Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Những thiết kế đầy màu sắc cho tháng ủng hộ cộng đồng LGBT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Marimekko

Marimekko sẽ là đối tác chiến lược chính của Helenski Pride 2022. Cùng với tiệc tùng ủng hộ hội đồng người lưỡng – tuy nhiên – dị tính, tên thương hiệu sẽ phát hành một bộ sưu tập bốn thành phần tích hợp giữa Unikko và Sateenkaari. Năm 1979, Maija Isola đã tạo ra bản in cầu vồng cho Marimekko. Bốn thập kỷ sau, bản in của Isola sẽ được làm điển hình nổi bật trên những phần của bộ sưu tập .

Kate Spade New York

Đó là một lễ kỷ niệm tại Kate Spade New York. Thương hiệu khởi động tháng 6 với bộ sưu tập “ Celebrate with Pride ” hợp tác với The Trevor Project. Bộ sưu tập có một số ít phụ kiện Kate Spade được trang trí bằng trái tim cầu vồng và một chiếc áo dài màu xám. 10 % doanh thu ròng từ bộ sưu tập Rainbow sẽ được quyên góp cho Dự án Trevor, dự án này sẽ giúp chăm nom sức khỏe thể chất tinh thần cho thanh thiếu niên LGBTQ .

Superga x Baja East

Để bộc lộ sự ủng hộ không ngừng của họ so với hội đồng LGBTQ, Superga đã ra đời một bộ sưu tập với Baja East. Baja East đã lấy hai đôi giày Superga cổ xưa và thêm thương hiệu West Coast của riêng họ. Bộ sưu tập gồm có 2750 low top và 2795 high top. Những đôi giày thể thao giờ đây được trang trí bằng những bản in họa tiết cổ xưa của Baja East, Bajawood và Malibu Wild Horse. Một phần doanh thu sẽ được chuyển đến Trung tâm Ali Forney .

Ami

Thợ lặn Olympic Tom Daley đã hợp tác với hãng thời trang Pháp Ami vào tháng 6 này. Bộ sưu tập này có hai chiếc áo jumper đan của Daley. Ami de Couer Rainbow Jumper được thêu logo Ami bằng vật liệu len alpaca và len merino. Loại thứ hai được làm bằng hỗn hợp len tương tự như và có nhãn là Cropped Cable Jumper. Tác phẩm được lấy cảm hứng từ một chiếc áo len từ show diễn của Ami. Vào ngày 18 tháng 6, lần tiên phong 500 phiên bản NFT của Cropped Cable Jumper được bán trực tuyến. 100 % thu nhập sẽ được chuyển đến Kaleidoscope Trust, một tổ chức triển khai do Daley lựa chọn .

Hervé Léger

Hervé Léger sẽ có một mẫu sản phẩm dành riêng cho tháng Pride trong năm nay. Bộ sưu tập cho tháng Pride có 2 phong cách thiết kế là một chiếc áo phông thun có hình tượng cầu vồng và một chiếc váy có hình tượng cầu vồng. Chiếc váy và áo phông thun sẽ được bán độc quyền trên her opensger.com và 10 % số tiền thu được sẽ được chuyển tới Viện Marsha P. Johnson .

Nước hoa Marc Jacobs

Kỷ niệm tình yêu cho tháng Pride với Nước hoa Marc Jacobs và TikTok. Cùng với việc quyên góp của họ cho Trung tâm hội đồng LGBT, Jacobs đã đưa ra một thử thách trên TikTok khuyến khích người dùng kỷ niệm việc biểu lộ bản thân. Trên nền tảng này, từ ngày 4 đến 6 tháng 6, người dùng đã hoàn toàn có thể gắn thẻ # PerfectPrideMovement. Cuối tháng 6, chiến dịch Pride sẽ được tiến hành tại shop của tên thương hiệu .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT