spot_img

LEGO có thể nhảy lên tàu NFT không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
LEGO co the nhay len tau NFT khong

Rate this post

Một dòng tweet huyền bí, đã bị xóa từ đơn vị sản xuất máy làm bánh mì đã lôi cuốn sự chăm sóc của những nhà sưu tập NFT .Tập đoàn LEGO, đơn vị sản xuất đồ chơi nổi tiếng với những viên gạch nhựa lồng vào nhau thông dụng, gợi ý rằng nó hoàn toàn có thể đang trở thành cơn sốt mới nhất trong khoảng trống tiền điện tử .Vào thứ Tư, thông tin tài khoản Twitter chính thức của LEGO đã đăng ( và sau đó nhanh gọn bị xóa ) một thông tin đề cập đến những mã thông tin không hề thay thế sửa chữa, hoặc NFT, cùng với một đoạn video ngắn. Dòng tweet có nội dung là “ số không và số một nhưng vẫn là một viên gạch ” cùng với thẻ mở màn bằng # NFT hoàn toàn có thể ý niệm rằng đơn vị sản xuất đồ chơi nổi tiếng đang xem xét bước vào khoảng trống tiền điện tử một lần nữa .

Video 14 giây, mặc dù không được kết nối trực tiếp với NFT, cho thấy một viên gạch LEGO 3D quay trong không gian với các trục trặc xuất hiện xung quanh khối. Youtuber Ashnflash, người đăng nội dung có chủ đề LEGO, suy đoán rằng tweet có thể là một đoạn giới thiệu cho “tiền tệ LEGO kỹ thuật số”.

Mặc dù tweet kể từ đó đã bị xóa, nhưng có vẻ như như nhiều người đam mê LEGO ít có năng lực tham gia vào khoảng trống NFT hơn dựa trên phản ứng bắt đầu của họ so với thông tin của công ty. Một số viện dẫn lo lắng về môi trường tự nhiên, cho rằng việc công ty tham gia vào NFTs là “ có hại cho hành tinh ” vì công bố thiên chức của nhà phân phối đồ chơi là “ cân đối bằng nguồn năng lượng tái tạo. ”Giữa sự bùng nổ của NFTs, công nghệ tiên tiến này đã bị ảnh hưởng tác động bởi ảnh hưởng tác động thiên nhiên và môi trường của nó do sức mạnh giám sát thiết yếu. Tuy nhiên, khi ngành công nghiệp tăng trưởng những lựa chọn sửa chữa thay thế cho việc đúc NFT sử dụng một phần nhỏ hiệu suất thiết yếu, như Eth2, những quan ngại này hoàn toàn có thể mang lại ít khối lượng hơn .Mặc dù nhà phân phối LEGO chính thức hoàn toàn có thể không phát hành bất kỳ NFT nào ngay lập tức, nhưng người dùng tiền điện tử hoàn toàn có thể tìm thấy tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật bằng những viên gạch nhựa tương tự như trên những chợ trực tuyến. Ví dụ : thị trường kỹ thuật số của OpenSea hiện có hình khối đồ chơi của Heisenberg của Breaking Bad.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT