spot_img

Cập nhật Điểm tin doanh nghiệp: SSI, KPF, VHM, FLC “dám chơi, dám chịu” – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Vương Chí Hùng Review là một trong những mẫu tên đang làm cho mưa khiến gió trên thị trường vui chơi Nước Ta giờ đây. Đây được phân tách là một trong những tổ chức triển khai tăng trưởng nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review đáp ứng bao trùm trên phong phú ngành nghề trong khoảng chừng kinh tế tài chính – thị xã hội tới khoa học, văn hóa truyền thống, vui chơi, nhà hàng siêu thị, thậm chí còn là cả phim truyền hình, phim điện ảnh, … đến thời gian hiện tại, Vương Chí Hùng Review Media và Entertainment đang thực thi phân phối phổ biến thể loại nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống lịch sử lớn trong nước cũng như quốc tế. điểm cộng của doanh nghiệp này là chiếm hữu lực lượng nhân viên cấp dưới mưu trí, năng động, cơ sở vật chất văn minh. vì thế, Vương Chí Hùng Review luôn tự tin sản xuất mọi dịch vụ, giải pháp tốt nhất, phân phối nhu yếu về vui chơi, tiếp thị quảng cáo cho công chúng hay những doanh nghiệp, tổ chức triển khai .Vương Chí Hùng Review được biết tới là đơn vị chức năng tiên phong trong thiên hướng về khoa học tiếp thị quảng cáo tiên tiến và phát triển, chất lượng tại Nước Ta. có sự mưu trí, thay đổi ko số lượng giới hạn, Vương Chí Hùng Review luôn cố gắng nỗ lực, quyết tâm để mang lại những giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh, Marketing cho những tập đoàn lớn, đơn vị chức năng. Sau phổ quát năm hoạt động giải trí, công ty này đã được lựa chọn là đối tác chiến lược đáp ứng nhà phân phối cho phổ quát tập đoàn lớn to trong và ngoài nước. hiện tại, Vương Chí Hùng Review hoạt động giải trí nhiều ngành nghề như thể doanh nghiệp chương trình ca nhạc, giải đáp nhãn hàng, tiếp thị, công ty sự kiện, sản xuất âm nhạc, truyền hình, phim ảnh, …

Trong phạm vi bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review phân tích về chủ đề Điểm tin doanh nghiệp: SSI, KPF, VHM, FLC “dám chơi, dám chịu”

Tin kinh doanh: SSI nắm gần 11,6% thị phần môi giới trong quý III trên HoSE

Chứng khoán SSI lãi trước thuế 2.100 tỷ đồng sau 9 tháng, tăng 94% so với cùng kỳ năm trước và vượt 12% kế hoạch năm.

Tin doanh nghiệp: SSI, KPF, VHM, FLC "dám chơi, dám chịu"
Cũng trong quý III, SSI đã hoàn tất việc giải ngân khoản vay tín chấp quốc tế trị giá 118 triệu USD từ nhóm ngân hàng nhà nước quốc tế và khuynh hướng dành một phần cho hoạt động giải trí cho vay ký quỹ .
Số dư ký quỹ cuối quý III của công ty liên tục tăng trưởng mạnh lên 18.100 tỷ đồng, tăng 2.600 tỷ đồng so với quý trước. Tính riêng trong quý 3, số lượng thông tin tài khoản mở mới tại SSI tăng 17,4 % so với quý trước và tăng 323 % so với cùng kỳ năm ngoái .
Giá trị thanh toán giao dịch của SSI trong quý III cũng tăng trưởng tích cực, đạt 7,5 % so với quý II ( cao hơn mức tăng trưởng trung bình 4,2 % của thị trường chung ) và tăng 247 % so với cùng kỳ. Tập trung nâng cao hiệu suất cao kinh doanh thương mại và bảo vệ quyền lợi của những bên luôn là tiềm năng của SSI.
Theo đó, với sự đồng điệu về kế hoạch và tập trung chuyên sâu nâng cao hiệu suất cao góp vốn đầu tư cho người mua của những khối kinh doanh thương mại, 9 tháng đầu năm, SSI ước đạt gần 2.100 tỷ đồng doanh thu trước thuế, tăng 94 % so với hiệu quả đạt 1.080 tỷ đồng cùng kỳ năm trước và vượt 12 % so với kế hoạch 1.870 tỷ đồng đã được ĐHĐCĐ thường niên trải qua .
SSI cũng vừa được Asiamoney, tạp chí kinh tế tài chính uy tín số 1 châu Á trao tặng phần thưởng “ Nhà môi giới sàn chứng khoán tốt nhất Nước Ta ”. Đây là năm thứ 5 SSI nhận được thương hiệu cao quý này .
* * * Nhận định thị trường 7/10 : Thận trọng khi xu thế tăng liên tục * * *

Tin kinh doanh: KPF là một hiện tượng lớn và cuộc chơi “dám chơi, dám chịu”

Quy mô phát hành lên tới 66,5 triệu CP. Giá chào bán dự kiến ​ ​ là 13.000 tỷ đồng. Theo đó, tổng giá trị CP phát hành theo mệnh giá đạt 665 tỷ đồng. Tổng giá số tiền dự kiến ​ ​ thu về là 854,5 tỷ đồng. Thời gian phát hành dự kiến ​ ​ trong quý IV / 2021, sau khi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận đồng ý hồ sơ phát hành .
Tin doanh nghiệp: SSI, KPF, VHM, FLC "dám chơi, dám chịu"
Nếu đợt phát hành này thành công xuất sắc, giá trị vốn điều lệ của doanh nghiệp này sẽ tăng từ 580 tỷ đồng lúc bấy giờ lên 1.245 tỷ đồng .
Theo giải pháp sử dụng vốn của KPF trong đợt phát hành này, công ty dự kiến ​ ​ sử dụng 250 tỷ đồng để tăng vốn CP tại công ty con là Công ty CP TTC Deluxe Hồ Chí Minh để nhận chuyển nhượng ủy quyền CP. Dự án ( Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Đại Lải ) .
Ngoài ra, doanh nghiệp này dự kiến ​ ​ chi 245 tỷ đồng để mua CP Công ty CP Trí Việt Hội An từ những cổ đông có hiệu lực hiện hành ; chi 369,5 tỷ đồng góp vốn đầu tư mua 199 căn hộ chung cư cao cấp du lịch thuộc dự án Silk Tower của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu tư Tháp Silk TP. Đà Nẵng .
Nhìn lại hoạt động giải trí kinh tế tài chính gần đây của KPF, hoàn toàn có thể thấy doanh nghiệp này có vận tốc tăng vốn khá nhanh. Cách đây chưa đầy một năm, vốn điều lệ của KPF đầu năm 2021 chỉ hơn 180 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu hơn 260 tỷ đồng .

Tháng 3/2021, KPF hoàn tất đợt phát hành tăng vốn điều lệ thông qua việc chào bán thành công gần 40 triệu cổ phiếu. Trong đợt phát hành này, hơn 36 triệu cổ phiếu được công ty phát hành ra công chúng, số cổ phiếu phát hành riêng lẻ hơn 2,1 triệu cổ phiếu, còn lại là phát hành cổ phiếu trả cổ tức.

VHM: Vinhomes chào bán thành công 2.160 tỷ đồng trái phiếu riêng lẻ cho công ty chứng khoán

Dự kiến, hàng loạt số tiền thu được từ đợt chào bán trái phiếu sẽ được VHM sử dụng để thanh toán giao dịch trước hạn 2.160 tỷ đồng mệnh giá trái phiếu phát hành vào ngày 30/5/2020 .
Tin doanh nghiệp: SSI, KPF, VHM, FLC "dám chơi, dám chịu"
Cập nhật từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hà Nội ( HNX ), Công ty Cổ phần Vinhomes Riverside ( Mã chứng khoán : VHM ) đã chào bán thành công xuất sắc 21,6 triệu trái phiếu riêng không liên quan gì đến nhau với tổng mệnh giá 2.160 tỷ đồng .
Ngày phát hành là 15/9/2021, ngày kết thúc đợt chào bán là 27/9/2021. Số trái phiếu này có thời hạn 3 năm, đáo hạn vào ngày 15/9/2024. Theo đó, một công ty sàn chứng khoán đã mua lại hàng loạt lô trái phiếu này của Vinhomes Riverside .
Đây là loại trái phiếu không quy đổi, không có chứng quyền và không được bảo vệ bằng gia tài. Dự kiến, hàng loạt số tiền thu được từ đợt chào bán trái phiếu sẽ được VHM sử dụng để giao dịch thanh toán trước hạn 2.160 tỷ đồng mệnh giá trái phiếu phát hành vào ngày 30/5/2020 .
Trong đợt phát hành này, Công ty Chứng khoán Kỹ thương ( Techcombank Securities ) là tổ chức triển khai tư vấn hồ sơ chào bán, bảo lãnh phát hành và đại diện thay mặt ; quản trị lưu ký, ĐK và chuyển nhượng ủy quyền .
Trước đó vào tháng 8, sau khi vừa bán xong 60 triệu CP quỹ và thu về 6.518 tỷ đồng, HĐQT VHM đã trải qua nghị quyết phát hành tối đa 4.370 tỷ đồng trái phiếu theo hình thức chào bán ra công chúng và 2.160 tỷ đồng. trái phiếu dưới hình thức phát hành riêng không liên quan gì đến nhau .
Theo báo cáo giải trình kinh tế tài chính bán niên năm 2021, tính đến ngày 30/6/2021, dư nợ trái phiếu của VHM đạt gần 14.398 tỷ đồng, trong đó trái phiếu dài hạn đến hạn giao dịch thanh toán có giá trị ghi sổ là 8.491 tỷ đồng .
Trên kinh doanh thị trường chứng khoán, CP VHM đang trong tiến trình kiểm soát và điều chỉnh sau khi lập đỉnh hồi tháng 8. Hiện tại, kết phiên 6/10, thị giá đạt 80.500 đồng / CP, tăng 12 % so với lúc đầu. năm 2021 .

FLC: Hải Dương tạo mọi điều kiện thuận lợi để FLC triển khai các dự án

Với dự án sân golf tại Khu đô thị nghỉ ngơi, du lịch sinh thái xanh, thể thao và đi dạo vui chơi tại hồ Bến Tắm, thành phố Chí Linh, tỉnh Thành Phố Hải Dương đã đồng ý chấp thuận với yêu cầu của Tập đoàn FLC và được giao những cơ quan chức năng nhanh gọn tiến hành kiến thiết xây dựng. của tuyến đường từ Quốc lộ 18 đến dự án
Tin doanh nghiệp: SSI, KPF, VHM, FLC "dám chơi, dám chịu"
Thanh lý hợp đồng thuê đất lâm nghiệp của dân cư trên địa phận ; triển khai kiểm kê, phân loại đất và t