Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bybit Learn | Leash Coin (LEASH): Có Tiệm Cận Để Trở Thành Người Bạn Chó Không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Topics

Altcoins

Giới Thiệu

Với những câu truyện thành công xuất sắc của crypto nổi lên xung quanh, cơn hào hứng và mong ước bắt kịp khuynh hướng crypto chưa khi nào mạnh đến thế. Đặc biệt, nhiều người đang mua altcoin, có vẻ như ít dịch chuyển hơn những đối thủ cạnh tranh chính ( như Bitcoin và Ethereum ). Nắm bắt xu thế đó, một số ít nhà tăng trưởng đã tạo ra tiền điện tử được biết tới thoáng rộng như là shitcoin .Shitcoin có tên như vậy chính do nó chẳng xử lý bất kể yếu tố nào trong khoảng trống crypto, và giá trị của nó giao động trọn vẹn dựa vào độ kích thích. Hầu hết thì nó được coi là vô dụng – do dó được gọi là phân ( shit ) .Tuy nhiên, cần quan tâm rằng không phải toàn bộ shitcoin đều tạo ra như nhau. Trong bài viết này, hãy tập trung chuyên sâu vào một tiền rác đơn cử dựa trên động vật hoang dã : LEASH coin .

ShibaSwap Là Gì?

Ra mắt vào tháng 8/2020, tiền điện tử Shiba Inu ( SHIB ) được tiếp thị là một token cạnh tranh đối đầu trực tiếp với Dogecoin ( DOGE ) nổi tiếng .Cùng với thành công xuất sắc của tiền điện tử, ShibaSwap — sàn thanh toán giao dịch crypto phi tập trung chuyên sâu của Shiba Inu – được khởi động vào tháng 6/2021. Trên sàn thanh toán giao dịch này, người dùng hoàn toàn có thể thực thi những hoạt động giải trí tương quan tới ba token của nó : Shiba Inu ( SHIB ), Doge Killer ( LEASH ) và Bone ( BONE ). Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ShibaSwap để thanh toán giao dịch altcoin .Hình chụp dưới đây liệt kê những hoạt động giải trí bạn hoàn toàn có thể làm để nhận phần thưởng trên sàn thanh toán giao dịch .ShibaSwapHai góc nhìn đáng chú ý quan tâm của ShibaSwap là tính đơn thuần và tiện lợi. Người mới thanh toán giao dịch / những nhà đầu tư mới hoàn toàn có thể ghé thăm nền tảng, liên kết ví phi tập trung chuyên sâu như MetaMask và thuận tiện thực thi những hoạt động giải trí như stake, hoán đổi, hoặc phân phối thanh khoản cho nền tảng để nhận phần thưởng .

LEASH Là Gì?

LEASH là một token trên ShibaSwap. Thành công của Shiba Inu được cho phép Shiba Network khởi động hai token khác trong hệ sinh thái của nó, Doge Killer ( LEASH ) và Bone ( BONE ). Cả ba token đều đang lưu thông trong hệ sinh thái Shiba .Ban đầu, mạng Shiba khởi động LEASH token như một rebase coin. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ nó như một stablecoin, nhưng với giá của một tiền điện tử chứ không ràng buộc với bất kể tiền định danh nào .Ví dụ, Tether ( USDT ) là một stablecoin mà giá trị của nó gắn liền với USD. Với stablecoin thường thì, giá của một USDT sẽ luôn bằng giá của một USD. Khi nói đến rebase coin, giá của token gắn với giá trị của một crypto token khác .LEASH bắt đầu được khởi động là một rebase coin gắn liền với giá trị của Dogecoin. Sau đó nó được “ tháo xích, ” khi đội ngũ đã sửa chữa thay thế công dụng sử dụng của crypto này để tương hỗ hệ sinh thái của nó .

LEASH Hoạt Động Như Thế Nào?

LEASH được phong cách thiết kế để độc lạ với những người bạn chó của nó, SHIB và BONE. Tổng cung của nó số lượng giới hạn chỉ ở 100.000, so với cung lưu thông của SHIB, với hàng nghìn tỉ token .Một trong những mục tiêu cơ bản của token này là để khuyến khích những nhà sản xuất thanh toán ( LP ) và thậm chí còn đưa ra phần thưởng đặc biệt quan trọng. Một ví dụ như sau .Khi bạn mua LEASH ( hoán đổi chúng với những token khác mà bạn có ) và stake hoặc chôn chúng, bạn nhận được một phần thưởng ở dạng xLEASH token. Là người sở hữu xLEASH token, bạn trở thành một phần của bể thanh khoản xLEASH .Là thành viên của bể này, bạn nhận được 0,5 % trong hàng loạt BONE mỗi khối thêm vào blockchain khởi đầu của nó. Như đã đề cập từ trước, BONE cũng là một token của Shiba Network. Phần thưởng cho người đặt cọc hay người góp phần LP được trộn lẫn giữa LEASH, SHIB và BONE, từ đó gắn với từng trường hợp sử dụng chúng .Ngoài ra, bằng cách phân phối thanh khoản với LEASH token của bạn, bạn được hưởng một phần xác lập trước của bể thanh khoản LEASH / ETH ShibaSwap .

Leash Coin với Shiba Inu với Dogecoin

Dogecoin và Shiba Inu tương đương về vốn hóa thị trường. Ở thời điểm viết bài, Shiba Inu (SHIB) xếp hạng 9 trên CoinMarketCap, ở mức hơn 38 tỉ USD một chút, trong khi Dogecoin (DOGE) xếp hạng 10 với 36 tỉ USD vốn hóa thị trường.

Nói về tổng cung, LEASH rất độc lạ với hai loại tiền kia. Trong khi DOGE và SHIB có tổng cung hàng tỷ và nghìn tỷ, tổng cung của LEASH số lượng giới hạn ở số lượng 100.000. Sự độc lạ này phản ánh trực tiếp tại giá của token. Ở thời gian viết bài, giá trị của một DOGE hay SHIB được đo bằng xu, trong khi giá của một LEASH coin là khoảng chừng $ 4.000 .Một điểm chung của ba coin là chúng đều nằm trong hạng mục shitcoin .

LEASH Tokenomics

Doge Killer có cung tối đa khoảng chừng 100.000 LEASH token. Ở thời gian viết bài, LEASH đang thanh toán giao dịch ở mức $ 3.070, giảm 0,4 % so với ngày thanh toán giao dịch trước đó. LEASH đang được thanh toán giao dịch trên 21 thị trường hoạt động giải trí, với gần 15 triệu USD thanh toán giao dịch trong vòng 24 giờ. Mặc dù số lượng vẫn chưa được xác định, bản tự báo cáo giải trình về vốn hóa thị trường của LEASH coin xê dịch 300 triệu .Doge KillerNguồn : CoinGecko | Doge Killer

Ưu và Nhược Điểm của Doge Killer (LEASH)

Ưu Điểm

  • Người dùng hoàn toàn có thể nhận thưởng bằng cách stake LEASH hoặc phân phối thanh khoản cho sàn thanh toán giao dịch ShibaSwap .
  • Với thành tích lên tới 700 % doanh thu, đó là một khoản góp vốn đầu tư sinh lợi đầy tiềm năng .

Nhược Điểm

  • Không xử lý bất kỳ yếu tố gì trong khoảng trống crypto ngoài việc sao chép chính sách token hiện có ( ví dụ staking ) .
  • Cuối cùng thì LEASH vẫn là một shitcoin và có mức độ rủi ro đáng tiếc cao .

Có Nên Đầu Tư Vào Doge Killer (LEASH)?

LEASH bắt đầu được khởi động vào tháng 4/2021 trên nền tảng UniSwap. Trong quá trình phát hành coin lần đầu, giá của một LEASH vào khoảng chừng USD 562. Trong vòng dưới sáu tháng, giá của nó bùng nổ : tăng 700 %, với một LEASH hiện tại đang ở quanh mức USD 3.000. LEASH token ghi nhận đỉnh lịch sử vẻ vang là $ 8.983 vào tháng 5/2021, giữa “ cú tăng giá tuyệt vời ” năm nay .Thành công của LEASH nhờ vào vào thành công xuất sắc của mạng sinh ra nó, ShibaSwap. Nếu mọi thứ đi đúng hướng với sàn thanh toán giao dịch ShibaSwap và LEASH sống sót khỏi thị trường giảm, nó hoàn toàn có thể chạm mốc $ 5.000 vào cuối năm 2021, và USD 10.000 cuối năm 2022. Dự đoán này được dẫn dắt bởi sự thông dụng hiện tại của Shiba Inu và sự trỗi dậy của những crypto dựa trên meme khác .Trên hết, LEASH hoàn toàn có thể mang lại doanh thu cho bạn nếu canh đúng thời gian thị trường. Bạn chọn khi nào để đồng ý rủi ro đáng tiếc tùy thuộc trọn vẹn vào bạn .

Làm Thế Nào Để Nhận Leash Coin?

Không có cách trực tiếp cho người thương mến crypto mua, nắm giữ hoặc thanh toán giao dịch LEASH token. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể hoán đổi token đang có của họ với LEASH trên rất nhiều nền tảng. Điều tiên phong phải làm là thiết lập một ví phi tập trung chuyên sâu, như MetaMask, trên điện thoại thông minh hoặc trình duyệt PC. Nó được cho phép người dùng mua hoặc bán LEASH token trên những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu như Uniswap .Một cách khác, người dùng hoàn toàn có thể hoán đổi token đang có như Ethereum, Bitcoin, hay thậm chí còn shitcoin như Shiba Inu lấy LEASH token trên sàn thanh toán giao dịch ShibaSwap ( xem ảnh chụp bên dưới ) .Get Leash Coins

Source: ShibaSwap Exchange

Mọi thứ bạn cần chỉ là có một số ít Ether trong ví MetaMask của bạn, liên kết nó với sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu như UniSwap hay ShibaSwap, và thực thi hoán đổi sử dụng mạng ERC20. Bạn cũng hoàn toàn có thể giữ / tàng trữ LEASH token của mình bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin trong ví MetaMask .

Kết Luận

Token như SHIB hay LEASH và hệ sinh thái như ShibaSwap làm tăng thêm sự phong phú cho khoảng trống crypto và khiến chúng trở nên mê hoặc. Chúng tôi không hề phủ nhận trong thực tiễn là chúng góp phần rất lớn vào khoảng trống DeFi bằng cách lôi cuốn sự chú ý quan tâm của công chúng và nâng cao nhận thức về crypto. Tuy nhiên, có quá nhiều điều chưa biết để xác lập giá trị thực sự của altcoin non trẻ này. Biến động là không hề tránh khỏi trong khoảng trống crypto, và chỉ cần một cây nến giảm to hoàn toàn có thể xóa đi hàng loạt tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí trong đời bạn. Hãy nhớ luôn cẩn trọng khi bạn chọn góp vốn đầu tư hoặc thanh toán giao dịch LEASH .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT