Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Kyoko là gì? Thông tin chi tiết gameFi Kyoko

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Kyoko, nhà cung ứng tín dụng thanh toán DAO-to-DAO và thị trường cho vay GameFi NFT chuỗi chéo dành cho những bang hội và người chơi, có kế hoạch gây quỹ bằng cách phân phối NFT để phân chia cho hội đồng. Một giải pháp phi tập trung chuyên sâu hơn và hướng tới hội đồng hiện có sẵn trải qua Thị phần Solv .

Xem thêm: Star Atlas là gì? Toàn tập về tiền điện tử ATLAS, POLIS

Kyoko là gì?

Kyoko cung ứng nền tảng một cửa cung ứng tính thanh toán cho những ngành công nghiệp Web3 và GameFi. Thông qua việc cho vay DAO-to-DAO, Kyoko cung ứng cho những DAO và Guild năng lực thanh khoản mà họ cần để duy trì hoạt động giải trí đồng thời được cho phép họ góp phần tài nguyên trực tiếp của mình làm gia tài thế chấp ngân hàng cho những khoản vay tín dụng thanh toán lớn hơn. Nó cũng làm cầu nối những DAO và Guild có tiềm năng cao với những liên kết ngành và những nguồn lực mà họ cần để tăng trưởng .
Kyoko là gì?

Trong khi đó, nền tảng cho vay P2P NFT của Kyoko và thị trường cho vay tài sản chuỗi chéo mang lại tính thanh khoản cho thị trường NFT truyền thống kém thanh khoản và giảm chi phí tham gia vào các tựa game P2E phổ biến bằng cách kết nối các chuỗi khối trò chơi thông qua một thị trường duy nhất cho Bang hội, nhà đầu tư và người chơi mang trò chơi để cấp độ tiếp theo.

Đầu tiên, có Bitcoin ; sau đó là Ethereum. DeFi đến tiếp theo và NFTs theo sau. Bây giờ, đó là kỷ nguyên của GameFi – đỉnh điểm của toàn bộ những gì đến trước nó. Giữa tổng thể những thử thách vẫn còn phải xử lý trong thị trường mới nổi này, Kyoko sẽ ở đây – giữ cho mọi người đều hoàn toàn có thể tiếp cận game show để kiếm tiền .
Nguồn : https://openlivenft.info/kyoko-la-gi/

Làm thế nào nó hoạt động?

DAO là gì đối với DAO Các khoản cho vay mã thông báo Kyoko

Dự án hỗ trợ vốn cho tương lai của sự tăng trưởng Web3 trải qua những khoản vay DAO-to-DAO của nó .
Dự án cung ứng hai loại cho vay DAO-to-DAO : cho vay tín dụng thanh toán và cho vay thế chấp ngân hàng. Các DAO và hiệp hội sẽ đủ điều kiện kèm theo ĐK list tín dụng thanh toán được cho phép của Kyoko để có được tính thanh khoản. Nếu họ muốn có số tiền cao hơn, những tổ chức triển khai trong list được cho phép cũng hoàn toàn có thể khóa mã thông tin ERC-20, mã thông tin $ KYOKO hoặc NFT vào Vault của dự án làm gia tài thế chấp ngân hàng cho những hạn mức tín dụng thanh toán cao hơn .
Nó có quan hệ đối tác chiến lược mật thiết với những nền tảng tổng hợp tài liệu DAO / guild số 1. Dữ liệu này cho biết đây là những quy mô nhìn nhận và rủi ro đáng tiếc nhìn nhận mức độ tin tưởng của những DAO / hiệp hội ĐK cho vay .
Các khoản vay tín dụng thanh toán sẽ được rút ra từ một nhóm thanh khoản và những nhà sản xuất thanh khoản sẽ kiếm được thu nhập lãi từ những khoản thanh toán giao dịch lãi suất vay của người đi vay, đồng thời khai thác những mã thông tin KYOKO. Các nhà sản xuất thanh khoản hoàn toàn có thể nhận được lãi suất vay mê hoặc trải qua nhóm thanh khoản DAO-to-DAO của dự án khi họ gửi USDT để đổi lại thu nhập lãi suất vay và những mã thông tin $ KYOKO. Các nhà sản xuất thanh khoản cũng hoàn toàn có thể đủ điều kiện kèm theo nhận những thời cơ góp vốn đầu tư sớm và những đợt airdrop từ những tổ chức triển khai mới nổi có tiềm năng cao .

Mang lại tính thanh khoản cho thị trường NFT kém thanh khoản

Mô hình cho vay P2P của KYO KO là một giao thức nhằm mục đích mục tiêu giải phóng tính thanh toán cho những NFT. Một số người dùng có NFT trong tay hoàn toàn có thể có nhu yếu hỗ trợ vốn và họ hoàn toàn có thể phân phối NFT của mình làm gia tài thế chấp ngân hàng cho giao thức P2P của KYOKO để vay vốn .
Nền tảng cho vay P2P của dự án phối hợp người cho vay và người đi vay để giải phóng thanh khoản cho NFT. Người dùng có NFT trong tay có nhu yếu hỗ trợ vốn hoàn toàn có thể cung ứng NFT của họ làm gia tài thế chấp ngân hàng trên giao thức cho vay P2P của dự án để vay vốn .
Nền tảng được cho phép người dùng tùy chỉnh số tiền vay, lãi suất vay và thời hạn vay. Sau khi đạt được thỏa thuận hợp tác, nền tảng dự án đóng vai trò là người thực thi và đưa ra hợp đồng mưu trí với những tiêu chuẩn do người dùng tùy chỉnh .

Các tính năng vượt trội

Các tính năng vượt trội

 • Đây là nhà cung cấp tín dụng DAO-to-DAO, nền tảng cho vay P2P NFT và thị trường cho vay GameFi NFT chuỗi chéo dành cho các bang hội và người chơi.
 • Dự án mang lại tín dụng cho blockchain và cung cấp hỗ trợ tài chính cho các DAO thông qua giao thức cho vay DAO-to-DAO đầu tiên của ngành.
 • Dự án giải quyết các vấn đề cấp bách nhất đang thách thức thị trường GameFi, bao gồm chi phí gia nhập ngày càng tăng và tài sản trong trò chơi bị ảnh hưởng trên các blockchain khác nhau, thông qua nền tảng cho vay tài sản xuyên chuỗi sáng tạo của nó.

Metircs chính

 • Tên mã thông báo: Kyoko
 • Mã: KYOKO
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo: Quản trị
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 KYOKO
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ Token

Đang update …

Những người ủng hộ

Nhóm / Người sáng lập

Đang update …

Đối tác

Đối tác

Kết luận

Nguồn thu nhập chính của dự án là phí thanh toán giao dịch và biên lãi. Đó là nền tảng sẽ tính phí 1 % trên tiền gốc của mỗi khoản vay P2P trên mỗi thanh toán giao dịch và 5 % lãi suất vay so với những thanh toán giao dịch cho vay gia tài xuyên chuỗi. Nền tảng này cũng sẽ tạo ra thu nhập ngoài biên lãi của những khoản vay từ DAO-to-DAO theo cách tựa như như quy mô kinh doanh thương mại của AAVE. 100 % thu nhập dự kiến ​ ​ sẽ được phân phối cho những người nắm giữ mã thông tin bị khóa. Việc sử dụng đơn cử những quỹ này sẽ được quyết định hành động bằng cách bỏ phiếu từ dự án DAO. Với nền tảng cho vay gia tài chuỗi chéo của dự án, những bang hội và người chơi hoàn toàn có thể kiếm tiền từ gia tài trong game show chưa sử dụng của họ, trong khi những người mới đến hoàn toàn có thể chơi game show và kiếm thu nhập thuận tiện hơn những gì hiện hoàn toàn có thể .
Tìm thêm thông tin về Kyoko :
Trang web : https://www.kyoko.finance/
Twitter : https://twitter.com/kyokofinance

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT