spot_img

Đây là cách onXRP bảo vệ NFT của bạn chống lại sự trùng lặp và mất mát dữ liệu – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
onXRP, một nền tảng cung ứng nội dung cho nhiều dự án NFT, được hợp tác với Mạng Pastel, giao thức công nghệ NFT số 1. Mối quan hệ đối tác chiến lược này sẽ tích hợp những giải pháp bảo mật thông tin của Pastel vào thị trường NFT onXRP sắp tới để ngăn ngừa sự sao chép và lừa đảo, vốn đã ngày càng tăng kể từ giữa năm 2021 .

NFT lừa đảo đang gia tăng

Mô hình biểu đồ bên dưới minh họa những tìm kiếm ” NFT Scam ” trên Google kể từ tháng 100 năm ngoái. Nó không cung ứng số lượng tìm kiếm mà thay vào đó phân phối số lượng tìm kiếm tương quan đến lịch sử vẻ vang tìm kiếm toàn diện và tổng thể. Nói cách khác, số XNUMX có nghĩa là không có tìm kiếm quan trọng nào vào ngày hôm đó, trong khi XNUMX lưu lại mức cao nhất mọi thời đại .NFT Scam search data between March 2021 and present.Sau khi mở màn tăng mạnh vào tháng XNUMX, những tìm kiếm “ NFT Scam ” đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng Giêng. Đây là trước khi nổi tiếng Cuộc tiến công lừa đảo OpenSea. Mặc dù họ không Open trên những tiêu đề nhiều như OpenSea, một vài trò gian lận NFT đã diễn ra từ giữa tháng XNUMX đến cuối tháng XNUMX. Chúng cũng không phải là những trò gian lận quy mô nhỏ, điều này cho tất cả chúng ta biết rằng chúng hoàn toàn có thể đã gây ra mức cao nhất mọi thời đại trong tài liệu tìm kiếm .

Vào ngày 21 tháng XNUMX, những kẻ lừa đảo NFT đã tạo ra và quảng cáo hàng giả Fractial NFT giveaway và thu về hơn 150,000 đô la tiền điện tử. Mười ngày sau, trị giá 2.2 triệu đô la Khỉ buồn chán đã bị đánh cắp bằng một e-mail lừa đảo. Vào ngày 12 tháng XNUMX, Frosties NFT bộ sưu tập đã trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo kéo tấm thảm và bị mất 1.3 triệu đô la.

onXRP và Pastel

onXRP

onXRP là một hệ sinh thái được kiến thiết xây dựng bởi xPunks để lan rộng ra web 3.0 trên XRP Ledger bằng cách phân phối nền tảng công nghệ tiên tiến và nội dung để tạo ra sự thay đổi do người dùng tinh chỉnh và điều khiển. Hiện tại, onXRP có ba mô-đun chính : hội đồng và nội dung, dự án và thanh toán giao dịch. Mô-đun nội dung và hội đồng cung ứng nội dung thông tin do người dùng tạo để giáo dục hội đồng. Mô-đun dự án được cho phép người dùng duyệt và theo dõi bất kể dự án nào được tăng trưởng trên onXRP .Mô-đun thanh toán giao dịch sẽ sớm ra đời dưới dạng sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu và thị trường NFT. Đây là nguyên do mà Hợp tác Pastel sinh ra .

Phấn màu

Pastel là nền tảng trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu tiên phong được thiết kế xây dựng để tạo, xác nhận và thanh toán giao dịch tổng thể những gia tài tích lũy kỹ thuật số được bảo mật thông tin bằng mật mã như NFT. Nền tảng được cho phép người phát minh sáng tạo và người thu tiền tương tác ngang hàng, loại bỏ phí và trung gian cao. Pastel cũng hoạt động giải trí như một dịch vụ hạ tầng nơi những bên thứ ba hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng thị trường của họ trên mạng Pastel .

Mối quan hệ đối tác đòi hỏi những gì?

onXRP sẽ tích hợp những giao thức Sense và Cascade của Pastel Network làm giải pháp bảo mật thông tin cho thị trường NFT sắp ra đời của họ .Giao thức Sense là mạng lưới hệ thống phát hiện gần như trùng lặp tiên phong dành cho NFT. Nó nhận ra những điểm tương đương tinh xảo nhất giữa hai NFT, ngay cả khi một NFT đã được biến hóa. Do đó, giao thức Sense bảo vệ người phát minh sáng tạo và người sưu tập khỏi vi phạm bản quyền .Mặt khác, giao thức Cascade là một giải pháp trên chuỗi phân phối tàng trữ phân tán. Dữ liệu NFT được chia thành nhiều phần và được phân phối trên những SuperNode khác nhau trong mạng. Bằng cách này, những NFT được bảo vệ khỏi mất mát dữ liệu hoặc những cuộc tiến công thao túng và những trò gian lận kéo thảm .Sự hợp tác này tạo ra một trong những thị trường NFT bảo đảm an toàn tiên phong có nhu yếu cao thời nay. Giám đốc quản lý onXRP Kaj Leroy Nhấn mạnh tầm quan trọng của bảo mật thông tin bằng cách nói :

“Tính bảo mật và tính xác thực ngày càng đóng vai trò trọng tâm trong toàn bộ lĩnh vực NFT. Cho đến nay, không có thị trường nào được thành lập đã triển khai một công cụ như công cụ này và chúng tôi tự hào thông báo rằng chúng tôi đang thay đổi trò chơi và đặt mình trước những kẻ lừa đảo, hàng giả và hàng nhái. ”

Đồng sáng lập Pastel Network, Anthony Georgiades, gợi ý rằng onXRP sẽ bổ trợ nhiều tính năng hơn nữa cho biết :“ Chúng tôi rất vui khi được thao tác với nhóm onXRP. com. Họ có những kế hoạch to lớn cho XRPL và thị trường NFT của họ sẽ có một trong những công cụ mang tính cách mạng và được nhu yếu nhiều nhất lúc bấy giờ. ”

Nhận bản tóm tắt hàng ngày của bạn về Bitcoin, Defi, NFT và Web3 tin tức từ CryptoSlate

Nó không lấy phí và bạn hoàn toàn có thể hủy ĐK bất kể khi nào .

Nhận được một Cạnh trên Thị trường tiền điện tử 👇

Trở thành thành viên của CryptoSlate Edge và truy vấn hội đồng Discord độc quyền của chúng tôi, nội dung và nghiên cứu và phân tích độc quyền hơn .

Phân tích chuỗi

Ảnh chụp nhanh về giá

Thêm ngữ cảnh

Tham gia ngay giờ đây với USD 19 / tháng Khám phá tổng thể những quyền lợi

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT