Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

LATOKEN là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch LATOKEN

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Có hơn 2.800 gia tài tiền điện tử có thị trường tích góp hơn 20.960 cặp hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên hơn 250 sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Có lẽ, nếu bạn là người mới tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử và hoàn toàn có thể đặt câu hỏi thường thì : tại sao có quá nhiều sàn thanh toán giao dịch ? Trong chủ đề thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi sẽ viết một bài nhìn nhận sâu xa về LATOKEN để những bạn tiện theo dõi .
Câu vấn đáp đơn thuần là ‘ hai nguyên do : Thanh khoản và Thẩm quyền ’. Bài nhìn nhận LATOKEN này sẽ khám phá cách sử dụng trao đổi LATOKEN, gia tài gốc của nó – mã thông tin LA và phí LATOKEN. Việc xem xét thêm về những cáo buộc lừa đảo LATOKEN hoàn toàn có thể xảy ra sẽ giúp cả người dùng mới và cũ nhìn nhận số phận của họ .

LATOKEN là gì?

Vậy LATOKEN là gì hay tại sao lại sử dụng LATOKEN trao đổi ? LATOKEN là một nền tảng mã thông tin gia tài lỏng ( LAT ) được tăng trưởng để cho phép người dùng tiền điện tử đa dạng hóa hạng mục góp vốn đầu tư của họ bằng cách được cho phép họ truy vấn vào cả gia tài ảo và quốc tế thực đã được mã hóa và hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch .
LATOKEN là gì?

Nền tảng có trụ sở tại Estonia được thành lập vào năm 2017 bởi Giám đốc điều hành Valentin Preobrazhensky cùng với 3 thành viên nhóm uy tín khác cho đến khi họ phát triển lên hơn 35 thành viên. Ngay từ đầu, sứ mệnh của LAT đã đi chệch hướng xa hơn một chút so với tiêu chuẩn của một sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống, ít nhất đó là những gì tuyên bố sứ mệnh ban đầu của họ đề xuất. Nó được cho là đóng vai trò là một nền tảng giao dịch tiền điện tử đa tài sản, tuy nhiên, trong quá trình phát triển của họ, sàn giao dịch này đã trở thành một nền tảng trao đổi tiền điện tử nhiều hơn – chủ yếu giao dịch tài sản ảo.

Sàn thanh toán giao dịch đã lôi cuốn những nhân vật quan trọng ở quy trình tiến độ đầu của quy trình tăng trưởng, với những ghế trong ban cố vấn của nó chứa đầy những người như Kenneth Goodwin, cựu Cố vấn Tuân thủ Cấp cao của Giám đốc Tuân thủ của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ .
Trong những bước tăng trưởng bắt đầu, nền tảng LAT đầy tham vọng đã cố gắng nỗ lực mã hóa CP của những công ty blue-chip như Apple, Amazon và Tesla, cũng như những loại sản phẩm như dầu, vàng và bạc. Mục tiêu là tiếp cận khối gia tài trị giá hàng nghìn tỷ đô la gồm có 5 loại gia tài thực – CP, bất động sản, khoản vay, sản phẩm & hàng hóa và tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật .
Tuy nhiên, họ đã gặp một số ít khó khăn vất vả và có lẽ rằng do những lao lý, hạn chế về kinh tế tài chính và hoàn toàn có thể là khuynh hướng giảm giá của thị trường tiền điện tử, tầm nhìn của họ hoàn toàn có thể đã bị đình trệ .
Mặc dù nền tảng trao đổi LAT hoàn toàn có thể chưa đạt được những tiềm năng chính của nó, nhưng nó đã đạt được khá nhiều điều trong những ngày đầu xây dựng :

Trao đổi LATOKEN

Mặc dù sàn thanh toán giao dịch LAT hoàn toàn có thể đã mất 1 số ít điểm sáng khởi đầu, nhưng nó vẫn nằm trong số 20 sàn thanh toán giao dịch số 1 theo khối lượng thanh toán giao dịch được kiểm soát và điều chỉnh trong 24 giờ. Nó ghi lại khối lượng thanh toán giao dịch trung bình hàng ngày trị giá 1 tỷ USD từ 380 thị trường thương mại .
Mặc dù, riêng khối lượng thanh toán giao dịch không phải là cách tuyệt vời để đo lường và thống kê hiệu suất của những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử vì gần đây ngày càng có nhiều cáo buộc về thanh toán giao dịch rửa và khối lượng giả trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Người ta hoàn toàn có thể đi xa hơn để nhìn nhận năng lực sử dụng của sàn thanh toán giao dịch, chất lượng của những dự án đang được liệt kê và những tính năng bảo mật thông tin cũng như chủ trương KYC / AML của sàn thanh toán giao dịch .

IEO Launchpad DEX

Sàn thanh toán giao dịch cũng có Launchpad để những công ty khởi nghiệp thực thi những dịch vụ trao đổi khởi đầu của họ. Dữ liệu cho thấy tổng số 400.000 người dùng đã truy vấn vào nền tảng IEO và đã góp vốn đầu tư vào hơn 130 công ty khởi nghiệp, khiến nó trở thành một trong những Launchpad thành công xuất sắc trên thị trường. Gần đây, nó cũng đã phát hành quy trình tiến độ beta công khai minh bạch của sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, mặc dầu nó có vẻ như như chưa hoạt động giải trí vì không có lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch ; hơn nữa, người dùng bị số lượng giới hạn về tiền gửi và rút tiền .

Kinh nghiệm người dùng

Giao diện người dùng là một nền tảng đa ngôn ngữ và hoàn toàn có thể được truy vấn bằng những ngôn từ tiếng Anh, Trung, Hàn, Việt và Indonesia. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa tùy chọn ngôn từ từ menu thả xuống ở trên cùng bên phải của trang .
Sàn thanh toán giao dịch LATOKEN không phức tạp vì nó có một trang đích đơn thuần mà từ đó người dùng hoàn toàn có thể truy vấn vào nền tảng thanh toán giao dịch, IEO Launchpad, wallet, LA airdrop và LADEX. Nó cũng có trang tương hỗ chứa những chủ đề trợ giúp được biên soạn dưới dạng Câu hỏi thường gặp hoàn toàn có thể hướng dẫn người dùng cách xử lý những sự cố thường gặp khi sử dụng sàn thanh toán giao dịch .
Đối với những yếu tố phức tạp hơn không có trong Câu hỏi thường gặp, người dùng hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận tương hỗ chung bằng cách tạo vé ngoại tuyến hoặc liên hệ với nhóm tương hỗ trải qua email chính thức hoặc qua Telegram messenger .

Giao dịch trên sàn giao dịch LATOKEN

Giao dịch trên sàn giao dịch LATOKEN

Sau khi tạo thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể truy vấn nút gửi và rút tiền từ phía trên bên phải của trang. Các cặp thanh toán giao dịch gồm có BTC, ETH, LA, USDT, TRX và TURBO. Tiền gửi và rút tiền Fiat, cũng như thanh toán giao dịch, hiện không được kích hoạt trên nền tảng .
Tài sản ký gửi thường phụ thuộc vào vào mạng blockchain, tuy nhiên, trong quy trình rút tiền, thanh toán giao dịch sẽ trải qua một số ít kiểm tra bảo mật thông tin để bảo vệ rằng người dùng tuân thủ những chủ trương rút tiền của nền tảng .
Giới hạn rút tiền bắt đầu trong 24 giờ là 1.000 USD bằng tiền điện tử được đặt trên thông tin tài khoản Cấp 0. Đối với thông tin tài khoản Cấp 1 và 2. Người dùng được nhu yếu hoàn thành xong những bước xác định người mua ( KYC ) khác nhau của bạn trước khi họ được phép rút số tiền tương ứng là 10.000 và 100.000 USD. Hơn thế nữa, so với người dùng có thông tin tài khoản Cấp 2, họ được cho là được phép thanh toán giao dịch rút tiền fiat và gửi tiền và được cấp quyền truy vấn để bán mã thông tin trên sàn thanh toán giao dịch .
Đối với thông tin tài khoản Cấp 3 ( hiện đã bị vô hiệu ), người dùng có độc quyền rút tối đa 500.000 USD tiền điện tử mỗi ngày. Những VIP này cũng được cấp quyền truy vấn vào những tính năng vừa đủ của nền tảng mà không có số lượng giới hạn .

Các tính năng bảo mật

Nhiều bài nhìn nhận khác nhau của LATOKEN báo cáo giải trình rằng nền tảng sử dụng thuật toán Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao ( AES-256 ) để bảo mật thông tin ví của nó. Hơn nữa, những cơ sở tài liệu giữ mật khẩu thông tin tài khoản được cho là được mã hóa bằng Salted SHA-256 .

Để bảo mật tiền, nền tảng này nắm giữ các khóa riêng của sàn giao dịch – là một sàn giao dịch tập trung và giữ tất cả tiền của người dùng trong ví nóng hoặc ví lạnh multi-sig mà nhóm có thể truy cập được. Các quỹ được lưu trữ trên các sàn giao dịch đặt tài sản của người dùng vào tầm ngắm của các tác nhân độc hại như tin tặc, vì các sàn giao dịch tiền điện tử thường là mục tiêu của họ. Có lẽ khi LADEX hoạt động hoàn toàn, người dùng sẽ có thể tự do kiểm soát việc sử dụng tài sản của họ mà không sợ nó bị xâm phạm trên sàn giao dịch.

Người dùng hoàn toàn có thể bảo vệ thông tin tài khoản của mình hơn nữa và ngăn ngừa quyền truy vấn của bên thứ ba bằng cách thiết lập xác định email và điện thoại cảm ứng, cũng như trình xác nhận ứng dụng google .

Chính sách của LATOKEN KYC / AML

Như với hầu hết những nền tảng trao đổi, sàn thanh toán giao dịch LATOKEN tuân thủ KYC và AML. Hơn nữa, là một công ty có trụ sở tại Estonia, họ được cho là tuân thủ những chủ trương KYC và AML của cơ quan tài phán .

Phí LATOKEN

Trong khi thanh toán giao dịch, phí LATOKEN được đặt ở mức 0,05 % cho toàn bộ những cặp so với mã thông tin LA trong khi phí 0,1 % được đặt cho người tạo hoặc người chọn so với toàn bộ những cặp thanh toán giao dịch khác. Không có phí gửi tiền nhưng so với việc rút tiền, nền tảng đặt ra một khoản phí động dựa trên mạng blockchain .

LATOKEN Tiền điện tử

Sàn thanh toán giao dịch LATOKEN có tiện ích riêng, mã thông tin LA, được phong cách thiết kế để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho những thanh toán giao dịch dưới dạng tiền tệ định giá và được sử dụng để thanh toán giao dịch phí thanh toán giao dịch trên nền tảng. Sàn thanh toán giao dịch LATOKEN đã tiến hành cung cấp tiền xu ban đầu vào năm 2017, nơi họ kêu gọi được khoảng chừng 20 triệu USD bằng cách bán hơn 57 triệu token LA .
Hiện có khoảng chừng 380 triệu mã thông tin LA đang được lưu hành trong tổng nguồn cung 400 triệu và nguồn cung tối đa là 1 tỷ mã thông tin. Theo Etherscan. io, mã thông tin LA hiện được phân phối đến hơn 4.300 địa chỉ với LATOKEN nắm giữ khoảng chừng 84 % tổng lượng phân phối. LATOKEN airdrop mã thông tin LA trải qua những trách nhiệm trình làng hội đồng của nó .
Trong những ngày đầu, mã thông tin LA được liệt kê trên những sàn thanh toán giao dịch khác gồm có KuCoin, OkEx, Coinexchange, HitBTC, EtherDelta, BigOne ; tuy nhiên, nhà phân phối tài liệu tiền điện tử CoinMarketCap hiện chỉ báo cáo giải trình 2 sàn thanh toán giao dịch khác ngoài sàn thanh toán giao dịch gốc nơi mã thông tin LA được liệt kê : HitBTC và CoinExchange .

LATOKEN Lừa đảo buộc tội

Không phải là chuyện lạ trong ngành khi mọi người gọi một dự án là lừa đảo, đặc biệt quan trọng là khi dự án không như mong đợi. Tuy nhiên, tính hợp pháp của những công bố như vậy, cũng như số lượng người bị thiệt hại bởi một dự án, yên cầu sự hợp tác đánh giá và thẩm định từ phía chủ sở hữu tài sản. Phần này của bài nhìn nhận LATOKEN xem xét những phản hồi khác nhau từ hội đồng tiền điện tử và tính đến thưởng thức người dùng trong thời hạn thực để xác lập xem LATOKEN có bảo đảm an toàn để thanh toán giao dịch hay không .
Trong khi quét những cáo buộc lừa đảo LATOKEN hoàn toàn có thể xảy ra, những khiếu nại thông dụng nhất đến từ những người dùng gặp yếu tố với bộ phận tương hỗ người mua khi thanh toán giao dịch gặp trục trặc, đặc biệt quan trọng là do lỗi tiền gửi. Hơn nữa, những người dùng khác phàn nàn rằng LATOKEN đã liệt kê những dự án lừa đảo, điều này hoàn toàn có thể đặt câu hỏi về sự đánh giá và thẩm định của sàn thanh toán giao dịch. Mặc dù sau khi niêm yết, một số ít dự án hoạt động giải trí kém hiệu suất cao và không tạo được sức hút thanh toán giao dịch sau một thời hạn ; cạnh bên đó, có nhiều yếu tố khác được xem xét như giá gia tài trên sàn thanh toán giao dịch giảm .

Đánh giá LATOKEN: Ưu điểm

  • Sàn giao dịch có tính thanh khoản tốt và đứng trong 100 sàn giao dịch hàng đầu theo khối lượng giao dịch hàng ngày.
  • Giao diện người dùng được đơn giản hóa tốt để ngay cả người mới cũng có thể nhanh chóng tìm ra cách của họ.
  • Tỷ lệ thành công và khả năng hiển thị của IEO có thể thu hút khách hàng tiềm năng.

Đánh giá LATOKEN: Nhược điểm

  • Các tài sản đáng nghi vấn được liệt kê trên sàn giao dịch làm giảm uy tín của sàn giao dịch LATOKEN.
  • Quá nhiều nguồn cung lưu hành của mã thông báo LA do sàn giao dịch nắm giữ.
  • Khả năng hỗ trợ kém khiến khó tin tưởng rằng các giải pháp sẽ được thực hiện kịp thời nếu người dùng gặp sự cố.
  • Các cáo buộc lừa đảo của LATOKEN đề xuất giao dịch rửa có thể ngăn cản người dùng mới nếu khối lượng bị sai lệch.
  • Quá nhiều đánh giá LATOKEN kém là một yếu tố cản trở rất lớn.
  • Không có cổng fiat nào hiện được tích hợp với sàn giao dịch.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT