho hội đồng. Nhờ đó, người dùng có toàn quyền trấn áp hàng loạt gia tài và thông tin thanh toán giao dịch trên Kishu Inu. Đồng thời, Kishu Inu luôn khuyến khích người dùng tham gia vào hệ sinh thái bằng phần thưởng là những đồng KISHU coin .

Bảo mật tốt, uy tín

Trong thị trường tiền mã hóa, sự uy tín luôn là yếu tố quan trọng giúp dự án crypto lôi cuốn được những trader Là ý nói đến những người tham gia thanh toán giao dịch trong thị trường crypto. cũng như tăng trưởng dài hạn. Với Kishu Inu, dự án tập trung chuyên sâu trọn vẹn vào tính minh bạch, tạo sự uy tín cho mọi người dùng. Bất kỳ thanh toán giao dịch nào trên Kishu Inu đều công khai minh bạch minh bạch, trao quyền trấn áp gia tài cho người dùng cũng như tăng cường tính bảo mật thông tin cho mạng lưới .
Chẳng hạn như tính năng kiểm tra mã thông tin KISHU và những đồng coin thanh khoản đang được burn. Điều này giúp giảm mạnh những rủi ro đáng tiếc, hành vi xấu so với gia tài của người dùng đang thanh toán giao dịch trong Kishu Inu .

Tiềm năng dài hạn

Kishu Inu đang trong quy trình hoàn thành xong và tăng trưởng dài hạn trên thị trường crypto. Hệ sinh thái khuyến khích hội đồng tham gia góp phần vào Kishu Inu với nhiều quyền lợi, phần thưởng mê hoặc, tương ứng với góp phần của mỗi người dùng .
kishu-inu-la-gi

Hệ sinh thái của Kishu Inu

Kishu Swap

Kishu Swap là một sàn DEX phi tập trung chuyên sâu, được cho phép người dùng hoán đổi bất kể mã thông tin ERC20 nào trên mạng lưới Kishu Inu. Ngoài ra, Kishu Swap được cung ứng bởi Uniswap – một trong những sàn DEX uy tín và bảo đảm an toàn số 1 .
Kishu Swap đóng vai trò như một nền tảng mà Kishu Inu sẽ tăng trưởng và tích hợp những tính năng tiên tiến và phát triển dành riêng cho chủ sở hữu KISHU coin .

Kishu Crate

Kishu Crate cung ứng những NFT chính thức cho hội đồng Kishu Inu. Tại đây, chủ sở hữu mã thông tin KISHU hoàn toàn có thể stake ( lock ) để nhận phần thưởng NFT độc quyền và những kỹ thuật số sưu tầm do nghệ sĩ. Các NFT được tạo ra từ những cuộc thi hội đồng trên Market NFT Kishu Crate .
Đồng thời, dự án Kishu Inu sẽ tu dưỡng và khuyến khích cho những người tham gia vào những cuộc thi trình làng mẫu sản phẩm từ những nghệ sĩ nổi tiếng. Chủ sở hữu KISHU coin hoàn toàn có thể tham gia bỏ phiếu trong thị trường này .

Kishu Paw Print

Kishu Paw Print là một ứng dụng trong hệ sinh thái Kishu Inu. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi số liệu thống kê về mã thông tin KISHU trong thời hạn thực. Các số liệu thống kê trong Kishu Paw Print gồm có : KISHU Rewards, tổng số dư gia tài hiện tại, biểu đồ giá và hơn thế nữa .

Kishu Swag

Kishu Swag là một nền tảng được quản trị bởi tổ chức triển khai phi doanh thu, không có chủ sở hữu CP. Điều này được cho phép những người nắm giữ KISHU coin công khai minh bạch tương hỗ kiến thiết xây dựng Kishu Inu trong quốc tế thực. Tất cả những thu nhập mà họ chiếm hữu sẽ dành cho quy trình tăng trưởng, bảo dưỡng và tiến hành những tính năng trong tương lai của dự án Kishu Inu .
Với năng lực trao đổi phi tập trung chuyên sâu, chủ sở hữu KISHU coin hoàn toàn có thể chuyển bất kể mã thông tin ERC20 nào mà họ chiếm hữu cho những người khác mà không cần trải qua bất kể bên trung gian nào .
kishu-inu-la-gi

Thông tin chi tiết về KISHU coin

 • Token

  Kishu Inu.

 • Ticker

  KISHU.

 • Blockchain

  Ethereum.

 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply

  96,834,929,602,284,635.

 • Total Supply: 1,000,000,000.
 • Max Supply

  1,000,000,000

 • 24 hour Trading

  $5,848,417.

 • Market Cap: $163,195,385
 • Contract: 0xa2b4c0af19cc16a6cfacce81f192b024d625817d

KISHU coin Release Schedule

Updating …

KISHU coin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, KISHU coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như : Uniswap, BKEX, OKX, Gate. io, Decoin, AEX, BitMart, Shibaswap, LBank, BigONE, CoinEx, Bilaxy, Poloniex, … Trong đó, KISHU coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn BKEX chiếm 54.45 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để triển khai mua và bán KISHU coin nhé .
KISHU là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như : Metamask, MyEtherWallet, Trezor, Ledger Sổ cái trong kế toán. Trong nghành tiền tệ mã hóa thì mọi thanh toán giao dịch của tiền mã hóa được lưu vào trong một cơ sở tài liệu giống như một sổ cái của những kế toán., ImToken, Trust Wallet, Coin98 Wallet, … Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ coin trên ví của sàn thanh toán giao dịch niêm yết KISHU coin .
kishu-inu-la-gi

Roadmap của Kishu Inu

Giai đoạn 1 – Khởi động

 • 1000 Holders KISHU.
 • Giới thiệu nền tảng Kishu Inu đến cộng đồng.
 • Listing dự án Kishu Inu trên CoinGecko.
 • 2000 thành viên theo dõi Telegram của Kishu Inu.
 • Listing dự án Kishu Inu trên CoinMarketCap.
 • 5000 Holders KISHU.

Giai đoạn 2 – Phát triển

 • 5000 thành viên trên kênh Telegram của Kishu Inu.
 • Thiết kế và hoàn thiện lại trang web của dự án.
 • 10.000 Holders KISHU.
 • 10.000 thành viên trên Telegram.
 • 20.000 Holders KISHU.

Giai đoạn 3 – Expansion

 • KISHU Swap.
 • Listing KISHU coin trên các sàn CEX như: Hotbit, Bilaxy, CoinTiger.
 • 15.000 thành viên trên Telegram.
 • 30.000 Holders KISHU.

Giai đoạn 4 – Utility

 • Listing trên NowPayments.io.
 • Listing trên Shopping.io
 • KISHU Crate (NFT Marketplace).
 • KISHU Paw Print (Wallet Tracker).
 • KISHU Swag (Non-profit, real life Merchandise Store).
 • Listing trên sàn CEX.
 • 50,000 thành viên trên Telegram.
 • 100,000 Holders KISHU.

Kết luận

Với một mạng lưới trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu và bảo mật thông tin tốt, Kishu Inu nhanh gọn trở thành một trong những đồng xu tiền mã hóa thông dụng trên thị trường .
Trong tháng tiên phong khi vừa ra đời hội đồng, Kishu Inu đã ghi dấu ấn can đảm và mạnh mẽ với vốn hóa thị trường hơn 2 tỷ USD và khoảng chừng 100.000 Holders. Đây là điều mà rất hiếm dự án Meme coin hoàn toàn có thể đạt được. Kishu Inu đã có bước khởi đầu cực kỳ rực rỡ tỏa nắng, làm ‘ ’ bàn đạp ’ ’ để dự án tiến xa hơn trên thị trường crypto trong tương lai .

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã phần nào có cái nhìn tổng quan về dự án Kishu Inu cũng như giá trị của đồng KISHU coin.

FAQs về Kishu Inu (KISHU)

Kishu Inu và Dogecoin có mối quan hệ gì?

Kishu Inu là dự án tiền mã hóa Meme dựa trên Dogecoin. Với nhiều ưu điểm điển hình nổi bật, Kishu Inu được Dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu với Dogecoin trong tương lai .

Ai có thể tham gia vào Kishu Inu?

Kishu Inu thiết kế xây dựng một hệ sinh thái trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu. Do đó, toàn bộ mọi người dùng đều hoàn toàn có thể tham gia vào dự án .

Có thể cập nhật thông tin về Kishu Inu ở đâu?

 • Website: https://kishu.com/
 • Twitter: https://twitter.com/InuKishu
 • Telegram: https://t.me/KishuInuCommunity
 • Reddit: https://reddit.com/r/KishuInu
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/Kishu

Làm sao để sở hữu KISHU coin?

Cách nhanh gọn và bảo đảm an toàn để sở hữu KISHU coin là mua trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể tham gia stake coin để nhận phần thưởng là những KISHU coin .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT