Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

https://openlivenft.info là gì ? nền tảng giao dịch chuyên nghiệp ổn định LCX – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

LCX là một nền tảng thanh toán giao dịch chuyên nghiệp không thay đổi, hoàn toàn có thể lan rộng ra và bảo đảm an toàn cho những mã thông tin tiện ích và bảo mật thông tin. LCX được phong cách thiết kế để phân phối những nhu yếu khắt khe của những nhà đầu tư tổ chức triển khai : lưu ký, tuân thủ, không thay đổi, minh bạch và năng lực truy thuế kiểm toán .

LCX là một khu vực thanh toán giao dịch được lao lý phân phối nhiều loại tiền kỹ thuật số. Nền tảng thanh toán giao dịch Cryptoassets đã được kiến thiết xây dựng từ đầu, tận dụng sức mạnh của hạng mục góp vốn đầu tư tiền điện tử tân tiến, thiết bị đầu cuối LCX, thiết bị đầu cuối LCX Defi và bộ tuân thủ tiền điện tử phức tạp của chúng tôi .

LCX.com là một công ty fintech chuyên về mã hóa gia tài, phân phối mã thông tin hữu dụng và bảo đảm an toàn cũng như những công cụ thanh toán giao dịch tiên tiến và phát triển. LCX, sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử của Liechtenstein, có trụ sở tại Liechtenstein, hoạt động giải trí theo luật blockchain mới và đã bật mý một gói tuân thủ tiền điện tử tổng lực .

Đặc điểm chính của nền tảng 

Nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử được kiến thiết xây dựng ngay từ đầu bằng cách sử dụng trình độ của bộ phận hạng mục góp vốn đầu tư tiền điện tử văn minh của chúng tôi, thiết bị đầu cuối LCX, thiết bị đầu cuối LCX DeFi và bộ tuân thủ tiền điện tử phức tạp của chúng tôi .

“ LCX Exchange là thế hệ trao đổi tiền điện tử tiếp theo. Năm 2021 sẽ là năm thay đổi blockchain và chúng tôi đang xem việc tuân thủ tiền điện tử là chìa khóa thành công xuất sắc, ” Monty Metzger, Giám đốc điều hành quản lý và Người sáng lập LCX cho biết

LCX.com là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ đáng tin cậy đang phát triển nhanh chóng, cung cấp các giải pháp mã thông báo bảo mật có thể tương tác cho khách hàng để phát hành và quản lý chứng khoán được mã hóa và tài sản kỹ thuật số.

LCX là một thành viên của Diễn đàn Kinh tế Thế giới C4IR và đã được Viện Nghiên cứu Blockchain đặt tên là nhà tiên phong về blockchain. LCX AG được xây dựng vào năm 2018 với trụ sở chính tại Vaduz ( Liechtenstein ) và những công ty con tại Crypto-Valley Zug ( Thụy Sĩ ) và New Delhi ( Ấn Độ ) .

 • Đầu cuối LCX

Một thị trường phức tạp để quản trị hàng loạt vòng đời thanh toán giao dịch tiền điện tử trên nhiều nền tảng .

 •  Tài sản LCX

Quản lý tài sản cho cả fiat và tiền điện tử, việc phát hành các tài sản tài chính được mã hóa khác nhau và quản lý việc phát hành mã thông báo bảo mật.

 • Trao đổi LCX

LCX Exchange là một thị trường được quản lý cung cấp nhiều loại tiền kỹ thuật số.
Giao thức LCX

Giao thức tuân thủ phi tập trung chuyên sâu, còn được gọi là. Giao thức Liechtenstein để chuẩn hóa cách mã thông tin bảo mật thông tin được phát hành và bán trên những blockchain .

 • Bộ nhớ LCX

Giải pháp tàng trữ thể chế với nhiều chữ ký, quản trị theo chương trình, được bảo vệ bởi những mô-đun bảo mật thông tin phần cứng ( HSM ) .

 • Ngân hàng LCX

Một phần trong tầm nhìn dài hạn của LCX là phấn đấu trở thành một ngân hàng nhà nước blockchain với khá đầy đủ giấy phép hoạt động giải trí ngân hàng nhà nước với trọng tâm là ngân hàng nhà nước doanh nghiệp .

Binance LCX là một liên doanh giữa Binance và LCX sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử ở Liechtenstein. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Binance sẽ cung cấp và hỗ trợ nền tảng công nghệ, trong khi Binance LCX quản lý hỗ trợ khách hàng, các yêu cầu pháp lý, thẩm định, KYC, AML và liên lạc của chính phủ.

Token LCX

LCX là một nền tảng bảo đảm an toàn và hoàn toàn có thể tương tác để mua, bán, chuyển và tàng trữ tiền kỹ thuật số .
Bằng cách mua token LCX, người dùng nhận được một số ít quyền lợi :

 • Sàn giao dịch LCX: Giảm tới 50% phí giao dịch trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đủ điều kiện LCX.
 • LCX DeFi Terminal: Nhận toàn quyền truy cập bao gồm sử dụng giao thức DeFi Lớp 2 của chúng tôi để kích hoạt các lệnh giới hạn Uniswap.
 • Thiết bị đầu cuối LCX: Trở thành người dùng chuyên nghiệp và trả phí hàng tháng cho thiết bị đầu cuối LCX bằng mã thông báo LCX.
 • LCX Vault: Thanh toán phí cho LCX Vault và các giải pháp lưu trữ tiền điện tử của chúng tôi.
 • Giá LCX Oracle: Thanh toán phí dịch vụ LCX theo giá tham chiếu được quy định mà chúng tôi cung cấp với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ định giá.
 • Bán mã thông báo: Trả hoa hồng cho việc bán mã thông báo được lưu trữ hoặc hỗ trợ bởi công nghệ LCX.
 • Ngoài ra, các công ty LCX và khách hàng sẽ có thể thanh toán phí niêm yết, phí thành viên trao đổi hoặc phí bán mã thông báo bằng cách sử dụng mã thông báo LCX.

Token LCX là thời cơ để bạn trở thành một phần trong tầm nhìn của LCX về việc thu hẹp khoảng cách giữa kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn và quốc tế tiền tệ mới dựa trên blockchain và tiền điện tử .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT