Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

13 NFT game Play – to – Earn đáng chú ý trong năm 2022 – BeInCrypto Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trong năm 2021, tất cả chúng ta tận mắt chứng kiến 1 số ít quyền lợi khác của blockchain khởi đầu hiện thực hóa trong những NFT game. Khi được liên kết với những mạng blockchain, gia tài trong game show trở nên hoàn toàn có thể chuyển nhượng ủy quyền và thanh toán giao dịch được bên ngoài game show. Bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào cũng hoàn toàn có thể được tạo ra dưới dạng NFT. Đổi lại, năng lực này quy đổi những blockchain game thành những game show dạng Play – to – Earn ( P2E ) .Được tài trợ

Được tài trợTrong bài viết này, BeInCrypto sẽ đề cập đến 13 NFT game tiềm năng cho năm 2022 mà bạn hoàn toàn có thể chăm sóc. Lưu ý rằng, nếu như bạn là một người chơi mới và không có quá nhiều ngân sách để hoàn toàn có thể tham gia và tối ưu doanh thu trong những NFT game dạng này thì hãy xem xét đến những game guild lớn trong và ngoài ngước. Các game guild sẽ là nơi tập hợp những game thủ lại với nhau thành những bang hội và cùng nhau. Hãy thử xem nhé .Được tài trợ

Được tài trợ

NFT game kiếm tiền bằng cách nào?

Bởi vì những NFT game chạy trên một chuỗi khối, mọi thứ đều hoàn toàn có thể định lượng được và minh bạch. Quan trọng hơn, mọi thứ đều hoàn toàn có thể lập trình được. Có nghĩa là, bất kể khi nào người chơi thanh toán giao dịch một NFT, công ty sẽ nhận được Xác Suất của thanh toán giao dịch đó. Rốt cuộc, NFT chỉ là hợp đồng mưu trí nắm giữ gia tài kỹ thuật số .
Tương tự như vậy, những NFT game có token gốc của riêng chúng hoàn toàn có thể được đổi thành tiền thật. Họ giao dịch thanh toán cho những thanh toán giao dịch NFT, được cho phép mọi người bỏ phiếu về sự tăng trưởng của game show, được cho phép stake và giao dịch thanh toán cho những gia tài trong game show. Tất cả điều này sẽ trở nên rõ ràng khi tất cả chúng ta xem qua 13 NFT game số 1 dưới đây .

13 NFT game tiềm năng cho năm 2022

1. Axie Infinity

Ra mắt vào tháng 3/2018, Axie Infinity đã tạo tiền đề cho hàng loạt nghành nghề dịch vụ NFT game. Nói cách khác, Axie Infinity đã đi tiên phong trong khuynh hướng NFT game gây nghiện cao mà nhiều người hiện đang sử dụng làm nguồn thu nhập. Hiện tại, Axie Infinity có hơn 2.7 triệu người chơi hoạt động giải trí hàng tháng. Kể từ đó, Axie Infinity đã trở thành một nền kinh tế tài chính nhỏ của riêng mình, đạt lệch giá 2.3 ​ ​ tỷ USD. Trên trong thực tiễn, NFT marketplace riêng của nó chỉ đứng sau OpenSea, với tổng khối lượng thanh toán giao dịch 3.94 tỷ USD .
Trong Axie Infinity, người chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh ba Axies, những sinh vật kỳ lạ cũng là những NFT hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch. Người chơi nhận được Smooth Love Potion ( SLP ) làm phần thưởng khi thắng lợi trong những trận chiến. Đây là tài nguyên trong game show và một token hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch được sử dụng để tăng trưởng Axie .
Mỗi Axie có bốn thuộc tính chính hoàn toàn có thể tiến hóa gồm sức khỏe thể chất, vận tốc, kiến thức và kỹ năng và ý thức. Đổi lại, những thuộc tính này quyết định hành động hiệu suất của Axie trong chiến đấu. Dự đoán, những Axie có điểm hiệu suất cao nhất sẽ nhận được giá cao nhất trên thị trường Axie Infinity NFT. Hơn nữa, mặc dầu 2D, Axie là một metaverse phức tạp, gồm có sản xuất, thửa đất, quần xã sinh vật, đường xá, trang trại, shop độc dược …

Nền kinh tế trong trò chơi

Ba gia tài kỹ thuật số quản lý và điều hành nền kinh tế tài chính nhiều tỷ đô la của Axie Infinity gồm có Smooth Love Potion ( SLP ) để lai tạo Axie. Axie với tư cách là NFT, cốt lõi của nền kinh tế tài chính. Giá của chúng hoàn toàn có thể xê dịch từ 60 USD đến hơn 300 USD trên thị trường Axie Infinity NFT. Token gốc của Axie Infinity ( AXS ). Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể mua những mảnh đất NFT, làm cơ sở hoạt động giải trí của họ. Tuy nhiên, đây thường là phần chơi tốn kém nhất, dành cho những người phong phú nhất .
Cả AXS và SLP đều kiếm được bằng cách chơi game show, trong khi người chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng AXS để stake và bỏ phiếu cho những yêu cầu tăng trưởng và phí của game show. Giống như bạn gửi tiền vào ngân hàng nhà nước, đặt cược AXS có nghĩa là bạn khóa những mã thông tin trong một nhóm thanh khoản. Đổi lại, người chơi nhận được nhiều mã thông tin AXS hơn. Đây là động lực để tương hỗ hàng loạt hệ sinh thái .
Tổng cộng có 270 triệu AXS token, trong đó 21 % thuộc chiếm hữu của Sky Mavis. Đối với việc phát hành chơi để kiếm tiền, 20 % mã thông tin AXS đã được phân chia trong hơn 4.5 năm. Hiện tại, 1 SLP trị giá 0.0187 USD, trong khi 1 AXS trị giá 75.45 USD .
Nếu một người chơi Axie mỗi ngày, hoàn toàn có thể kiếm được khoảng chừng 400 USD mỗi tháng. Có thể nói, Axie Infinity là một quốc tế vô cùng phức tạp. Mỗi bánh răng sẽ bảo vệ một hướng dẫn dài của riêng nó, đó là nguyên do tại sao NFT game thiết lập xu thế này trở nên phổ cập thoáng rộng .
Biến động giá AXSBiến động giá AXS

2. DeFi Kingdoms

DeFi Kingdoms ( DFK ) là một blockchain game được phát hành vào ngày 22/8/2021. Tuy nhiên, nó hầu hết được ra đời như một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) để thực thi yield farming. Trong suốt tháng trước, gần 160 nghìn người dùng đã tham gia vào quản trị vương quốc dựa trên blockchain, thực thi khối lượng thanh toán giao dịch 1.68 tỷ USD trên 8.14 triệu thanh toán giao dịch. Các thanh toán giao dịch này được phân phối bởi mạng Harmony. Nó sử dụng sharding như một giải pháp tăng năng lực lan rộng ra để tạo những chuỗi song song, sau đó liên kết với Ethereum, Avalanche, và Binance Smart Chain .
Sức mạnh nền kinh tế tài chính của những Vương quốc xoay quanh token JEWEL, được sử dụng trong :

 • Swap token trong DEX.
 • Staking dưới vai trò là nhà cung cấp thanh khoản trong Garden và Bank trong game. Trong khi Bank cho phép stake để đổi lấy cổ tức, Garden cung cấp các lô đất dựa trên tỷ lệ tham gia của các pool token đã tham gia stake.
 • Các NFT tượng trưng cho những anh hùng.

Do đó, JEWEL vừa là tiền tệ trong game show vừa là tiền điện tử hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, với nguồn phân phối tối đa là 500 triệu JEWEL. Từ anh hùng và vật nuôi đến những mảnh đất, JEWEL trả tiền cho mọi thứ, với một phần nhỏ số tiền thu được sẽ thuộc về nhà tăng trưởng. Giá cao nhất của token này là 23.36 USD vào ngày 5/1 .
Biến động giá JEWELBiến động giá JEWEL

3. God Unchained

Gods Unchained là một game show thẻ bài thanh toán giao dịch ( TCG ). Sau khi kêu gọi được 15 triệu USD vào năm 2018 bằng cách bán hàng triệu thẻ, đồng đội James và Robbie Ferguson đã tạo ra thưởng thức chiến đấu và tích lũy thẻ triple-A tương tự như như Blizzard’s Hearthstone .
Gods Unchained là game show blockchain tiên phong được phát hành trên Immutable X, do Robbie sáng lập. Đây là một giải pháp năng lực lan rộng ra ZK Rollup này dành cho Ethereum cung cấp phí thấp và những thanh toán giao dịch linh động. Các thẻ bài trong Gods Unchained là NFT, được thanh toán giao dịch trên thị trường Immutable X. Chúng được xếp hạng theo bốn cấp chất lượng : kim cương, vàng, thiên thạch và bóng. Mặc dù nhỏ hơn thị trường game hành vi / bắn súng, nghành nghề dịch vụ TCG vẫn rất đáng gờm, dự kiến ​ ​ sẽ tăng trưởng hàng năm 7.8 % từ năm 2022 đến năm 2026. Hiện tại, lệch giá từ game show thẻ đạt 6.46 tỷ USD .
Trong thị trường đó, Gods Unchained chỉ mới mở màn với số thẻ trị giá hơn 17 triệu USD đã được thanh toán giao dịch. Bên cạnh thẻ NFT hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch là mã thông tin GODS, đồng xu tiền gốc của game show. Người chơi kiếm được GODS bằng cách chơi game show và thắng lợi những giải đấu. Sau đó, họ hoàn toàn có thể sử dụng GODS để tạo thẻ mới, mua rương và gói thẻ hoặc đặt cược token để kiếm phần thưởng doanh thu .

Nền kinh tế trong trò chơi

Tất nhiên, người chơi hoàn toàn có thể bán cả thẻ NFT và mã thông tin GODS để đổi lấy tiền thật. Gods Unchained token được số lượng giới hạn ở mức 500 triệu. Giá ATH của GODS gần đây là 8.83 USD vào ngày 10/12/2021. Bởi vì nó nằm trên Immutable X, mạng lớp 2 cho Ethereum, nên việc đúc ( mint ) ra thẻ NFT không tốn nhiều gas và gần như tức thời .
Biến động giá GODSBiến động giá GODS

4. Alien Worlds

Alien Worlds tương tự như như DeFi Kingdoms vậy. Sarojini McKenna và Michael Yeates đã tiến hành game show NFT khoa học viễn tưởng này trên ba blockchain cho đến nay gồm Ethereum, Wax và Binance Smart Chain .
Trên những chuỗi khối, thiên hà ảo Alien Worlds đã vượt qua ngưỡng một triệu người dùng tính đến tháng 9/2021, là game show blockchain tiên phong phá vỡ mức trần 100 nghìn người dùng. Điều đặc biệt quan trọng ở Alien Worlds là toàn cảnh quốc tế thực của nó. Cụ thể, McKenna và Yeates đã cố gắng nỗ lực thiết lập một mạng lưới hệ thống quản trị phi tập trung chuyên sâu ở Liberland, vùng đất không có con người ở biên giới giữa Croatia và Serbia. Với kiến ​ ​ thức này trong tay, họ đã tạo ra Alien Worlds như một mạng lưới hệ thống những DAO trải dài trên sáu hành tinh .
Đơn giản hóa, người chơi khai thác Trilium ( TLM ), mã thông tin gốc của game show. Trilium cung ứng cho họ quyền bỏ phiếu DAO, đặt cược và những cuộc bầu cử hành tinh hàng tuần. Dựa trên nhóm TLM của họ, họ biểu lộ ảnh hưởng tác động biểu quyết của mình trong việc chọn những ứng viên hội đồng hoặc bản thân họ hoàn toàn có thể ứng cử vào hội đồng hành tinh. Đến lượt mình, những thành viên hội đồng quyết định hành động cách kho bạc được phân phối như thế nào .
Về cơ bản, giống như người ta sẽ nghĩ về những cuộc bầu cử trong quốc tế thực và ngân sách vương quốc. Chỉ khác ở đây là mọi thứ được mã hoá. Trong khi Trilium phân phối sức mạnh cho nền kinh tế tài chính, thì bản thân game show vẫn xoay quanh việc quản trị NFT : đất đai, công cụ, tay sai, vũ khí, hình đại diện thay mặt và thậm chí còn cả trách nhiệm .
Sau đợt tăng trưởng ban đầu vào tháng 4/2021, khi TLM đạt mức giá ATH là 7.19 USD, kể từ đó, đồng xu tiền gốc đã được thanh toán giao dịch tốt dưới 0.5 USD. Có lẽ, 10 tỷ mã thông tin TLM là quá lớn so với nguồn cung trong quá trình tăng trưởng này của game show ?
Biến động giá TLMBiến động giá TLM

5. Mines of Dalarnia

Mines of Dalarnia ( MoD ) được ca tụng là Axie Infinity tiếp theo. Được tăng trưởng bởi hai công ty khởi nghiệp blockchain, Workinman Interactive và Chromia Studios, game show ra đời vào tháng 11/2021. MoD là blockchain 2D tiên phong có những Lever được tạo ra .
Người chơi dữ thế chủ động tinh chỉnh và điều khiển một công cụ khai thác. Với mỗi lần khai thác mỏ, người chơi tích lũy nhiều tài nguyên, hiện vật và di vật quý và hiếm. Chúng sau đó được sử dụng để sản xuất và chiến đấu. Tương tự như vậy, có những quần xã sinh vật khác nhau để mày mò : Terra, Lava, Ice và Darkness. Khi bạn đi từ khai thác sang sản xuất vũ khí, bạn phải chiến đấu với nhiều quái vật khác nhau để tích lũy những vật phẩm .

Nền kinh tế trong trò chơi

Cũng giống như trong Axie Infinity, người chơi cũng hoàn toàn có thể mua những mảnh đất bằng token DAR, lần tiên phong được ra đời trên Binance Smart Chain. Những NFT đất này hoàn toàn có thể được thuê để đổi lấy phần thưởng DAR, được sử dụng cho quà Tặng Ngay DAR hoặc cho những đợt airdrop tài nguyên. Nguồn phân phối DAR tối đa là 800 triệu. Dù đầy hứa hẹn nhưng DAR vẫn chưa thể lặp lại thành tích của AXS. Giá ATH của DAR là 4.91 USD vào tháng 11/2021, đã giảm hơn 70 % kể từ đó .
Để mở màn game show, thứ nhất người chơi phải mua một gói khởi động, gồm có cuốc chim và một bộ phân phối oxy. Dalaria NFT là tổng thể những vật phẩm gặp phải trong game show, từ di tích lịch sử và hiện vật cho đến những mảnh đất. Hơn nữa, kể từ tháng 10/2021, những nhà tăng trưởng đã tăng cường metaverse Dalaria với bộ sưu tập Mining Apes NFT .
Bao gồm 10 k vượn khai thác tiêu chuẩn, chúng hoàn toàn có thể sát cánh với người chơi trong những dự án khai thác của họ. Ngoài ra, họ tăng thời cơ nhận được mã thông tin DAR, dựa trên độ hiếm của chúng. Cuối cùng, họ làm cho chủ sở hữu NFT đủ điều kiện kèm theo để truy vấn vào phần thưởng NFT không lấy phí trong tương lai .
Vẫn đang trong quy trình tăng trưởng, vào năm 2022, Dalarnia sẽ ra đời bản phát hành với những loại game show bổ trợ, trò chuyện trong game show, những tính năng xã hội, trách nhiệm phụ cho phần thưởng DAR …
Biến động giá DARBiến động giá DAR

My Neighbor Alice được kiến thiết xây dựng dựa trên thành công xuất sắc của Farmville. Đây là game show của Facebook được ra đời vào năm 2009, tạo ra nhượng quyền thương mại quản trị nông nghiệp ảo. My Neighbor Alice san sẻ phả hệ của nó là một game show blockchain nhiều người chơi. Tương tự như vậy, nó vay mượn cảm hứng từ Animal Crossing, được xuất bản bởi Ninentio dưới dạng một game show mô phỏng xã hội .
Trong My Neighbor Alice, những mảnh đất NFT, như những hòn hòn đảo ảo, là cơ sở hoạt động giải trí của người chơi. Như với những nhà hàng khác, chúng có số lượng hạn chế, làm tăng sự khan hiếm và tăng giá. Thể hiện hình đại diện thay mặt hoàn toàn có thể tùy chỉnh của người chơi, qua đó họ tương tác với những người chơi khác .
Tất cả những gia tài trong game show có sẵn, ví dụ điển hình như động vật hoang dã, rau, nhà cửa, đồ trang trí và phục trang, chỉ hoàn toàn có thể được mua bằng mã thông tin ALICE. Đây là tiền điện tử của game show, được cho phép người chơi thanh toán giao dịch NFT, mua lại, đặt cược và thế chấp ngân hàng. Các tính năng DeFi này được cho phép người chơi cho người khác thuê đất NFT của họ .

Tương tự như vậy, tài sản thế chấp NFT có nghĩa là các NFT đã mua có thể được bán lại với giá bằng với tài sản thế chấp bị khóa, trong khi bản thân NFT đã bị phá hủy. Theo Etherscan, nguồn cung cấp mã thông báo ALICE tối đa là 92 triệu, đã được nắm giữ bởi 5,257 chủ sở hữu. Kể từ khi có giá ATH là 42.55 USD vào tháng 3/2021, ALICE đã có những lần giảm giá và hiện đã mất hơn 83% giá trị so với thời kỳ đỉnh cao.

Cuối cùng, một trong những tính năng mới trong My Neighbor Alice là mạng lưới hệ thống khét tiếng thưởng cho người chơi nếu trở thành chủ đất tốt. Người ta hoàn toàn có thể phỏng đoán nó sẽ tương quan đến những người chơi lân cận sử dụng mã thông tin ALICE để bỏ phiếu về yếu tố này .
Biến động giá ALICEBiến động giá ALICE

7. Illuvium

Illuvium là một trong những game show NFT được mong đợi nhất. Mặc dù chưa ra đời nhưng tất cả chúng ta đã biết rõ về game show NFT đầy tham vọng này sẽ như thế nào. Để khởi đầu, đây là một game show khoa học viễn tưởng, quốc tế mở xoay quanh một con tàu thiên hà bị rơi trên một quốc tế ngoài hành tinh. Sau đó, người chơi sẽ đóng vai một Thợ săn, được thiết lập để tò mò những cảnh sắc chưa được biết đến và bắt giữ nhiều sinh vật khác nhau được gọi là Illuvials .
Tất nhiên, những người ngoài hành tinh này là NFT, giống như trong Axie Infinity. Hơn nữa, ngay cả mạng lưới hệ thống chiến đấu có vẻ như cũng đi theo bước chân của nó, ngoại trừ trong một đấu trường 3D. Để tăng thêm sức mạnh cho trận chiến, Illuvials có bốn lớp : võ sĩ, trá hình, psion, Empath .
Ngoài Illuvials, vũ khí, da và áo giáp cũng sẽ Open dưới dạng NFT. Illuvium còn gồm có hai tính năng game show quan trọng :

 • Illuvium Zero: Hỗ trợ quản lý đất đai tương tự như Decentraland. Trên đó, người chơi có thể thu thập tài nguyên để xây dựng một khu liên hợp công nghiệp mang lại nhiều lợi ích.
 • IlluviDex: Một thị trường do DAO quản lý để giao dịch các NFT có được.

Nền kinh tế trong trò chơi

Mã thông tin Illuvium ( ILV ) sẽ thôi thúc góc nhìn kinh tế tài chính của game show, ship hàng tổng thể những độc quyền thường thì của DeFi : quản trị, yield farming và đặt cược. Mã thông tin sILV chỉ hoàn toàn có thể sử dụng cho những thanh toán giao dịch mua trong game show mà không có thời hạn đặt cược khóa. Mặt khác, những mã thông tin ILV đã đặt cọc sẽ có thời hạn khóa là một năm. Sự năng động giữa hai mã thông tin bảo vệ nền kinh tế tài chính không thay đổi và tính thanh khoản cao .
Nguồn cung ứng mã thông tin ILV tối đa là 10 triệu. Với giá trị sản xuất cao của game show và nguồn cung ứng mã thông tin tương đối thấp, đây là game show đắt nhất. Illuvium ( ILV ) đã tăng lên mức giá ATH là 2.868 USD vào ngày 29/5/2021 và hiện đã giảm 74 % kể từ đó .
Biến động giá ILVBiến động giá ILV

8. Guild of Guardians

Guild of Guardians là một game show khác trên Immutable X. Đây là một game nhập vai hành vi di động tựa như như Diablo về lối chơi. Stepico studio đứng sau dự án, với 23 thành viên trong nhóm. Nhà phong cách thiết kế game show chính là Josiah Wallace, đáng chú ý quan tâm vì góp phần quan trọng của anh ấy cho loạt Temple Run, đã tích góp được hơn 1 tỷ lượt tải xuống .
Bắt đầu từ khuynh hướng này, Guild of Guardians sẽ phân phối cả chiến dịch chơi đơn và thưởng thức nhiều người chơi co-op. Mặc dù có bốn anh hùng mỗi đội, người chơi chỉ điều khiển và tinh chỉnh một trong số họ tại một thời gian. Những ai đã chơi Left 4 Dead đều biết điều này. Trong những cuộc tiến công co-op, người chơi hợp sức chống lại một tên trùm can đảm và mạnh mẽ .
Như bạn hoàn toàn có thể thấy, mỗi anh hùng đều có những chỉ số RPG cổ xưa, với điểm mạnh và điểm yếu, gồm có phép thuật, xe tăng, đâm lừa, nhập vai và những nguyên mẫu chữa bệnh .

Nền kinh tế trong trò chơi

Mã thông tin của Guild of Guardians ( GOG ) ra đời vào tháng 10/2021, được miêu tả là Gem trong game show và được chào bán lần đầu trên CoinList. Như với những game show NFT khác, người chơi kiếm được chúng trong khi chơi. Sau đó, họ hoàn toàn có thể sử dụng chúng để đặt cược, bỏ phiếu và thanh toán giao dịch trên thị trường NFT của nó. Tổng nguồn cung của GOG coin là 1 tỷ, trong đó 20 % thuộc về những nhà tăng trưởng .
Giá ATH của GOG là 2.81 USD vào ngày 22/12/2021. Tất nhiên, vì game show chưa được phát hành nên giá đã giảm xuống kể từ đó. Tuy nhiên, vì sự thông dụng của thể loại ARPG ( game hành vi nhập vai ), Guild of Guardians được kỳ vọng rất nhiều. Nó tương hỗ cả thiết bị Android và iOS, vì thế vẫn còn phải xem nó sẽ được tiếp đón như thế nào trong nửa đầu năm 2022 .
Biến động giá GOGBiến động giá GOG

9. Champions: Ascension

Jam City, studio game show di động có trụ sở tại California, đang lan rộng ra sang nghành game show blockchain với Champions : Ascension. Đạt được nổi tiếng với Harry Potter : Hogwarts Mystery trước đó, Jam City đã triển khai một cách tiếp cận không phổ cập để tích hợp những game show theo hướng tường thuật với nền tảng di động .
Hơn nữa, game show Jurassic World Alive của studio đã ra mắt những giá trị sản xuất rất cao. Champions Ascension tiếp nối tiêu chuẩn đó, như một game show phiêu lưu triple-A lấy toàn cảnh giả tưởng cao. Như tiêu đề của nó, người chơi chọn một nhà vô địch để chiến đấu trong một đấu trường đấu sĩ .
Tuy nhiên, dựa trên những dự án trước kia của Jam City và số lượng nhân viên cấp dưới ấn tượng với 1,200 nhân viên cấp dưới của Jam City, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi thấy nhiều yếu tố thiết kế xây dựng quốc tế hơn và giống như nhiều game nhập vai hơn. Các gen kỹ thuật của game show gợi ý đến một chính sách chăn nuôi giống Axie, được sử dụng để tăng cấp chỉ số của những nhà vô địch. Tất nhiên, bản thân chúng là những NFT hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch .

10. Ember Sword

Những ai đã từng yêu quý những game MMORPG như World of Warcraft, RuneScape và SW : The Old Republic hoàn toàn có thể mong đợi Ember Sword. Được xây dựng bởi bốn nhà tăng trưởng, Bright Star Studios hiện do Mark Laursen đứng đầu. Mặc dù được xây dựng vào năm 2018, họ đã nhận được hơn 2 triệu USD hỗ trợ vốn vào tháng 5/2021 cho game show NFT số 1 Ember Sword .
Triết lý đằng sau game show là bảo vệ không có yếu tố chơi-để-thắng, tăng cường góc nhìn chơi không lấy phí. Phong cách hình ảnh của game show hoàn toàn có thể tương thích với Wakfu, ngoại trừ trận chiến được thực thi trong thời hạn thực. Tương tự như vậy, Ember Sword tự hào có một hệ sinh thái to lớn được tạo ra từ những mảnh đất NFT, tài nguyên, sản xuất, sự tăng trưởng kỹ năng và kiến thức của nhân vật và nền kinh tế tài chính giống như Wakfu năng động .
Dựa trên cảnh quay gameplay đã phát hành, điều điển hình nổi bật ngay lập tức là chất lượng phim hoạt hình đỉnh điểm và tính nghệ thuật và thẩm mỹ mạch lạc. Như với hầu hết những game show chuỗi khối Web3, Ember Sword sẽ hoàn toàn có thể chơi được từ bên trong trình duyệt, giúp bạn thuận tiện link với ví tiền điện tử .
Thế giới của Ember Sword được chia thành bốn quần xã sinh vật :

 • Solarwood (rừng).
 • Duskeron (sa mạc).
 • Sevrend (rừng rậm).
 • Ediseau (Tundra).

Mỗi quần xã sinh vật không chỉ có những nguồn tài nguyên riêng không liên quan gì đến nhau mà mỗi quần xã còn được chia thành ba phần khác nhau : Vương quyền, Vùng hoang dã và Lãnh thổ ngoài vòng pháp lý. Đổi lại, mỗi phần trong một khu vực cung ứng những phong thái chơi và tiềm năng khác nhau, giữa PvE và PvP .
Sự phân loại chủ quyền lãnh thổ như vậy mở ra nhiều thời cơ chơi game show, vì một quần xã sinh vật này thiếu tài nguyên của quần xã khác. Điều này tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho cả quyền sở hữu đất đai và kinh doanh thương mại đoàn lữ hành là những tính năng chính của game show. Bên cạnh những mảnh đất, toàn bộ những vật phẩm mỹ phẩm đều là NFT, theo dõi mọi chỉ số chơi cũng như quyền chiếm hữu .
Ember Sword cũng sẽ được phát hành vào năm 2022, lần tiên phong trên Mac và PC dưới dạng một ứng dụng trình duyệt độc lập .

11. Surf Invaders

Nền tảng DeFi Aloha đứng sau Surf Invaders. Đây là một game show đơn thuần hơn nhiều so với những game show khác trong list này, nhưng điều đó cũng có nghĩa là tham gia và kiếm tiền đơn thuần hơn nhiều. Hiểu cách game show hoạt động giải trí thuận tiện hơn nhiều so với việc hiểu phương pháp hoạt động giải trí của MMO và năng lực tiếp cận này .
Surf Invaders là một game show loại người chạy vô tận 8 bit, nơi bạn đặt tiềm năng đạt điểm cao nhất bằng cách vượt qua một con quái vật, tránh chướng ngại vật và tăng sức mạnh trên đường đi. Game có giao diện điều khiển và tinh chỉnh đơn thuần, sử dụng những phím mũi tên để điều khiển và tinh chỉnh hướng .
Một điều mê hoặc của game show là bạn hoàn toàn có thể tăng số mạng bạn có trong game show bằng cách sử dụng Aloha NFT – càng nhiều NFT, càng nhiều mạng. Kiếm được một vị trí trên bảng xếp hạng sẽ mang lại cho bạn một khoản cắt giảm lệch giá của nền tảng, đây là một phương tiện đi lại mê hoặc để người chơi được thưởng .

12. The Sandbox

Trong một thời hạn, The Sandbox ( SAND ) đã đứng đầu trong số lượng giới hạn vốn hóa thị trường metaverse. Bây giờ, vị trí tiên phong đã được Decentraland ( MANA ) đề cập trước đó với mức vốn hóa thị trường 4.45 tỷ USD, trong khi The Sandbox ( SAND ) đứng ở vị trí thứ 4 với 3.33 tỷ USD .
Được tăng trưởng bởi Pixowl studio và đứng đầu là Arthur Madrid, The Sandbox là một dự án đầy tham vọng nhằm mục đích tạo ra một phiên bản blockchain của Roblox. Để giúp đạt được tiềm năng đó, nội dung của game show là voxels 3D. Điều này tạo ra một cái nhìn độc lạ cho quốc tế game show dựa trên voxel .
Lợi ích của cách tiếp cận này là nội dung 3D thuận tiện hơn nhiều bởi những người không chuyên nghiệp. Là một nền tảng game show để tạo những nội dung như vậy, The Sandbox giải quyết và xử lý nó bằng ba chính sách :

 • VoxEdit: Một bộ công cụ để tạo các đối tượng voxel và biến chúng thành NFT.
 • Marketplace: Nơi giao dịch các tài sản được voxel hóa và mã hóa diễn ra.
 • GameMaker: Xây dựng trò chơi của riêng bạn dựa trên bộ quy tắc của The Sandbox, giống như trong Roblox.

The Sandbox có sự tương hỗ ấn tượng, từ Atari và CryptoKitties đến South China Morning Post và The Walking Dead. Cùng với những đối tượng người tiêu dùng 3D dưới dạng NFT, siêu quy mô Sandbox chứa 166,464 NFT LAND.
Biến động giá SANDBiến động giá SAND

Nền kinh tế trong trò chơi

Mã thông tin SAND chịu nghĩa vụ và trách nhiệm giao dịch thanh toán cho toàn bộ những thanh toán giao dịch trong metaverse. Tổng cộng có 3 tỷ mã thông tin SAND, trong đó có 921 triệu mã đang được lưu hành. Mức giá ATH của SAND đã xảy ra một tháng sau khi đổi tên thương hiệu Facebook / Meta, ở mức 8.44 USD. The Sandbox không chỉ phân phối thưởng thức P2E mà bản thân người chơi hoàn toàn có thể tạo nội dung bằng cách sử dụng mã thông tin SAND.

 • Xem thêm: Dự đoán giá The Sandbox (SAND) 2022

13. Sidus NFT Heroes

Sidus Heroes là một trong những game show NFT khác mà BeInCrypto muốn trình làng. Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về sự tăng trưởng của nó là Dan Khomenko ( CEO ), Andrey Sudarikov ( Giám đốc phát minh sáng tạo ), Dmitry Andreev ( Giám đốc thẩm mỹ và nghệ thuật ) và Roman Povolotski ( Nhà sản xuất game show ). Sau khi phát hành bản điện ảnh Unreal Engine 5, nhiều người đã ví tựa game khoa học viễn tưởng này giống như loạt Mass Effect lịch sử một thời .
Đây là game show Web 3.0, hoàn toàn có thể chơi được trong trình duyệt mặc dầu có hình ảnh ấn tượng. Tuy nhiên, là một MMORPG khoa học viễn tưởng, Sidus là một dự án khá tham vọng. Nó gồm có bỏ phiếu theo phe, sản xuất, làm nhà, chiến đấu và nuôi thú cưng. Anh hùng là hình đại diện thay mặt chính trong game show của bạn dưới dạng NFT .
Đồng tiền cung ứng nguồn năng lượng cho Sidus metaverse là SIDUS, chiếm 30 tỷ mã thông tin. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng nó để tùy chỉnh nhân vật / vũ khí, vật phẩm tiêu tốn, hòm đồ, thanh toán giao dịch tài nguyên, tích lũy vật nuôi và anh hùng. SIDUS coin đã đạt được giá ATH vào ngày 1/1/2022, ở mức 0.1933 USD. Đi kèm với những đồng xu tiền SIDUS là những mã thông tin SENATE, với số lượng là 300 triệu .
Đồng SENATE tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc tạo và quản trị những phe phái trải qua bỏ phiếu, mua những lô đất và con thuyền, cũng như tăng cấp những trạm khoảng trống. Có thể khóa SIDUS hoặc NFT để tăng APY từ 20 % đến 60 %, dựa trên thời hạn khóa .
Biến động giá SIDUSBiến động giá SIDUS

NFT game sẽ trở thành tiêu chuẩn mới?

Phát triển trò chơi điện tử hiện đại là một quá trình tốn kém và phức tạp. Không thiếu các trò chơi không phải blockchain đã thất bại trong nhiều thập kỷ kể từ khi ngành công nghiệp này phát triển mạnh mẽ vào những năm 1980. Blockchain game đã gia tăng độ khó, đòi hỏi các nhà phát triển cũng phải có kiến thức chuyên sâu về tokenomics.

Nói cách khác, những trưởng nhóm của thế hệ NFT game mới cũng sẽ phải là những nhà kinh tế tài chính lão luyện. Với một trở ngại như vậy, những NFT game nhất định sẽ tăng trưởng chậm hơn so với những game show thường thì. Điều này đặc biệt quan trọng tương thích với những người hướng đến giá trị sản xuất triple-A, như Illuvium .
Hi vọng bài viết này đã mang đến cho fan hâm mộ của BeInCrypto cái nhìn tổng quan về thị trường NFT game trên quốc tế trong thời hạn gần đây. Hãy tham gia nhóm Telegram của chúng tôi để nhận thêm nhiều bài viết hữu dụng nữa nhé .Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Người đọc tự nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể hành vi nào triển khai so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là cung ứng thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời hạn để xác lập, nghiên cứu và điều tra và tạo ra nội dung giáo dục có ích cho fan hâm mộ. Để duy trì tiêu chuẩn này và liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời, những đối tác chiến lược của chúng tôi hoàn toàn có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho những vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng tác động đến tiến trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và có ích của chúng tôi.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT