spot_img

LEO token (LEO) là gì? Tìm hiểu chi tiết về LEO coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
thị trường crypto có những bước tiến can đảm và mạnh mẽ, hàng loạt token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những công dụng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. được trình làng là những phiên bản hoàn thành xong, tân tiến và phân phối thị hiếu người dùng. Trong đó, LEO token được biết đến là mã thông tin tiện ích được phát hành để thanh toán giao dịch trên sàn Bitfinex và EthFinex. Vậy LEO token ( LEO ) là gì ? Hãy cùng CryptoX100. com khám phá cụ thể về token này ngay dưới đây !

Tổng quan về LEO token (LEO)

LEO token (LEO) là gì?

LEO token ( LEO ) được biết đến là đồng xu tiền mã hóa được phát hành bởi iFinex. Đây là công ty chiếm hữu hai nền tảng thanh toán giao dịch tiền mã hóa Bitfinex và EthFinex. Khác với nhiều đồng coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch, tăng trưởng ứng dụng. hiện hành, LEO token hoạt động giải trí trên 2 nền tảng Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. khác nhau là Ethereum và EOS. Mã thông tin này còn có tên gọi khác là ‘ ’ UNUS SED LEO ’ ’ .
leo-token-la-gi

LEO token được phát triển như thế nào?

Vào ngày 22/5/2019, LEO token chính thức được tăng trưởng bởi công ty iFinex – cha đẻ của hai nền tảng thanh toán giao dịch tiền mã hóa Bitfinex và EthFinex. Dù là một một tân binh mới trình làng, nhưng LEO token đã nhận được sự chăm sóc của phần đông hội đồng và sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. Trong đó, điển hình nổi bật nhất là ba nền tảng : Bitfinex, EthFinex, Tether .

Trải qua một khoảng thời gian bán lẻ và huy động được nguồn vốn 1 tỷ USD, LEO token nhanh chóng khẳng định vị thế trên thị trường. Thời điểm đó, LEO token trở thành 1 trong 15 đồng tiền mã hóa lớn nhất trên thị trường crypto.

Về cơ bản, LEO token có vai trò quan trọng so với sự quản lý và vận hành của nền tảng Bitfinex. Nền tảng Bitfinex sử dụng LEO token như một phương tiện đi lại củng cố hội đồng người dùng trong hệ sinh thái. Đồng thời, LEO token còn mang lại nhiều khoản thu mê hoặc độc quyền cho Bitfinex .
Dù nhiều đồng xu tiền mã hóa mới sinh ra, LEO token vẫn bền chắc chứng minh và khẳng định giá trị và giữ được ‘ ’ sức nóng ’ ’ trên thị trường. LEO token được nhìn nhận là mã tiện ích thôi thúc hội đồng Bitfinex và tối ưu hóa hoạt động giải trí của nền tảng .
leo-token-la-gi

Ưu điểm nổi bật của LEO token

Nhiều tiện ích hấp dẫn

Chủ sở hữu LEO token sẽ được tương hỗ giảm phí người nhận và phí cho vay khi sử dụng những nền tảng thanh toán giao dịch, loại sản phẩm và dịch vụ của iFinex. Đồng thời, người nắm giữ LEO token còn được giảm 15 % coin so với mọi cặp tiền mã hóa .
Đối với những người giữ hơn 5000 USDT, họ sẽ nhận được chiết khấu thêm 10 % phí thanh toán giao dịch. Các tổ chức triển khai cho vay kinh tế tài chính cũng được chiết khấu 0.05 % coin cho mỗi 10.000 USDT trong thông tin tài khoản của mình .

Tối ưu hóa quy trình giao dịch

Thực tế, LEO token là mã thông tin tiện ích phát sinh trong hệ sinh thái Bitfinex. Do đó, token có trách nhiệm tối ưu hóa những quy trình tiến độ thanh toán giao dịch diễn ra trên sàn. Công ty iFinex mang lại quyền lợi khấu trừ tối đa 25 % phí thanh toán giao dịch nếu người dùng đang giữ bất kể đồng coin nào. Đồng thời, sở hữu LEO token, những nhà thanh toán giao dịch còn được hưởng 1 số ít tặng thêm mê hoặc như :

 • Mua LEO token với mọi mức giá trong thời gian 30 ngày.
 • Được sử dụng số lượng LEO token bằng 75% tỷ lệ Delta giữa mức phí trung bình được tạo ra trong 1 tháng. Mức phí giao dịch của LEO token được tính bằng USDT.
 • Chủ sở hữu LEO token sẽ được giảm 25% phí rút và gửi token. Đồng thời, nếu người dùng nắm giữ hơn 50 triệu LEO, họ sẽ được rút 2 triệu USD mà không mất phí.

Hỗ trợ thị trường kinh doanh

Nguồn kinh tế tài chính được tạo ra từ thanh toán giao dịch LEO token có năng lực tương hỗ công ty, doanh nghiệp về mọi mặt trong kinh doanh thương mại, gồm :

 • Phù hợp với mục đích kinh doanh của phần lớn các doanh nghiệp.
 • Tăng cường nguồn vốn lưu động.
 • Phương tiện thanh toán cho các khoản chi tiêu.
 • Chi phí vận hành cũng như tái cấp vốn và trả nợ.

Burn LEO token

Mỗi tháng, iFinex đều có kế hoạch mua lại một lượng LEO token từ thị trường. Số lượng này tối thiểu bằng 27 % tổng doanh thu hợp nhất của tháng trước. Sau đó, công ty sẽ liên tục Burn token hàng tháng cho đến khi đồng coin này được lưu hành thương mại .
Năm 2019, đã có hơn 51 triệu LEO token đã được Burn. Theo công ty iFinex, họ sẽ dùng 80 % số tiền tịch thu từ vụ hack sàn Bitfinex vào năm năm nay và 95 % số tiền từ vụ tịch thu crypto Capital vào năm 2018 để mua và Burn thêm LEO token .
leo-token-la-gi

Thông tin chi tiết về LEO coin

 • Token Name: LEO token.
 • Ticker

  LEO.

 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply

  Tổng số lượng coin/token đang lưu thông trong thị trường

  937,094,900

 • Total Supply: 985,239,504.
 • 24 hour Trading

  $854,077.

 • Market Cap: $5,422,077,594
 • Contract: 0x2af5d2ad76741191d15dfe7bf6ac92d4bd912ca3

Khả năng phân bổ LEO coin

 • LEO token (Ethereum Based): 66.00%
 • LEO token (EOS Based): 34.00%

LEO coin Release Schedule

Updating …