Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Linear (LINA) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Linear

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Từ lâu, Oracle đã trở thành vấn đề đối với các dApp khi người dùng phải mất khá nhiều thời gian trong các giao dịch, giới hạn các tài sản cũng như đánh mất cơ hội để họ có thể sở hữu các đồng tiền với mức giá tốt. Sự ra đời của dự án Linear đã giải quyết hạn chế này một cách tối ưu, mở ra một thị trường giao dịch toàn diện, dân chủ hóa quyền truy cập và sở hữu tài sản. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về Linear (LINA) bân dưới đây nhé!

Đôi nét về Linear (LINA) là gì?

Linear (LINA) là gì?

Linear ( LINA ) được biết đến là một nền tảng thanh toán giao dịch gia tài phái sinh phi tập trung chuyên sâu. Tại đây, giao thức được cho phép người dùng tạo lập, mua và bán và quản lý tài sản tổng hợp ( tiền mã hóa, dầu, vàng, sản phẩm & hàng hóa, ngoại hối, .. ) một cách bảo đảm an toàn và nhanh gọn. Đồng thời, Linear còn thích hợp với chuỗi chéo ( Crosschain ), mang đến năng lực lan rộng ra và tiết kiệm chi phí ngân sách thanh toán giao dịch hơn so với những giải pháp hiện có. Crosschain là một chuỗi chéo công nghệ tiên tiến giúp những Blockchain tương tác với nhau một cách hiệu suất cao .

Đặc điểm nổi bật của Linear

Tầm nhìn DeFi dài hạn của Linear là năng lực tăng cường, tăng cấp tổng lực. Đồng thời, Linear hướng đến dân chủ hóa quyền truy vấn những gia tài góp vốn đầu tư ( kỹ thuật số và truyền thống lịch sử ). Giá trị mà Linear Finance chiếm hữu nằm ở năng lực giúp những nhà đầu tư hoàn toàn có thể tiếp cận và thanh toán giao dịch một cách thuận tiện và nhanh gọn, bảo vệ gia tài theo giá trị hài hòa và hợp lý của thị trường .

Bên cạnh đó, Linear kế thừa những tiềm năng từ nhiều dự án tiền mã hóa đã có cùng với kinh nghiệm tài chính sâu rộng của đội ngũ phát triển, dự án đã mang đến thị trường một nền tảng DeFi xây dựng trên Ethereum, tích hợp cùng Binance Smart Chain (BSC) và khả năng tương thích Ethereum Virtual Machine (EVM).

linear-la-giTrong tương lai gần, Linear sẽ tương hỗ non-custodial và Crosschain nhằm mục đích cải tổ vận tốc và năng lực lan rộng ra quy mô trong hệ sinh thái với thời hạn khối chỉ 1 giây, tính hoàn thành xong tức thì cùng phí thanh toán giao dịch cực thấp .

Linear giải quyết vấn đề gì?

Cải thiện và tối ưu hoạt động thế chấp tài sản

Hiện tại, thị trường tiền mã hóa chưa có chính sách tích hợp để xử lý tỷ suất cầm đồ cao của gia tài tổng hợp. Do đó, Linear được phong cách thiết kế với năng lực xử lý yếu tố này ngay từ đầu bằng cách gật đầu tiền mã hóa không thay đổi chính làm gia tài thế chấp ngân hàng. Sau khi giao thức quản trị hoàn thành xong, hội đồng sẽ tham gia góp phần quan điểm, quyết định hành động thêm về tỷ suất của LINA Token. Về lâu bền hơn, Linear sẽ tìm những giải pháp tối ưu, mã hóa những gia tài quốc tế thực làm gia tài thế chấp ngân hàng .

Cơ chế cập nhật dữ liệu tức thì với các Chain của đối tác

Từ lâu, Oracle đã trở thành một yếu tố so với những dApp trên Ethereum. Để triển khai những thay đổi kinh tế tài chính, Linear sử dụng giải pháp chuỗi chép giữa Ethereum và những chuỗi thích hợp EVM khác .
Về phía đối tác chiến lược Blockchain thích hợp với EMV, tận dụng thời hạn khối và ngân sách thấp nên việc trao đổi thanh khoản trên nền tảng được liền lạc. Đồng thời, những Oracle trên Ethereum có tần suất update cao hơn sẽ được sử dụng .
Thông qua chính sách động, Linear ứng dụng để rút ngắn khoảng chừng thời hạn update dựa trên những Front-end nội dung. Trường hợp phí Gas thấp hoặc khi đạt được năng lực lan rộng ra, phí Gas sẽ update những Oracle và được tính trực tiếp vào thanh toán giao dịch mà người dùng thực thi .

Cơ chế thanh lý và quỹ bảo hiểm

Hiện tại, Linear yêu cầu những chính sách thanh lý thích hợp và được cho phép ban quản trị hội đồng tham gia quyết định hành động những hoạt động giải trí trong mạng lưới hệ thống. Điều này giúp bảo vệ sự lành mạnh và năng lực chống chọi với mọi trường hợp của thị trường .
Linear (LINA) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Linear 2
ADVERTISEMENTNgoài ra, xây dựng quỹ bảo hiểm cũng là giải pháp để Linear hoàn toàn có thể khắc phục những tổn thất do việc thanh lý, để khoản lỗ không phải xã hội hóa mọi lúc. Lần này, hội đồng sở hữu LINA Token sẽ được tham gia quyết định hành động nguồn quỹ bảo hiểm trên nền tảng .
linear-la-gi

Tìm hiểu chi tiết về hệ sinh thái của Linear

LinearDAO

Để bảo vệ mọi hoạt động giải trí diễn ra trên Linear không thay đổi, dự án sẽ chịu sự quản trị của LinearDAO. Đây là một nhóm hội đồng được tạo lập để quản trị, trấn áp những phong cách thiết kế cũng như thông số kỹ thuật quan trọng trên Linear. Bao gồm :

 • Tỷ lệ thế chấp tài sản.
 • Tần suất và khối lượng phần thưởng lạm phát vào mỗi năm của Linear.
 • Phân chia phí giao dịch cho các trường hợp: Đốt Token, nhận phí giao dịch và lưu trữ LINA Token.
 • Các tính năng được đề xuất và lộ trình mới để phát triển nền tảng.
 • Những đề xuất, bầu cử bỏ phiếu có thể được gửi bởi cộng đồng sở hữu LINA Token. Đồng thời, hệ thống sẽ thảo luận về từng đề xuất trước khi bỏ phiếu nhằm đảm bảo hoạt động đề xuất đó mang ý nghĩa phát triển dài lâu cho nền tảng.

Đây là một ứng dụng phi tập trung chuyên sâu được phong cách thiết kế để quản trị năng lực thanh khoản, thế chấp ngân hàng những loại gia tài trong mạng lưới hệ thống Linear như : LINA Token, những đồng wBTC, ETH. Đối với wBTC, đồng xu tiền này sẽ được ra đời trong thời hạn sớm nhất .
Linear. Exchange là sàn điện tử tương hỗ người dùng thanh toán giao dịch và tạo thanh khoản cho những Synthetic Assets. Mục tiêu cốt lõi mà Linear. Exchange không chỉ tương hỗ tiền mã hóa mà còn mang đến phong phú những loại gia tài truyền thống lịch sử khác như ngoại hối, sản phẩm & hàng hóa, CP, chỉ số thị trường, …
Hệ thống này hoàn toàn có thể xử lý những yếu tố về nhóm nợ và tính thanh khoản một cách liền lạc, không số lượng giới hạn. Bất kỳ khung thời hạn thanh toán giao dịch nào Liquids cũng hoàn toàn có thể được giảm xuống chỉ còn vài giây với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến Blockchain .
Thông qua sự phối hợp với những Blockchain, Linear sẽ giúp giảm khung thời hạn giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch một cách đáng kể. Đồng thời, Linear phối hợp với hạ tầng của Ethereum và TPS cao của những Blockchain khác. Khi tạo Liquids, phí thanh toán giao dịch sẽ ở mức tối thiểu so với phí Gas cao của Ethereum .
linear-la-gi

LINA Token là gì?

LINA Token là đồng xu tiền mã hóa chính thức trong hệ sinh thái của Linear theo tiêu chuẩn ERC20. Đồng tiền này được sử dụng trong tổng thể mọi hoạt động giải trí của giao thức, từ việc giao dịch thanh toán những thanh toán giao dịch, Stake cho đến việc tham gia quản trị, khai thác thanh khoản .

LINA Token được sử dụng để làm gì?

Stake

Người sở hữu Token trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng LINA để Stake và nhận những phần thưởng tiềm năng trên nền tảng .

 • Phần thưởng lạm phát: Tỷ lệ lạm phát khởi điểm của LINA Token là 75%. Sau mỗi tuần, tỷ lệ này sẽ giảm tần suất. Đồng thời, phần thưởng này cũng được dùng để trao đổi với các nhà đầu tư LINA trên cơ sở nền tảng có sẵn.
 • Yield Farming: Trong khoảng 2 năm đầu tiên của dự án, người dùng tham gia hoạt động, đóng góp tích cực trên Linear sẽ nhận được phần thưởng là LINA Token. Và các phần thưởng này có thể gửi đến những Farmer để thanh khoản tại nhiều sàn khác như Uniswap, Curve, Balancer,…
 • Phần thường từ giao dịch trên sàn: Phần thưởng này dành cho những chủ sở hữu LINA Token. Đồng thời, họ sẽ phân phối phí giao dịch mà sàn thu được vào hàng tuần. Còn những ai không tham gia Stake LINA Token vẫn có thể nhận được phần thưởng, quyết định sẽ phụ thuộc vào LinearDAO.

Thế chấp

Để có được tài sản hỗn hợp, người dùng phải tiến hành gửi LINA Token và những đồng tiền khác được mã hóa với tỷ lệ 8:2. Nhờ đó, người dùng vừa tận dụng được số LINA Token vừa làm tăng tính thanh khoản nếu các thế chấp cần có một loại tài sản kết hợp.

Thông tin cơ bản về LINA Token

 • Token Name: Linear Token.
 • Ticker: LINA.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply – Nguồn cung luân chuyển: 3,119,201,368.
 • Total Supply – Tổng nguồn cung: 10.000.000.000 LINA.
 • Max Supply – Nguồn cung cấp tối đa: 10.000.000.000 LINA.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ (08/12/2021): $104,868,320
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $139,666,405.
 • Contract: 0x3e9bc21c9b189c09df3ef1b824798658d5011937

linear-la-gi

LINA Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, LINA Token được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như : Binance, AAX, Huobi Global, FTX, KuCoin, Bithumb, Bitvavo, Coinone, HitBTC, Sushiswap, SakeSwap, Uniswap, OpenOcean, …
Trong đó, LINA Token được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance chiếm 72.31 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để triển khai mua và bán LINA Token nhé .
LINA là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như : MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet, Ledger, Trezor, …
Trên đây là thông tin về “ Linear ( LINA ) là gì ? ” và cách sở hữu LINA Token mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến bạn. Linear là một dự án được cho phép người dùng thanh toán giao dịch và quản lý tài sản tổng hợp. Dự án sẽ bùng nổ với những khuynh hướng tiềm năng, tích hợp gia tài truyền thống lịch sử điển hình như CP vào Blockchain. Hãy cùng Tino Group chờ đón một hệ sinh thái Linear hoàn thành xong và chất lượng hơn trong tương lai nhé !

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Linear (LINA)

Người dùng phải làm gì để được hỗ trợ tài sản cơ bản trên Linear?

Người dùng phải thế chấp ngân hàng 100 % gia tài kỹ thuật số mà họ chiếm hữu thì mới bảo vệ được Linear tương hỗ gia tài cơ bản .

Đầu tư vào dự án Linear, nên hay không?

Để có được thành công xuất sắc khi tham gia góp vốn đầu tư tiền mã hóa là điều không hề thuận tiện. Bạn phải tìm hiểu và khám phá thật kỹ và xem xét rủi ro đáng tiếc trước khi góp vốn đầu tư vào một dự án nào đó. Đối với Linear, nền tảng khá tiềm năng khi được cho phép người tham gia thanh toán giao dịch và quản lý tài sản tổng hợp nhanh gọn và bảo đảm an toàn, mức phí thanh toán giao dịch thấp .

Có thể cập nhật và tìm hiểu thêm về dự án Linear ở đâu?

 • Telegram: https://telegram.me/Linear/
 • Discord: https://discord.com/invite/Linear/
 • Twitter: https://twitter.com/LinearFinance
 • Medium: https://medium.com/@linear.finance
 • Gihub: https://github.com/Linear-finance
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/linearfinance/

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT