spot_img

Lyra là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng LYRA coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Dù chỉ vừa tham gia hay đã có kinh nghiệm thực chiến trên thị trường tiền mã hóa, chắc rằng bạn cũng từng nghe qua cụm từ : “ Options Trading ”. Hiện tại, có rất nhiều dự án Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. tăng trưởng theo xu thế này nhằm mục đích mang đến những giải pháp góp vốn đầu tư mới mẻ và lạ mắt cho người dùng. Đại diện là Lyra – một dự án có năng lực giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch nhanh gọn, can đảm và mạnh mẽ và đáng đáng tin cậy. Vậy thực ra Lyra là gì ?

Giới thiệu chi tiết về dự án Lyra

Lyra là gì?

Lyra là một dự án phi tập trung chuyên sâu tăng trưởng theo khuynh hướng Options Trading Là một từ tiếng anh có nghĩa là thanh toán giao dịch, hay mua và bán. quản lý và vận hành trên mạng lưới Ethereum Blockchain. Dự án được phong cách thiết kế theo quy mô AMM Là quy mô tạo lập thị trường tự động hóa, hoạt động giải trí trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu dựa trên những công thức toán học để đặt giá token, phân phối tính thanh khoản rẻ và đơn thuần. Các nền tảng AMM thông dụng lúc bấy giờ như thể BSCex, Uniswap, Curve, Kyber và Balancer .. Nhiệm vụ cốt lõi của Lyra là tăng năng lực lan rộng ra của Ethereum Layer. Qua đó, những thanh toán giao dịch của người dùng được giải quyết và xử lý kịp thời, hiệu suất cao, can đảm và mạnh mẽ và bảo đảm an toàn hơn .
lyra-la-gi

Về bản chất, Lyra đóng vai trò như một protocol được xây dựng trên Synthetix. Tuy nhiên, đứng trước những hạn chế của Ethereum, nền tảng đã quyết định ra mắt tính năng Optimism – Layer 2Là các ‘giải pháp mở rộng quy mô lớp thứ hai’ cho các blockchain, ví dụ như Sharding, Lightning Network, Plasma, Sidechain, Optimistic Rollups,… trên mạng lưới chính. Ngoài ra, Lyra còn cung cấp giải pháp stakingHiểu đơn giản là việc mua lại các đồng tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng thời gian cụ thể để nhận các phần lợi ích., hỗ trợ người dùng kiếm lợi nhuận và cung cấp thanh khoản (LiquidityKhả năng mua hoặc bán tài sản của thị trường kết hợp với mức độ giá cả tương đối ổn định và nhất quán giữa các giao dịch gọi là thanh khoản. Liquidity Provider: người cung cấp thanh khoản. Provider).

Với Lyra, bạn có thể gửi tài sản của mình vào hệ thống của dự án và kiếm thu nhập thụ động. Đặc biệt, dự án đã cung cấp gần như toàn bộ thông tin, đảm bảo vệ độ an toàn cũng như uy tín của mình.

Một số tính năng nổi bật của Lyra

Phí giao dịch thấp

Thực tế cho thấy, mức phí thanh toán giao dịch trên mạng lưới Ethereum Layer 1 vô cùng đắt đỏ. Đây được xem là mối quan ngại lớn nhất của những nhà đầu tư khi tham gia trading trên những nền tảng này .
Để khắc phục tình hình trên, đội ngũ tăng trưởng Lyra đã tiến hành nền tảng của mình trên Optimism – một Layer 2 khá phổ cập ở thời gian hiện tại. Nền tảng thừa kế tính năng bảo mật thông tin Rollups của mạng lưới Ethereum truyền thống lịch sử. Đồng thời, Lyra còn tối ưu hóa tiến trình thanh toán giao dịch của người dùng, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và cắt giảm phí thanh toán giao dịch đáng kể .
lyra-la-gi

Tốc độ “nhanh như chớp”

Như đã đề cập, thời hạn giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch của Lyra được tối ưu hết mức. Nhiều chuyên viên cho rằng, Lyra có vận tốc thực thi “ nhanh như chớp ”, giúp người dùng tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn. Mỗi thanh toán giao dịch của người dùng sẽ được xác nhận chỉ trong vài giây. Đặc biệt, người dùng được phép truy vấn vào tính năng lan rộng ra của Layer 2 trải qua Lyra .

An toàn, tin cậy

Để chinh phục và củng cố niềm tin của hội đồng người dùng, Lyra đã tham gia những cuộc truy thuế kiểm toán được thực thi bởi những đơn vị chức năng uy tín. Một số công ty xác nhận số 1 quốc tế đã tham gia vào quá trình truy thuế kiểm toán tính năng, giải pháp do Lyra phân phối. Do đó, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi tham gia thanh toán giao dịch, kiếm doanh thu trên hệ sinh thái Lyra .

UX trực quan

Một trong những điểm cộng lớn nhất của Lyra là phong cách thiết kế một giao diện trực quan, thích mắt, tương thích với mọi người dùng. Lyra sử dụng tone màu chủ yếu là : xanh, đen và trắng, khiến giao diện trở nên có sức hút hơn .
Ngoài ra, những tính năng trên Lyra cũng rất dễ thao tác, dễ sử dụng. Nền tảng còn cung ứng bài hướng dẫn sử dụng cụ thể, đơn cử. Vì vậy, dù đang ở level nào, bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia những hoạt động giải trí trên Lyra .

Hệ thống quản lý rủi ro

Không ai hoàn toàn có thể phủ nhận tính rủi ro đáng tiếc của thị trường tiền mã hóa. Nhiều nền tảng đã khiến người mua “ trắng tay ” chỉ vì một chút ít dịch chuyển trên thị trường hoặc những cuộc tiến công từ tội phạm mạng. Tuy nhiên, Lyra đã khắc phục hạn chế này bằng cách thiết lập một mạng lưới hệ thống quản trị rủi ro đáng tiếc cực kỳ hiệu suất cao .
lyra-la-giThông qua Synthetix, Lyra cung ứng cho những LP một bảo hiểm phòng chống rủi ro đáng tiếc. Nghĩa là khi có bất kể yếu tố không hay nào xảy đến, người dùng vẫn hoàn toàn có thể bảo toàn số tiền của mình nhờ bảo hiểm của Lyra .

Sell options, earn yield

Đây là tính năng cốt lõi và cũng là tiềm năng số 1 của Lyra. Options hay quyền chọn được cho phép người dùng nắm giữ quyền mua hoặc bán một loại gia tài đơn cử với mức giá đơn cử trong khoảng chừng thời hạn nhất định .
Tương tự như những dự án Options khác, Lyra cung ứng 2 loại Options là : call ( gọi ) và put ( đặt ). Trong đó, call được cho phép người nắm giữ chốt giá để mua token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án., còn put là công cụ chốt giá cả. Bạn hoàn toàn có thể mua lệnh khi nghĩ rằng token sẽ tăng và ngược lại .
Các Options sẽ có nhiều mức giá triển khai và thời hạn khác nhau. Nhờ đó, những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể giảm bớt rủi ro đáng tiếc khi lựa chọn Option tương thích. Như đã nói, những Options là hữu hạn. Nghĩa là chúng chỉ lê dài trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Sau khoảng chừng thời hạn ấy, người nắm giữ không hề mua hoặc bán gia tài với giá “ hời ”. Vì vậy, bạn cần xem xét và lựa chọn sao cho hài hòa và hợp lý .

Thông tin chi tiết về đồng LYRA coin

LYRA coin là gì?

LYRA coin là native token được phát hành bởi Lyra Protocol. Nhiệm vụ chính của LYRA coin là tương hỗ holders tham gia voting cho những đề xuất kiến nghị của dự án. Bên cạnh đó, LYRA còn là tác nhân lôi cuốn người dùng tham gia vào hệ sinh thái, tạo ra môi trường tự nhiên tốt nhất cho những Options Trading. Cuối cùng, LYRA coin hoàn toàn có thể dùng làm gia tài thế chấp ngân hàng, giúp người dùng kiếm thêm doanh thu .
lyra-la-gi

Key Metrics

 • Token Name: Lyra Finance.
 • Ticker

 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20

 • Token Type: Governance

 • Contracts: 0x01ba67aac7f75f647d94220cc98fb30fcc5105bf
 • Total Supply: 1.000.000.000.
 • Circulating Supply

Allocation

 • DAO

 • Team: 20%.
 • LP Rewards: 15%.
 • Trading Rewards: 15%.
 • Security Module: 10%.
 • Investor: 10%.
 • Token liquidity: 5%.
 • Community Incentives: 3%.
 • SNX Stakers: 2%.

lyra-la-gi

Release Schedule

 • Pre-seed: Tháng 2 có 3,4% nguồn cung được bán với FDV 15 triệu USD, tương đương 0,0015 USD/token. Những token này được bán từ sự phân bổ của nhà đầu tư.
 • Seed: Tháng 5 có 6,6% nguồn cung đã được bán với FDV 50 triệu USD, tương đương 0,05 USD/token. Những token này được bán từ sự phân bổ của nhà đầu tư.
 • OTC

  : Tháng 9 có 0,5% nguồn cung được bán với FDV 100 triệu USD, tương đương 0,10 USD/token. Những token được bán từ phân bổ DAO.

 • Tất cả token của nhà đầu tư tư nhân sẽ bị lock cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2022 và sau đó được tính tuyến tính trong vòng hai năm. Những token cuối cùng sẽ được unlock vào ngày 1 tháng 1 năm 2024.

Roadmap

 • Tháng 3/2021: Triển khai cơ chế dự án.
 • Tháng 4/2021: Dự án hoàn thành trên phương diện kỹ thuật.
 • Tháng 5/2021: Dự án hoàn thành bản Audit.
 • Tháng 6/2021: Dự án ra mắt testnet

 • Tháng 7/2021: Dự án ra mắt tính năng Trading Competition.
 • Quý 3 năm 2021: Dự án ra mắt Mainnet

Team, Investor & Partner

Team

Updating …

Investor

Dự án Lyra đã kêu gọi được 3,3 triệu USD từ những nhà đầu tư lớn như : Parafi Capital, DeFi Alliance, Framework Ventures, … Bên cạnh đó, dự án còn nhận được sự tương hỗ từ những cá thể, điển hình nổi bật như : Tyler ( Barnbridge ), Jordan ( Synthetix ), Stani ( Aave ), …
lyra-la-gi

Partner

Đối tác lớn nhất của Lyra là Synthetix .

Mua bán LYRA coin ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tìm và sở hữu LYRA coin tại một số ít sàn thanh toán giao dịch như :
Lyra không phải dự án Options Trading tiên phong. Tuy nhiên, đây là dự án tiên phong trong việc định giá hàng loạt Options bằng cách sử dụng quy mô Black Scholes. Ngoài ra, Lyra còn có năng lực tự động hóa định giá và phòng ngừa rủi ro đáng tiếc cho những LP. Đây được xem là những điều tạo nên sự độc lạ giữa Lyra và những nền tảng Options Trading khác .

Qua bài viết, CryptoX100.com tin rằng bạn đã hiểu rõ hơn về Lyra cũng như đồng LYRA coin. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm đưa ra các quyết định đầu tư chuẩn xác và tối ưu nhất! Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp

Dự án tương tự Lyra là gì?

Hegic ( HEGIC ) là một trong những đối thủ cạnh tranh nặng ký nhất của Lyra ở thời gian hiện tại. Đây là một Peer-to-Pool Options Trading tương hỗ người dùng mua và bán Options phi tập trung chuyên sâu .

Lyra được quản lý như thế nào?

Về thực chất, Lyra là một DAO, được chiếm hữu và quản trị bởi những người nắm giữ LYRA coin .

Có thể bán Options cho AMM không?

Có ! Bạn hoàn toàn có thể bán những lệnh call hoặc put bằng token của mình để kiếm doanh thu. Lyra AMM được cho phép người dùng mua / bán những Options .

Theo dõi thông tin của Lyra ở đâu?

Bạn có thể theo dõi thông tin của Lyra trực tiếp tại:

 • Website: https://www.lyra.finance/#home
 • Discord: https://discord.com/invite/P49mj6UbmC
 • Twitter: https://twitter.com/lyrafinance
 • Snapshot: https://snapshot.org/#/lyra.eth

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT