Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFT CryptoPunks “tấn công” đường phố Miami

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

NFT CryptoPunks đang được bán với số tiền rất lớn. Nhưng bây giờ, người dân Miami sẽ có cơ hội thể thấy nguyên nhân của những sự ồn ào, NFT chính xác là gì.

NFT CryptoPunks “tấn công” đường phố Miami
Các token không hề thay thế sửa chữa ( NFT ) hoàn toàn có thể được bán với số tiền lớn, nhưng đừng lo ngại : bạn sẽ sớm hoàn toàn có thể nhìn thấy chúng – không lấy phí – được dán xung quanh Miami, Florida .
Kể từ tuần tới, CryptoPunks, một trong những NFT thông dụng nhất và đắt tiền nhất, sẽ được quảng cáo trên khắp Magic City trong một cuộc triển lãm lê dài một tháng, Pixelated .

Hợp tác với SaveArtSpace, một tổ chức phi lợi nhuận tổ chức triển lãm nghệ thuật thay cho quảng cáo, 96 ký tự kỹ thuật số dựa trên Ethereum sẽ được trưng bày.

NFT là những token kỹ thuật số duy nhất, hầu hết trên mạng Ethereum, hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho bất kể thứ gì trực tuyến, ví dụ điển hình như tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, nội dung âm thanh hoặc video. Sự bùng nổ chăm sóc đến chúng đã khiến những người phong phú vung ra hàng chục triệu USD cho mẫu sản phẩm kỹ thuật số này .
Mặt thẩm mỹ và nghệ thuật thị giác của NFTs có lẽ rằng là sinh lợi nhất. Bằng chứng về cơn sốt có vẻ như mất trấn áp như thế nào ? Một nghệ sĩ kỹ thuật số, Mike Winkelmann ( hay còn gọi là Beeple ), tháng trước đã bán một tệp hình ảnh với giá 69 triệu USD .

CryptoPunks cũng có rất nhiều thứ. Một trong những NFT tiên phong được tạo ra vào năm 2018, 10.000 ký tự sưu tập duy nhất có dẫn chứng về quyền sở hữu được tàng trữ trên chuỗi khối Ethereum. Và mọi người yêu thích chúng : một hình đại diện thay mặt do máy tính tạo ra của một người ngoài hành tinh hút thuốc lào từng được bán với giá 7,5 triệu USD. Nói chung, CryptoPunks đã tạo ra doanh thu 96 triệu USD vào tháng trước .
Một trong những người tổ chức triển khai Pixelated, Gmoney, một nhà đầu tư có biệt danh chăm sóc đến Ethereum và NFTs, nói :

“ Bằng cách hiển thị punks trong quốc tế thực, chúng tôi muốn cho quốc tế thấy những người trong xã hội đã tìm thấy giá trị của punks. Mọi người yêu thích NFT hoặc ghét chúng. Đây là một cách để chứng tỏ rằng chúng là nghệ thuật và thẩm mỹ và chúng là một phương tiện đi lại mới để người phát minh sáng tạo trình làng tác phẩm của họ. ”

Ý tưởng này xuất hiện nhờ nghệ sĩ và người đồng sáng lập SaveArtSpace, ông Justin Aversano, người muốn giới thiệu với công chúng thế giới của nghệ thuật kỹ thuật số dựa trên Ethereum. Anh ấy đã liên hệ với Gmoney để quản lý tài sản này. Aversano nói với Decrypt:

“ Tôi nghĩ, không cần tới 1 viện kho lưu trữ bảo tàng – tại sao không đặt CryptoPunks trên những bảng quảng cáo. Ý tưởng là tích hợp quốc tế kỹ thuật số và vật lý bằng cách tọa lạc thẩm mỹ và nghệ thuật công cộng. ”

Hai người yêu thích thẩm mỹ và nghệ thuật và tiền mã hóa đã quyên góp tiền mặt cho triển lãm trải qua sự quyên góp từ những người mua CryptoPunk. Hơn 96.000 USD đã được quyên góp để cho phép chương trình liên tục .

Nghệ thuật sẽ được trình chiếu trên các bảng quảng cáo và nhà chờ xe buýt xung quanh Miami từ ngày 12/04 trong ít nhất một tháng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT