Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Platincoin (PLC) là gì? Kiến thức cần biết về Platincoin (PLC) | Review Invest

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đánh giá bài viết

Nền tảng tăng trưởng của Platincoin ( PLC ) là công nghệ Blockchain nâng cấp cải tiến ( Hybrid Blockchain ) là sự tích hợp của Proof-of-work và Proof-of-stake với vận tốc Blockchain nhanh gấp 10 lần blockchain bitcoin. Đương nhiên không chỉ ở mặt công nghệ tiên tiến, để tăng trưởng và đưa Platincoin thực sự là đồng xu tiền ảo có giá trị, cần 1 hệ sinh thái tăng trưởng đồng điệu, mời bạn liên tục đọc .

Platincoin (PLC) là gì?

Plantincoin là dự án phát hành đồng tiền mã hóa từ Thụy Sỹ do tập đoàn PLC AG thực hiện, được triển khai tốt nhất và được giới chuyên gia đánh giá là uy tín nhất hiện nay. ĐIều đó được thể hiện với lộ trình rõ ràng, kết quả đúng như dự kiến. Đến này chưa đầy 2 năm, mệnh giá của PLC đã tăng hàng nhiều ngàn lần với giá trị đã đạt được hơn 13USD/PLC.

Platincoin là gì ?

  • Platincoin bắt đầu giá trị khởi đầu là 0,1 €, dự kiến 31/12/2017 là 1€, 31/12/2018 là 10€ và lên đến 100-200€ vào 2022-2027
  • Platincoin giới hạn 500.000.000 PLC
  • Blockchain cải tiến nhanh gấp 10 lần blockchain bitcoin (tốc độ 75t cp /s)
  • Công nghệ nền tảng là blockchain lai, là một hỗn hợp của (POW) và (POS) được gọi là (Proof Of Activity). 90% của tất cả các đồng tiền đã được sản xuất, phần còn lại sẽ được khai thác với một khó khăn sâu sắc, làm cho việc mua những đồng tiền này có lợi hơn
  • Người sử dụng có hệ thống Ví điện tử Độc lập trên Android, IOS, Windows, Mac, Linux
  • Có 7 gói đầu tư: 5 €, 50 €, 250 €, 500 €, 1000 €, 5000 €, và 10000 €.

Tiềm năng phát triển của Platincoin (PLC)

Để xem xét tiềm năng phát triển của một token hay nền tảng, chúng ta cần xem xét đến đường lối phát triển của một công ty. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét kế hoạch phát triển của Platincoin (PLC) trong tương lai nhé:

Tiền tệ

Tiền tệ được cung ứng dưới dạng vàng. Điều đặc biệt quan trọng, chính là doanh thu từ việc góp vốn đầu tư vào những dự án kinh doanh thương mại và khởi nghiệp sẽ được trải qua những website của tổ chức triển khai World Angels .

Mạng xã hội

Hiện có một mạng xã hội kinh doanh thương mại sẽ trả tiền cho những hoạt động giải trí làm tăng nhu yếu về đồng xu .

Trao đổi

Nền tảng này sẽ liên tục trao đổi nhanh từ tiền sang Platincoin và ngược lại .

Tiềm năng phát triển

Platincoin ( PLC ) cung ứng năng lực thanh toán giao dịch bằng loại tiền này một cách hợp pháp ở bất kể nước nào trên quốc tế chỉ trong 10 giây .

Công nghệ

Nền tảng này sử dụng công nghệ tiên tiến giao dịch thanh toán ngoại tuyến khi người dùng không có Internet .
Platincoin được coi là một dự án lớn. Ngoài ra, giá trị của những đồng coin được bảo vệ bằng tiền sắt kẽm kim loại và có độ số lượng giới hạn nhất định. Đội ngũ tăng trưởng mạnh của Platincoin với tham vọng sẽ đưa Platincoin trở thành một trong những đồng xu tiền có giá trị thanh toán giao dịch can đảm và mạnh mẽ. PLC không giống những coin đã thất bại trước đây, Platincoin còn phát hành ví điện tử trên nhiều nền tảng khác nhau. Có thể kể đến ví dụ như : IOS, Android, Windows. Bởi họ có mục tiêu nhằm mục đích thôi thúc việc tàng trữ và thuận tiện trong thanh toán giao dịch .

Giá Platincoin (PLC) hôm nay

Dưới đây là giá PLC/USD được cập nhật Realtime tại trang thống kê Coingecko:

Sàn giao dịch Platincoin (PLC)

Platincoin (PLC) đang được giao dịch chủ yếu trên 2 sàn giao dịch Coinsbit và Bithumb, với các cặp tiền như: PLC/USD, PLC/USDT, PLC/BTC,…

Các sàn thanh toán giao dịch PLC

Lời kết

Trên đây là tất cả các thông tin àm tụi mình đã tìm hiểu và tổng hợp được về PLC và Platincoin (PLC). Trước khi quyết định đầu tư, các bạn phải dành thời gian để nghiên cứu kĩ các thông trên nhé. Bởi vì mục đích chính của chúng ta chính là dành được nhiều lợi nhuận nhiều nhất có thể. Chúc các bạn đầu tư thành công và sinh được nhiều lợi nhuận nhé!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT