Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ApeCoin bị bán tháo là có thể sau khi giảm 70% trong hai tuần

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sau đợt tăng giá vào giữa tháng 3, ApeCoin dường như đã cạn kiệt do giá trị của token này giảm đến 70% trong hai tuần qua và ApeCoin bị bán tháo là điều có thể xảy ra. Chi tiết hãy cùng Coin86 tìm hiểu sau đây.

ApeCoin bị bán tháo
Cốt lõi của Dự kiến giảm giá này là quy mô nêm tăng, một quy mô kỹ thuật hình thành khi giá tích góp có xu thế tăng lên trong khoanh vùng phạm vi được xác lập bởi hai đường khuynh hướng tăng dần quy tụ .
Trong một ngữ cảnh tuyệt đối, nêm tăng sẽ hình thành breakout theo khuynh hướng giảm, được xác nhận khi giá trượt xuống bên dưới đường khuynh hướng thấp hơn và kéo giá sụt giảm tương ứng với chiều cao tối đa của quy mô nêm .

ApeCoin đã hình thành mô hình tương tự kể từ ngày 18 tháng 3, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới. Gần đây, token này đã xuống dưới đường xu hướng thấp hơn của mô hình nêm tăng, đưa nó đến gần với mục tiêu giá lý thuyết tại $ 9, thấp hơn khoảng 30% so với giá của ngày 1 tháng 4.

Tham khảo

Biểu đồ giá hàng ngày của APEUSD với thiết lập 'nêm tăng'Biểu đồ giá hàng ngày của APEUSD với thiết lập ‘nêm tăng’ | Nguồn: TradingViewTrong khi đó, sự phân kỳ rõ ràng giữa giá tăng và khối lượng giảm trong hai tuần qua cũng cho thấy đà tăng đang suy yếu, càng làm rõ năng lực giảm về phía tiềm năng của quy mô nêm, như đã luận bàn ở trên .

Rủi ro lạm phát

Thiết lập giảm giá Open khi thị trường liên tục tìm kiếm manh mối về tiện ích của APE trong khoảng trống NFT và nghành metaverse .
Yuga Labs, công ty đứng sau bộ sưu tập NFT của Bored Ape Yacht Club ( BAYC ), đã đúc 1 tỷ ApeCoin làm token quản trị cho tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) mới. Sau đó, họ phát hành 10.000 APE cho mỗi chủ sở hữu BAYC NFT, chiếm 15 % tổng nguồn cung .
Trong khi đó, APE đã được niêm yết trên một số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử số 1, gồm có FTX và Binance, trong cùng một ngày, mang lại cho chủ sở hữu BAYC thời cơ thanh lý phần thưởng APE của họ ngay lập tức. Như đã xảy ra, APE đã tăng từ gần USD 1 lên gần $ 41 vào ngày ra đời – 17 tháng 3, nhưng kể từ đó đã tận mắt chứng kiến sự kiểm soát và điều chỉnh can đảm và mạnh mẽ .
Josh Ver, đồng giám đốc quản lý và điều hành của SparkWorld, nền tảng Dự kiến cho NFT, quan tâm rằng mức định giá hiện tại của APE, vẫn cao hơn khoảng chừng 1.200 % so với giá tiên phong của nó trên Binance, là hiệu quả của “ sự cường điệu, phấn khích và hào hứng ” xung quanh thành công xuất sắc của Yuga Labs, với tư cách là công ty startup “ blue-chip ” .

“Yuga Labs, studio đứng sau bộ sưu tập, là doanh nghiệp có tiếng về mặt thương mại; năm ngoái, họ đã đạt doanh thu hơn 127 triệu USD. Nếu chủ sở hữu ApeCoin nhận được một phần lợi nhuận này, thì APE sẽ có giá trị đáng kể”.

Nhưng Ben Lilly, nhà kinh tế tài chính học tại Jarvis Labs, đã nêu lên những quan ngại về quy mô lạm phát kinh tế của ApeCoin, hoàn toàn có thể làm giảm giá trị của nó trong tương lai .
Ông nói rằng 9,4 triệu APE hoàn toàn có thể sẽ tham gia thị trường mỗi tháng trong năm tới khi Yuga Labs, bốn nhà sáng lập BAYC, sẽ hoàn toàn có thể mở khóa những token được phân chia của họ .
Biểu đồ nguồn cung APEBiểu đồ nguồn cung APE | Nguồn: ChainPulse, Jarvis Labs“ Điều này cho thấy, cần khoảng chừng 132 triệu USD nhu yếu hàng tháng hoặc 4,4 triệu USD mỗi ngày gia nhập thị trường để hấp thụ nguồn cung mới ”, Lilly cho biết và nói thêm :
“ Với việc lan rộng ra nguồn cung và lạm phát kinh tế đáng kể trong năm tiên phong, nó đặt ra câu hỏi cho thị trường rằng Yuga Labs, BAYC, DAO và những công ty liên kết kinh doanh ( a16z và Animoca ) sẽ tạo ra nhu yếu thiết yếu như thế nào ? Liệu điều này có khả thi hay không ? ” .

Giá trị của APE

Giống như Ver, Lilly gợi ý rằng, giá trị tên thương hiệu của Yuga Labs hoàn toàn có thể bảo vệ ApeCoin khỏi những rủi ro đáng tiếc lạm phát kinh tế nói trên, quan tâm rằng công ty startup trị giá 4 tỷ USD này hoàn toàn có thể phân phối công nghệ tiên tiến, nghệ sĩ và tài nguyên tốt hơn để chuyển chúng thành giá trị gia tài tiềm năng nếu được sử dụng một cách khôn ngoan .

Chẳng hạn, Yuga Labs đã phát hành đoạn video giới thiệu về metaverse sắp tới có tên “Otheride” cho phép kết hợp các bộ sưu tập phổ biến nhất thế giới NFT, bao gồm CryptoPunks, với BAYC.

“ Sẽ không có gì quá bất ngờ nếu một NFT dễ tiếp cận hơn được tung ra thị trường để sử dụng trong metaverse NFT Otheride. Điều này hoàn toàn có thể mang lại nhiều người dùng hơn đến với quốc tế ảo, do đó sẽ giúp tăng thị trường của APE ” .
Cập nhật những tin tức mới nhất tại Tin tức Coin .

Đọc thêm

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT