spot_img

MovieBloc (MBL) là gì? Tìm hiểu chi tiết về MBL coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
MovieBloc là một dự án đầy tham vọng với mong ước phi tập trung chuyên sâu hóa nghành nghề dịch vụ công nghiệp điện ảnh trên toàn thế giới. Đây là một nền tảng phân phối nội dung và phim truyền hình dựa trên công nghệ tiên tiến Blockchain. MovieBloc không riêng gì mang lại một khoảng trống điện ảnh mới mẻ và lạ mắt mà còn tạo thời cơ kiếm tiền cho hội đồng phát minh sáng tạo. Hãy cùng CryptoX100. com tìm hiểu và khám phá cụ thể về dự án MovieBloc ( MBL ) ngay dưới đây !

Đôi nét về MovieBloc (MBL)

MovieBloc (MBL) là gì?

MovieBloc ( MBL ) được biết đến là một giao thức phi tập trung chuyên sâu, được cho phép người dùng phân phối nội dung phim ảnh và video dựa trên công nghệ tiên tiến Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng ..
Tham vọng của MovieBloc là hướng đến một cách làm ngành công nghiệp điện ảnh tiên tiến và phát triển trải qua Blockchain. Giải pháp của MovieBloc là được cho phép những người sản xuất nội dung ( Creator ) và những người xem đều hoàn toàn có thể góp phần nội dung, bản dịch, Marketing và nhận được phần thưởng xứng danh từ mạng lưới. Mọi hoạt động giải trí trong hệ sinh thái MovieBloc luôn tập trung chuyên sâu vào tính minh bạch, bảo đảm an toàn cho người dùng dựa trên Blockchain .
moviebloc-la-gi

Thay vì phải thông qua một tổ chức trung gian quản lý hoạt động như các dự án ICO liên quan đến phim trước đây, MovieBloc hướng đến việc loại bỏ người trung gian và cung cấp kênh phân phối trực tiếp giữa người sáng tạo và khán giả. Với mô hình này, người sáng tạo được MovieBloc trao nhiều vai trò và trách nhiệm hơn trong việc quảng bá, xuất khẩu tác phẩm của họ đến với khán giả.

Những đối tượng nào tham gia vào MovieBloc?

Creator – Người sáng tạo nội dung

Họ hoàn toàn có thể là người sản xuất phim, phát minh sáng tạo ra nội dung video. Thông qua MovieBloc, người phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể tiếp cận được nhiều người theo dõi trên toàn thế giới .

Curators – Người quản lý

Họ khám phá và ra mắt chi tiết cụ thể về những bộ phim chiếu trên mạng lưới hệ thống rạp của họ. Trong hệ sinh thái MovieBloc, bất kể người dùng cũng hoàn toàn có thể trở thành Curators. Trường hợp người phát minh sáng tạo trở thành người quản trị, họ sẽ nhận được lệch giá từ những hoạt động giải trí này. Đồng thời, người quản trị còn hoàn toàn có thể thuê dịch giả làm phụ đề nhằm mục đích lôi cuốn thêm những người mua từ những vương quốc khác .

Users – Người dùng

Đây là những người sử dụng dịch vụ của MovieBloc. Người xem hoàn toàn có thể nhận thưởng bằng cách báo cáo giải trình nội dung phạm pháp và viết bài phản hồi về phim .

Translator – Dịch giả

Các bạn dịch giúp người xem hiểu rõ hơn về bộ phim trên MovieBloc. Những người dịch giả hoàn toàn có thể thuê từ bên ngoài, những người đảm nhiệm hoàn toàn có thể tự đảm nhiệm việc làm này .

Hệ sinh thái của MovieBloc

MovieBloc có thể giải quyết vấn đề gì?

  • Thông qua công nghệ Blockchain, dự án MovieBloc hướng đến giải quyết những vấn đề hạn chế còn tồn đọng trong lĩnh vực điện ảnh như:
  • Làm mất đi tính tập trung quyền lực, không minh bạch và công bằng trong ngành của các tập đoàn lớn trong việc phân phối doanh thu.
  • MovieBloc hướng đến một nền tảng phi tập trung hoàn toàn. Tại đây, người dùng, nhà sản xuất nội dung được thúc đẩy tăng khả năng sáng tạo bằng cách hạn chế sự phụ thuộc của họ vào đơn vị đầu tư. Họ có thể kiếm thêm nhiều lợi nhuận hơn, dễ dàng tiếp cận khách hàng cũng như kiểm soát lượng người xem.
  • Khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc thưởng thức sản phẩm.
  • Cộng đồng có nhiều cơ hội đóng góp cho bộ phim như: đóng góp sub, share,…

moviebloc-la-gi

3 lớp trong hệ sinh thái MovieBloc

  • Block

    là một hình thức cộng đồng phi tập trung, giúp kết nối tất cả những người tham gia vào MovieBloc. Tại lớp này, các thành viên có thể giao tiếp, đóng góp, thuê cũng như tương tác với nhau.

  • Market: là lớp thực hiện giao dịch nội dung và tài năng của người tham gia.
  • Gây quỹ: Đây là hoạt động gây quỹ hỗ trợ cũng như khuyến khích người sáng tạo nội dung tham gia vào MovieBloc.

Ưu điểm nổi bật của MovieBloc

Phi tập trung hóa ngành công nghiệp điện ảnh

MovieBloc sẽ kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung chuyên sâu, trọn vẹn minh bạch trên từng vai trò và góp phần của người tham gia. Nhờ đó, người tham gia sẽ được thưởng thức một nền tảng mới bằng cách cảm nhận rõ những vai trò của bên phát minh sáng tạo, quản trị, dịch thuật, nhìn nhận, …
Phần lớn, những dự án dựa trên Blockchain khác thường tập trung chuyên sâu vào việc tối đa hóa doanh thu của CP ( nhà sản xuất nội dung ) và trao thưởng cho người theo dõi. Còn so với MovieBloc, dự án tiến hành phong phú những hoạt động giải trí như sản xuất, Marketing, dịch thuật, … Tất cả những hoạt động giải trí này đều do người tham gia MovieBloc triển khai .

Lợi nhuận ổn định

Dự án MovieBloc luôn bảo vệ 90 % lệch giá cho người phát minh sáng tạo. Những người tham gia vào MovieBloc hoàn toàn có thể đặt giá, vị trí, thời hạn triển lãm tùy ý, những điều kiện kèm theo này sẽ được vận dụng mà không phải trải qua bất kể quá trình xét duyệt nào .
Những tài liệu quảng cáo của người quản trị, dịch phụ đề quốc tế, tài liệu Marketing của nhà phong cách thiết kế đều được MovieBloc phân phối phim lan rộng ra quy mô đến những vương quốc khác nhau, tăng cường lệch giá do người phát minh sáng tạo .

Đa dạng hoạ