Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Manchester City ra mắt bộ sưu tập NFT kỷ niệm những khoảnh khắc đáng nhớ – Allinstation – Kiến thức, tin tức crypto

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Câu lạc bộ bóng đá số 1, Manchester city hợp tác với những Animoca Brands Quidd marketplace để ra đời bộ sưu tập NFT độc lạ .
Manchester City, câu lạc bộ bóng đá số 1 quốc tế, đã hợp tác với NFT marketplace của Quidd, để tung ra NFT gồm bốn bộ sưu tập kỹ thuật số. Câu lạc bộ nổi tiếng vốn được quản trị bởi Pep Guardiola và chơi trên sân vận động Etihad với sức chứa lên đến 55,000 chỗ ngồi .

Cả fan NFT lẫn những fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt sẽ không chỉ được sở hữu các thẻ cầu thủ 3D mà còn là các bộ thẻ độc nhất nhằm đánh dấu những khoảnh khắc lịch sử của câu lạc bộ Manchester city. Một bộ thẻ Signature cực kỳ giới hạn sẽ là cái kết đặc biệt cho Quidd season.

Quidd là công ty con của Animoca Brands nổi tiếng. Đây là một trong số những thị trường NFT số 1 trên Wax Blockchain và họ đã thao tác với những cái tên quen thuộc như Disney và HBO. Bộ sưu tập ra đời lúc 23 : 00 ( UTC + 7 ) ngày mai, ra đời loạt thẻ thể thao 3D kỹ thuật số tiên phong của câu lạc bộ .
Bộ sưu tập gồm có bốn đợt NFT drop trong suốt mùa giải .

Sự trỗi dậy của Fan token

Nhiều câu lạc bộ số 1 ở Châu u đã nhanh gọn tham gia vào khoảng trống tiền điện tử và NFT. FC Porto đã hợp tác với Binance để ra đời fan token PORTO của họ vào năm ngoái. Barcelona đã bật mý kế hoạch tăng trưởng tiền điện tử của mình với tiềm năng Metaverse và NFT .
Chỉ trong tuần này, fan token đã tăng trưởng 53.11 %, theo tài liệu của Cryptoslate. Fan token Manchester City 9 ( CITY ) đã tăng 36.37 % trong bảy ngày qua. Không rõ liệu điều này có tương quan đến bất kể phân việc phối hay mở bán bộ sưu tập NFT nào hay không .
Sam Barberie, Phó quản trị đảm nhiệm nội dung của Quidd cho biết : “ Cơ hội thao tác với City ngay lập tức thúc giục chúng tôi làm một điều gì đó trọn vẹn mới ”. Ông cũng nói thêm :

“Tầm cỡ và lịch sử của câu lạc bộ đã thúc đẩy mong muốn tạo ra thứ gì đó mà người hâm mộ và các nhà sưu tập chưa từng thấy trước đây, một thử sở hữu tính tương tác cao giống như ý nghĩa của việc trở thành một người hâm mộ của Manchester City”.

Quidd marketplace đã là nơi tọa lạc những bộ sưu tập NFT từ hơn 325 tên thương hiệu khác nhau và tám triệu nhà sưu tập NFT trên toàn quốc tế .
Đây là lần tiên phong một bộ sưu tập từ một câu lạc bộ của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh Open trên Quidd .
Khi ngày càng có nhiều câu lạc bộ thể thao thử nghiệm công nghệ NFT, những đội ngũ sẽ liên tục xem xét cách họ tương tác với người hâm mộ một cách phát minh sáng tạo nhất hoàn toàn có thể .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT