Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Lý do quỹ đầu tư S.A.M bắt tay LDG Group là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

5 dự án chiến lược

Ngày 17/9/2020, CTCP Đầu tư LDG ( LDG Group, HOSE : LDG ) đã chính thức công bố 5 dự án kế hoạch trong tiến trình 5 năm với tổng vốn góp vốn đầu tư khoảng chừng 61.000 tỷ đồng. Các dự án kế hoạch điển hình nổi bật của LDG Group trong năm 2020 gồm có 2 dự án khu nhà ở với tổng số lượng gần 4.000 nhà ở hạng sang và 3 khu phức tạp dịch vụ vui chơi đa công dụng trải dài ở 3 miền quốc gia với tổng quỹ đất lên đến gần 1.000 ha.

Trong đó, Khu căn hộ LDG Sky tại Dĩ An, Bình Dương với 1,724 sản phẩm bao gồm căn hộ, shophouse, trung tâm thương mại tập trung và loại hình thương mại khác. Cụm căn hộ cao cấp này có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 3,400 tỷ đồng.

Tọa lạc tại vị trí quốc lộ 13, Q. Quận Thủ Đức và giáp sông Hồ Chí Minh, khu nhà ở hạng sang LDG River có khoảng chừng 1,453 loại sản phẩm gồm có căn hộ chung cư cao cấp, shophouse, TT thương mại và những tiện ích khác. Đây là dự án được kỳ vọng sẽ mang về lệch giá trong năm 2020 và 2021. Cả 2 dự án nhà ở trên đều thuộc phân khúc hạng sang. Tổng Giám đốc LDG, ông Nguyễn Minh Khang cho biết khi thực thi dự án sẽ biến hóa hình ảnh của doanh nghiệp, từ gắn với tên thương hiệu nhà ở giá rẻ, nhà ở đất nền, mặt phố sang loại sản phẩm hạng sang. Đặc biệt, ba khu phức tạp dịch vụ vui chơi đa tính năng là LDG Grand tại Quảng Ninh, TP. Đà Nẵng và Bà Rịa Vũng Tàu với tổng giá trị góp vốn đầu tư hơn 53,000 tỷ đồng. Ông Khang bật mý sẽ kiến thiết xây dựng đường đua tiêu chuẩn F1 dài 15 km tại dự án miền Nam và 23 km tại dự án miền Bắc. “ Trong 5 dự án kể trên, 4 dự án đã đất sạch trọn vẹn, còn dự án Grand Miền Bắc là dự án thuê đất 50 năm và đang được hoàn thành xong thủ tục ở đầu cuối. Chúng tôi đã sẵn sàng chuẩn bị 2 năm để tung ra 5 dự án kế hoạch ”, ông Khang nói thêm.

Ông cho biết doanh nghiệp mất 2 năm để sẵn sàng chuẩn bị cho việc ra đời 5 dự án này. Lẽ ra, công ty đã hoàn toàn có thể công bố từ đầu năm nay nhưng ảnh hưởng tác động dịch Covid-19 khiến tiến trình bị chậm.

Cũng theo phương án hiệu quả dự kiến được LDG đưa ra, 5 dự án chiến lược sẽ được hoàn thành trong 5 năm với tổng doanh thu dự kiến hơn 81,300 tỷ và lợi nhuận hơn 14,200 tỷ đồng.

Cái bắt tay giữa LDG Group và quỹ đầu tư S.A.M

Cũng trong dịp công bố đặc biệt quan trọng này, LDG Group đã chính thức bắt tay ký kết với tập đoàn lớn quản trị quỹ góp vốn đầu tư S.A.M. Thông qua việc hợp tác chiến lược tổng lực này, S.A.M sẽ tương hỗ LDG Group tiếp cận những tập đoàn lớn kinh tế tài chính trong và ngoài nước, tiếp thị tên thương hiệu và hợp tác kinh tế tài chính để tăng trưởng những dự án mà LDG Group góp vốn đầu tư trong thời hạn sắp tới. S.A.M là tập đoàn lớn quản trị quỹ góp vốn đầu tư tập trung chuyên sâu vào thị trường Nước Ta trong nghành sàn chứng khoán và bất động sản. Từ năm 2007, những quỹ góp vốn đầu tư do SAM quản trị đã hoạt động giải trí tiêu biểu vượt trội hơn so với những quỹ khác và góp vốn đầu tư khoảng chừng 350 triệu USD vào hơn 70 công ty và dự án tại Nước Ta. Đơn vị này đang quản trị những quỹ góp vốn đầu tư tại Nước Ta như : Vietnam Equity Holding, Balanced Fund, Income Fund, Property Holdings.

Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group – HoSE: LDG) vừa tổ chức sự kiện công bố 5 dự án chiến lược nổi bật trong năm 2020 và bắt tay ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với công ty quản lý quỹ đầu tư S.A.M.

Theo ông Khang, SAM và LDG hợp tác với 2 mục tiêu lớn. Thứ nhất, quỹ góp vốn đầu tư này sẽ tạo ra những nguồn vốn để LDG tăng trưởng những dự án và dịch vụ thương mại trong kế hoạch 5 năm. Tiếp theo, SAM sẽ nhìn nhận và nhìn nhận LDG hoạt động giải trí như thế nào để hoàn toàn có thể tiến đến nắm giữ những CP của LDG. Ông Louis Nguyễn – quản trị và CEO của SAM cho biết : “ Vai trò của SAM là giúp LDG gọi vốn từ những nhà đầu tư khu vực châu Á và châu Âu, cả bằng hình thức góp vốn đầu tư mua CP lẫn góp vốn đầu tư trực tiếp vào dự án ”.

Ông cũng nhận định về LDG như sau: “LDG Group sở hữu nhiều tiềm năng để tiếp cận với các quỹ đầu tư quốc tế. Các nhà đầu tư châu Âu quan tâm đến cổ phiếu trong khi giới đầu tư châu Á quan tâm đến bất động sản.

LDG đang là công ty đại chúng, niêm yết minh bạch trên sàn sàn chứng khoán lại chiếm hữu quỹ đất lớn, nhiều dự án có quá trình rõ ràng, pháp lý hoàn hảo và tầm nhìn kế hoạch dài hạn tương thích với ” khẩu vị ” của nhiều nhà đầu tư. Đó chính là nguyên do lôi cuốn S.A.M ” bắt tay ” hợp tác với doanh nghiệp này “.

Mai Hương(T/H)/Sở hữu Trí tuệ

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT