Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bybit Learn | Giải Thích: Galatasaray Fan Token (GAL)

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Topics

Altcoins

Bạn có phải là fan của bóng đá ? Nếu phải, bạn hoàn toàn có thể vui mừng khi biết rằng gần 3,5 tỉ người khác trên khắp hành tinh đều san sẻ tình yêu giống bạn cho môn thể thao này. Trung bình, trên hành tinh này cứ hai người sẽ có một người là fan bóng đá. Vậy, nếu bạn có thời cơ để liên kết với câu lạc bộ bóng đá ưa thích và được thưởng vì sự ủng hộ của mình thì sao ? Không, chúng tôi không có ý lôi kéo gì bạn cả .Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ bàn luận toàn bộ những gì tương quan đến Socios. com, khái niệm về những fan token và một loại fan token nói riêng — Galatasaray Fan Token .

Socios.com Là Gì?

Socios. com là một ứng dụng tương tác với người hâm mộ thể thao được phân phối bởi tiền điện tử Chiliz ( CHZ ). Nhắm tiềm năng đến những người hâm mộ bóng đá, ứng dụng được cho phép họ tham gia vào những hoạt động giải trí hàng ngày của câu lạc bộ thương mến của họ. Là một người hâm mộ, bạn có đủ điều kiện kèm theo để giành được phần thưởng khi tham gia dưới dạng gia tài kỹ thuật số được gọi là fan token. Các câu lạc bộ hoàn toàn có thể phát hành những fan token này trên nền tảng Socios và người hâm mộ hoàn toàn có thể mua hoặc kiếm chúng trải qua ứng dụng di động Socios .Với tư cách là người ủng hộ và holder của fan token của câu lạc bộ, bạn hoàn toàn có thể biểu quyết trong những cuộc thăm dò câu lạc bộ độc quyền của họ. Các fan token này cung ứng cho bạn sức mạnh để tác động ảnh hưởng đến quyết định hành động của đội / câu lạc bộ yêu dấu của bạn, đội tiên phong trong quốc tế thể thao. Bạn cũng hoàn toàn có thể mở khóa phần thưởng, nhận quyền truy vấn vào những chương trình khuyến mại độc quyền tương quan đến những người chơi thương mến của bạn, liên kết với hội đồng người hâm mộ và kiếm phần thưởng VIP .Fan token có tính đặc trưng cho từng câu lạc bộ, với mỗi câu lạc bộ chỉ được cấp một quyền so với một token như vậy. Không giống NFT, fan token hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được và hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch như những loại tiền điện tử thường thì .

Galatasaray Fan Token (GAL) Là Gì?

Là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng có trụ sở ở phía Châu Âu của Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, Câu Lạc Bộ Thể Thao Galatasaray ( tiếng Thổ Nhĩ Kỳ : Galatasaray Spor Kulübü, hay S.K. ) có bề dày lịch sử vẻ vang lê dài hơn một thế kỷ. Các thành viên của câu lạc bộ này được đặt biệt danh là ” Mãnh Sư ” do màu áo đỏ vàng rực lửa và thực chất can đảm và mạnh mẽ của họ .Galatasaray là một trong những câu lạc bộ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ thành công xuất sắc nhất, với hơn 22 lần giành chức vô địch tại Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ ( Süper Lig ). Đây cũng là câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất đã giành được Siêu Cúp UEFA, thương hiệu Gianh Giá tiên phong trong thời hoàng kim của họ vào năm 2000. GAL là Fan Token chính thức của Câu Lạc Bộ Thể Thao Galatasaray. Giá của một GAL là khoảng chừng $ 4 tại thời gian viết bài .

Cách Thức Hoạt Động Của Socios.com

Được phân phối bởi token Chiliz, Socios. com hoạt động giải trí như một nền tảng cho những câu lạc bộ và nhóm thể thao phát hành fan token chính thức của họ. Như đã đề cập, fan token là gia tài kỹ thuật số hoàn toàn có thể tích lũy được, được phong cách thiết kế được cho phép người hâm mộ gặt hái phần thưởng cho lòng trung thành với chủ của họ với câu lạc bộ .Các fan token này được đúc trên blockchain của Chiliz và được lưu hành trên thị trường crypto. Người hâm mộ hoàn toàn có thể mua những token này hoặc tìm chúng theo cách phát minh sáng tạo mà tất cả chúng ta sẽ luận bàn trong phần sắp tới của bài viết này. Nền tảng Socios. com rất dễ sử dụng và được cho phép người hâm mộ có được sự liên kết ngặt nghèo hơn với những câu lạc bộ thương mến của họ .Ứng dụng Socios rất can đảm và mạnh mẽ, giúp những người hâm mộ thụ động trở nên tích cực, mang đến cho những tổ chức triển khai thể thao thời cơ kiếm tiền từ nền tảng người hâm mộ toàn thế giới của họ một cách liền lạc. Chỉ riêng trong năm 2021, fan token đã tạo ra lệch giá hơn 200 triệu USD trải qua Socios. com .

Công Dụng Của Fan Token Là Gì?

Cốt lõi của fan token là chúng đem lại 1 số ít tiện ích cho holder và người phát hành của chúng .

Quyền Biểu Quyết

Các câu lạc bộ sử dụng fan token chính thức của họ để thực thi những cuộc thăm dò liên tục giữa những người hâm mộ của mình. Bạn đang nắm giữ bao nhiêu fan token của một câu lạc bộ, bạn có nhiêu đó lời nói trong nhiều quyết định hành động tương quan đến câu lạc bộ, ví dụ điển hình như phong cách thiết kế bộ quần áo tranh tài chính thức của câu lạc bộ hoặc màu áo tranh tài cho một trận đấu từ thiện sắp tới .

Trải Nghiệm Mới

Với tư cách là holder của fan token, bạn sẽ nhận được nhiều thời cơ, như “ quyền truy vấn ” vào sân vận động trong những trận khởi động và rèn luyện của đội. Nếu không có những token này, bạn phải trả tiền để xem những trận đấu tập và quyền truy vấn bị hạn chế khi xem những cuộc họp nhóm và những buổi khởi động của những cầu thủ thương mến của bạn .

Lọt Vào Danh Sách VIP

Fan token được cho phép những người hâm mộ có lượng token đang nắm giữ đáng kể gặp gỡ những thành viên trong đội của câu lạc bộ thương mến của họ – và thậm chí còn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những cuộc họp trực tuyến với họ. Là holder, bạn cũng có thời cơ giành được vé VIP để xem những trận đấu quan trọng .

Tăng Tương Tác

Một quyền lợi khác của việc sở hữu fan token gồm có thời cơ giành được vé game show và quà khuyến mãi ngay. Tuy nhiên, mục tiêu chính của token này là tăng cường sự tương tác giữa những câu lạc bộ và người hâm mộ của họ .

Kiếm Tiền Từ Cộng Đồng Fan

Các chủ câu lạc bộ hoàn toàn có thể kiếm tiền từ hội đồng fan tiềm năng của mình, việc này sẽ khó khăn vất vả nếu không có fan token .

Những Tính Năng Chính Của Socios.com

Ngoài việc được cho phép những câu lạc bộ tung ra token chính thức của họ và người hâm mộ mua fan token ưa thích của mình, nền tảng Socios phân phối những tính năng chính sau đây .

Token Hunt

Thông thường, bạn phải mua CHZ và fan token bằng cách sử dụng tiền điện tử hoặc tiền định danh. Tuy nhiên, có một tính năng được nhúng trong nền tảng Socios cho phép bạn kiếm fan token miễn phí. Sử dụng tính năng Token Hunt của nó, bạn có thể nhận được fan token và token CHZ mà không phải chi thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Sau khi bạn thiết lập ứng dụng Socios, công nghệ tiên tiến trong thực tiễn tăng cường ( AR ) của nó được cho phép bạn quét thiên nhiên và môi trường xung quanh để tích lũy CHZ, Token Trung Thành Của Socios ( SSU ) và những fan token khác. ( Hãy nghĩ đến Pokémon GO, một game show đã trở nên phổ cập vào đầu năm năm nay. ) Điểm hay nhất về tính năng này là việc nó mang tính toàn thế giới – bạn hoàn toàn có thể tham gia vào cuộc săn token bất kể bạn đang ở đâu trên quốc tế .

Giá Chào Bán Fan Token (FTOs)

Có một thực sự rằng thị trường crypto là thị trường kinh tế tài chính dễ dịch chuyển nhất. Đây là một trong những rủi ro đáng tiếc lớn khi thanh toán giao dịch crypto. Tuy nhiên, như người ta thường nói, ” Có rủi ro đáng tiếc cao thì mới có phần thưởng lớn. ” Sự biến động hoàn toàn có thể là một thời cơ lớn cho những ai hoàn toàn có thể chịu đựng được nó — và biết cách đối phó với nó. FTO dựa trên sự dịch chuyển trong tương lai của những fan token .FTO diễn ra trong một khoảng chừng thời hạn số lượng giới hạn, xác lập trước. Các chủ sở hữu câu lạc bộ chào bán một số lượng fan token đơn cử với mức giá cố định và thắt chặt. Các fan hoàn toàn có thể mua token này ngay cả trước khi nó Open trực tuyến trên thị trường Socios. Sau khi token đã được phát hành, những fan hoàn toàn có thể thu lợi nếu giá token tăng cao do dịch chuyển. Trong trong thực tiễn, hầu hết trường hợp này đều xảy ra, vì giá đặt cho fan token trong FTO thấp hơn so với khi chúng phát hành trực tiếp trên thị trường Socios .Ngoài những tính năng này, ứng dụng Socios còn có nhiều tính năng khác, chúng cũng tập trung chuyên sâu vào việc mang lại thưởng thức tốt nhất hoàn toàn có thể cho người hâm mộ. Một số ví dụ là phần thưởng mê hoặc, thanh toán giao dịch những fan token, tính năng Socios Predictor và Locker Room .

Ưu Và Khuyết Điểm Của Socios.com

Ưu Điểm

  • Socios. com rất dễ thiết lập và thân thiện với người mới, làm nó trở nên tuyệt vời cho những người hâm mộ thể thao không am hiểu nhiều về công nghệ tiên tiến blockchain .
  • Socios. com rất bảo đảm an toàn. Các thanh toán giao dịch được triển khai trên nền tảng được bảo mật thông tin bằng công nghệ tiên tiến blockchain, bảo vệ sự bảo đảm an toàn, không bao giờ thay đổi và minh bạch .
  • Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Socios không lấy phí trên Playstore ( Android ) và Appstore ( IOS ). Vì nó là một ứng dụng di động, những fan hoàn toàn có thể dùng nó ngay cả khi bận rộn .

Khuyết Điểm

  • Vì đây là nền tảng mới, list những đội để bạn lựa chọn còn hạn chế ở hiện tại. Mặc dù những đội mới đang được bổ trợ tiếp tục, tỷ suất gật đầu vẫn chưa đạt như mong đợi .
  • Ứng dụng Socios và những token có sẵn trên nền tảng đi kèm với rủi ro đáng tiếc dịch chuyển cao. Khía cạnh dịch chuyển phải được xem xét trước khi mua CHZ hoặc bất kể fan token nào .
  • Như bất kể ứng dụng di động nào khác, Socios. com nhu yếu liên kết internet để hoạt động giải trí, có năng lực làm lộ token và mã khóa cá thể của bạn cho những tội phạm công nghệ cao .

GAL Tokenomics

Lưu ý : những số liệu dưới đây là đúng chuẩn tính đến thời gian viết bài và được ước tính gần đúng đến một chữ số thập phân .

Tổng Cung — 10 triệu GAL

Nguồn Cung Lưu Thông – 3,5 triệu GAL

Vốn Hóa Thị Trường— 16 triệu USD

Khối Lượng Giao Dịch Trong 24 Giờ — 2,3 triệu USD

Liệu Galatasaray Fan Token (GAL) Có Phải Là Khoản Đầu Tư Tốt?

Đầu tư vào bất kể fan token nào cũng là ý tưởng sáng tạo tuyệt vời tại thời gian này, vì những fan token đang ở quy trình tiến độ sơ khai và có nhiều dư địa để tăng trưởng / tăng trưởng. Nguồn phân phối số lượng giới hạn 10 triệu token GAL khiến nó trở thành một gia tài mê hoặc để góp vốn đầu tư. Theo WalletInvestor, mã thông tin GAL có tiềm năng thu doanh thu hai số lượng trong vòng chưa đầy một năm. Thị trường GAL hiện đang giảm ; do đó, đây hoàn toàn có thể là thời gian thích hợp để bạn mua giá giảm nếu bạn thấy tiềm năng trong token. Lưu ý : xin đừng coi đây là lời khuyên góp vốn đầu tư. Như với bất kỳ tài sản nào, chỉ góp vốn đầu tư nếu bạn hoàn toàn có thể chịu được sự dịch chuyển và mức độ rủi ro đáng tiếc cao tương quan .

Cách Mua Token GAL

Bạn hoàn toàn có thể mua token GAL trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử thông dụng như Bybit bằng cách thực thi những bước dưới đây .

# 1 Đăng ký Bybit: Nếu bạn đã có tài khoản trên sàn giao dịch của Bybit, vui lòng bỏ qua bước này và chuyển sang bước # 2. Đối với những người chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký Bybit trong vòng một phút. Nhấp vào nút  Đăng Ký trên trang chính của Bybit và nhập một vài chi tiết cơ bản theo yêu cầu, bao gồm tên, địa chỉ email của bạn, v.v. Thiết lập mật khẩu an toàn của bạn. Hoàn tất quá trình xác minh nhanh để bắt đầu thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch.

#2 Mua USDT: Bạn có thể truy cập Thị Trường Giao Ngay Bybit sau khi quá trình xác minh hoàn tất. Xin lưu ý rằng token GAL được ghép nối với USDT trên sàn giao dịch Bybit. Do đó, bạn cần giữ USDT trong ví Bybit của mình để mua GAL. Như bạn đã biết, USDT là stablecoin được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu và bạn có thể mua bất kỳ tài sản tiền điện tử nào trên Bybit bằng USDT. Có thể mua USDT trong vòng vài phút bằng tiền định danh bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của bạn.

Nguồn : Bybit | GAL / USDTSau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy token GAL của mình trong ví Bybit. Bạn hoàn toàn có thể giữ chúng ở đó để thanh toán giao dịch hoặc chuyển vào ví phần cứng để tàng trữ bảo đảm an toàn .

Kết Luận

Socios. com là một nền tảng mang tính cách mạng được cho phép bạn thực sự sống theo tham vọng fanboy / fangirl của mình. Các nền tảng như Socios. com rất thiết yếu cho sự tăng trưởng tổng lực của việc vận dụng chính thống tiền điện tử .Không có cách nào tốt hơn để tiền điện tử bước vào quốc tế thể thao hơn là sử dụng fan token, vì mục tiêu của chúng là mang người hâm mộ và những câu lạc bộ yêu dấu của họ lại với nhau. Sự thành công xuất sắc của Socios. com cũng chứng tỏ rằng quốc tế đã sẵn sàng chuẩn bị cho việc vận dụng crypto trong những ngành khác nhau – và chỉ là yếu tố thời hạn trước khi nó thực sự trở thành xu thế .

Đăng Ký Bybit Để Nhận GAL Ngay

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT