Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Heroes of Mavia là gì? Chi tiết đợt mở bán Mavia Land NFTs trên Binance

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Dự án game Play-to-Earn Heroes of Mavia thông tin sẽ mở bán IGO NFT Land trên trên Binance NFT. Để có một cái nhìn tổng quan về game Heroes of Mavia cũng như phương pháp tham gia IGO Mavia Land NFTs trên Binance, hãy cùng MarginATM khám phá qua bài viết này nhé !
Heroes of Mavia là gì ?

Heroes of Mavia là AAA MMO Blockchain MultiPlayer Game được phát triển bởi Skrice Studio trên Layer 2 của Ethereum – Arbitrum, nơi mọi người sẽ xây dựng căn cứ và quân đội để có thể tham gia chiến đấu với các người chơi khác để nhận lại các phần thưởng giá trị.

Mỗi người chơi sẽ là thống lĩnh căn cứ trên đảo của mình. Mục tiêu là phát triển khu cách cứ và đội quân. Lối chơi sẽ có phần giống với một tựa game truyền thống nổi tiếng mà có thể các bạn đã từng chơi đó chính là Clash of Clans.

Điểm nổi bật của Heroes of Mavia

Dự án nhận được sự đầu tư nhiều quỹ lớn dẫn đầu là Binance Labs, Crypto.com, Animoca Brands, Alameda Research,…

Nhà đầu tư của Heroes of MaviaNFT trong Heroes of Mavia

NFT trong Mavia gồm 3 loại chính : Base, Heroes và Statues với những chứng năng và giá trị riêng .

Các loại NFT trong Heroes of Mavia

Trong đó, Land sẽ là NFT chính trong game và là chìa khóa để mọi người hoàn toàn có thể truy vấn để chơi game. Land NFT sẽ được chia thành 3 loại dựa trên độ hiếm ( Rarity ) : Common, Rare và Legendary .
Mặc dù, 3 loại trên sẽ không có sự khác nhau về những chỉ số tiến công phòng thủ nhưng NFT hiếm hơn sẽ có nhiều chỉ số như mong muốn hơn và vị trí đắc địa hơn trên map Mavia .

Độ hiếm của Mavia Land

Lợi ích khi sở hữu Mavia Land NFT:

Chơi Mavia game: Holder Mavia có thể sử dụng NFT để chơi game để nhận các phần thưởng giá trị.Mua bán NFT trên Mavia Marketplace.Renting: Cho người chơi khác thuê NFT để sử dụng và nhận lại một phần lợi nhuận của người chơi đó.Land Soft Staking: NFT có thể Staking một khoảng thời gian để nhận các phần thưởng Airdrop từ dự án như Heroes NFT, Statue NFT,…Beta Access: Holder có thể trải nghiệm sớm các phiên bản Beta của game.Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác mà dự án còn chưa tiết lộ hết.Thông tin chi tiết đợt NFT Land Sale

Số lượng: 8,000 NFT Land.

Thời gian: 25/02/2022 – 17/03/2022.

Giai đoạn:

Whitelist Mint + Public Mint (25/02 – 28/02) với 7,000 NFT (với 3 độ hiếm Common, Rare, Legendary)Public Mint (14/03 – 17/03) với 1,000 NFT Common.

Thông tin IGO Mavia Land NFTs trên Binance NFT

Số lượng: 1000 Common Land NFT.

Giá: 0.4 ETH/ vé

Giới hạn: 2 vé/người

Hình thức: Theo cơ chế Subscription.

Thời gian: 07:00 am (UTC+7) 14/03/2022 – 7:00 pm (UTC+7) 17/03/2022.

Để tham gia mua các Mavia Land NFTs trên Binance NFT, trước tiên bạn cần phải có tài khoản Binance đã được KYC và đảm bảo đủ số dư BNB trong tài khoản Binance của mình.

Và bạn vẫn chưa biết cách để đăng ký tài khoản và KYC ra sao có thể xem hướng dẫn tại đây.

Cách thức tham gia IGO Mavia trên Binance NFT đơn cử sẽ trải qua 4 quá trình :

Giai đoạn Preparation: 7:00 am (UTC+7) 14/032022 – 8:00 am (UTC+7) 16/03/2022.

Giai đoạn Subscription: 8:00 am (UTC+7) 16/03/2022 – 4:00 pm (UTC+7) 17/03/2022.

Giai đoạn Calculation và Distribution: 4:00 pm (UTC+7) 17/03/2022 – 7:00 pm (UTC+7) 17/03/2022.

Bạn triển khai truy vấn trang mở bán Mavia trên Binance NFT theo link dưới đây :

Mavia Land NFTs

Có nên tham gia IGO Mavia trên Binance ?
Có thể nói, NFT Land Sale này là một trong những NFT mắc nhất được mở bán tại Binance IGO với giá khoản 0.4 ETH ( gần 1,000 đô ). Liệu giá này có tương thích với một NFT ở thời gian hiện tại ?
Trước tiên tất cả chúng ta hãy cùng điểm qua 1 số ít điểm điển hình nổi bật của dự án :
Nói về tiềm năng của Mavia Land, như mọi người đã đọc ở phần trên thì Mavia Land là NFT chính và cần có trong game Heroes of Mavia. NFT sẽ cho người dùng nhiều quyền hạn và doanh thu trong khi hold như Soft-Staking. Dự án được nhiều quỹ góp vốn đầu tư lớn góp vốn đầu tư trong đó có Binance Labs cho thấy tiềm năng lớn của dự án. Kèm theo đó, sau khi Binance IGO kết thúc, Binance sẽ tổ chức triển khai chương trình Trading Competition dành cho NFT Land. Nên hoàn toàn có thể giá của NFT Land trong thời gian ngắn hoàn toàn có thể sẽ tăng .
Ngoài ra, trước đợt Binance NFT, Heroes of Mavia đã có một đợt mở bán trước đó với 7,000 NFT với giá hiện tại đang được rao bán trên OpenSea với khoảng chừng 0.7 ETH. Có nghĩa là sau khi bạn trúng vé mua IGO trên Binance thì bạn sẽ lời ngay được 0.3 ETH .
Tuy nhiên, mọi người nên chú ý quan tâm rằng không phải khi nào cũng sẽ trúng suất mua IGO và giá ETH hoàn toàn có thể lên xuống do thị trường. Vì thế mọi người cần xem xét và có kế hoạch tương thích khi muốn tham gia .

Tìm hiểu thêm Kiếm tiền tỷ từ NFT có dễ như lời đồn?

Tổng kết

Như vậy, qua bài viết mình đã giới thiệu sơ lược về tiềm năng của dự án Heroes of Mavia và các NFT của nó. IGO Land NFT trên Binance tuy giá có phần đắt đỏ nhưng cũng kèm theo nhiều lợi ích hấp dẫn. Mọi người nghĩ sao về đợt IGO lần này?

Nếu bạn có vướng mắc gì về Binance IGO thì mọi người hoàn toàn có thể vào channel Discord của Margin ATM Guild Game để cùng tranh luận nhé !

Disclaimer: Tất cả những chia sẻ trên đây hoàn toàn không phải lời khuyên đầu tư. Bạn cần hiểu rõ điều này trước khi bắt đầu làm tham gia đầu tư vào bất kỳ dự án nào nhé.

Nguồn : marginatm

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT