Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFT Là Gì ⚡️ Cách Tạo NFT Miễn Phí Để Bán Đơn Giản

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
thị trường NFT hiện được biết đến là nơi bạn hoàn toàn có thể kiếm rất nhiều tiền chỉ với một bức ảnh hoặc một hình tượng và cũng hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm được những khoản tiền khổng lồ. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đọc nhiều và cũng khám phá nhưng không biết tạo NFT như thế nào để bán. Hãy xem hướng dẫn chi tiết cụ thể để kiếm tiền từ NFT bên dưới

NFT là gì ?

NFT là viết tắt của Non-Fungible Token, là một đơn vị chức năng tài liệu trên sổ cái kỹ thuật số blockchain. Nói ngắn gọn, nó là một gia tài kỹ thuật số sống sót trên một chuỗi kỹ thuật số ( blockchain ). Blockchain hoạt động giải trí như một sổ cái, bảo vệ tính xác nhận của gia tài và chủ chiếm hữu .

Hầu hết các nội dung và đối tượng kỹ thuật số trong quá khứ đều có thể tái tạo vô hạn. Nhưng với NFT, tình hình lại khác, mỗi tài sản có chữ ký điện tử duy nhất của riêng nó và do đó là duy nhất. Mỗi mã thông báo NFT được đúc có một số nhận dạng duy nhất duy nhất và thuộc về một chủ sở hữu duy nhất. Là một tài sản kỹ thuật số, NFT cũng thường được giao dịch bằng tiền điện tử, nhưng đôi khi bằng đô la Mỹ.

Ứng dụng của NFT

NFT đã và đang được sử dụng thông dụng nhất cho nội dung kỹ thuật số như âm nhạc, hình ảnh hoặc những nội dung nghệ thuật và thẩm mỹ khác. Ví dụ, khi một nghệ sĩ bán một bức tranh dưới dạng NFT, người mua sẽ phải trả tiền và trở thành chủ sở hữu của nó. Những người khác vẫn hoàn toàn có thể xem tranh, nhưng chỉ người mua mới có quyền sở hữu chính thức .
NFT có tiềm năng vô hạn vì chúng hoàn toàn có thể sống sót trong toàn bộ những loại đối tượng người tiêu dùng kỹ thuật số : hình ảnh, video, âm thanh, văn bản và thậm chí còn cả những bài đăng trên Twitter. NFT cũng hoàn toàn có thể là một mảnh đất trong thiên nhiên và môi trường quốc tế ảo, một mảnh quần áo kỹ thuật số hoặc quyền sử dụng ví tiền điện tử độc quyền .

Vậy NFT mang lại những quyền lợi gì ? Mã hóa gia tài hoàn toàn có thể mang lại quyền lợi đáng kể cho người mua và người bán. Vì gia tài NFT hoàn toàn có thể xác định tính xác nhận và làm rõ quyền sở hữu, những thanh toán giao dịch cũng minh bạch, đặc biệt quan trọng là so với những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật mà tính xác nhận là quan trọng để xác lập giá trị. Bản thân người bán cũng hoàn toàn có thể bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình và hưởng thành quả lao động một cách công minh hơn .
Hay như trong quốc tế game, nếu bạn mua vật phẩm và nhân vật dưới dạng NFT, thì bạn là chủ sở hữu độc quyền 100 % của nó và không ai hoàn toàn có thể xâm phạm. Ngay cả nhà phát hành game show cũng không hề xóa nhân vật hoặc vật phẩm của bạn .

Nguy cơ của NFT

NFTs mở màn thanh toán giao dịch vào năm 2017 và phải mất 4 năm để thực sự bùng nổ và lôi cuốn sự chú ý quan tâm trên toàn thế giới vào năm 2021. Theo công ty theo dõi thị trường DappRadar, doanh thu bán hàng của NFT hiện đang tăng lên 10,7 tỷ USD trong quý 3 năm 2021. Một số chuyên viên cho rằng NFTs bùng phát trong thời hạn ngắn vì trong thời hạn xảy ra dịch bệnh Covid-19, với việc khóa mạng ở khắp mọi nơi, mọi người có nhiều thời hạn hơn để sống ở nhà và trực tuyến. Sự thông dụng của những loại sản phẩm tựa như như tiền điện tử cũng là một yếu tố .
Trong thời đại kỹ thuật số và công nghệ tiên tiến ngày càng tăng trưởng, chắc như đinh những loại sản phẩm kỹ thuật số như NFTs là điều tất yếu. Nhưng tựa như như tiền điện tử, những loại sản phẩm mới như thế này sẽ phải đương đầu với những câu hỏi và câu hỏi về việc liệu chúng có thực sự có giá trị lâu bền hơn hay chỉ là một khuynh hướng đang mờ dần ? Câu vấn đáp thực tiễn tất yếu chỉ có thời hạn mới là câu vấn đáp đúng mực nhất .

Nhiều người hiện coi NFT là tương lai của quyền sở hữu tài sản và nó sẽ còn lan rộng ra hơn nữa. Trong tương lai, mọi thứ từ nhà cửa đến vé xem phim đều hoàn toàn có thể được mã hóa và chiếm hữu dưới dạng gia tài NFT. Hiện tại, nhiều người mua NFT để góp vốn đầu tư vào tương lai như Bitcoin, hoặc để biểu lộ sở trường thích nghi cá thể .
Nhưng nếu bạn muốn góp vốn đầu tư và mua NFT, bạn cần phải nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng và khám phá kỹ về nó. Hiện tại, những loại tiền ảo và gia tài ảo chưa thể trấn áp hết được. Ngoài ra, thị trường càng lớn, lừa đảo càng tràn ngập .

NFT giá bao nhiêu ?

giá thành của NFT hoàn toàn có thể thấp từ vài đô la đến hàng chục triệu đô la, tùy thuộc vào gia tài đơn cử. Nghệ thuật, ví dụ điển hình, chắc như đinh có một giá trị cao. Ví dụ, bức tranh Beeple’s Everydays : The First 5000 Days đã bán được NFT với giá gần 70 triệu đô la. Hay bài đăng Twitter tiên phong trên quốc tế của chủ sở hữu mạng xã hội đã được mã hóa và bán với giá 2,9 triệu USD. Đối với những mẫu sản phẩm phổ cập hơn, ví dụ điển hình như album nhạc, nó có giá hàng chục đô la. Để hiểu giá của từng mã thông tin NFT, bạn cần theo dõi bảng giá tại một thời gian đơn cử .

Những NFT token tiềm năng

Theta

 • Vốn hóa hiện tại: hơn 10 tỷ USD
 • Tổng lượng cung tối đa: 1,000,000,000 THETA

Đây là loại sản phẩm của Theta Network – một mạng phân phối video công nghệ tiên tiến blockchain rất nổi tiếng. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được mã thông tin Theta bằng cách chuyển tiếp video cho những người dùng khác cũng đang xem nội dung tương tự như .

Chiliz – CHZ

 • Vốn hóa hiện tại: 2,3 tỷ USD
 • Tổng lượng cung tối đa: 8,888,888,888 CHZ

Chiliz ( CHZ ) là một nền tảng công nghệ tiên tiến blockchain dành cho thể thao. Nó thuộc về một nền tảng có tên là Socios. com. Tại đây, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chiếm hữu tiền điện tử và bỏ phiếu cho những đội thể thao và câu lạc bộ yêu quý của mình. Hệ sinh thái Chiliz trả tiền cho những câu lạc bộ, đội eSports, v.v. tham gia vào mạng lưới hệ thống Chiliz .

AXS – Axie Infinity

 • Vốn hóa hiện tại: 2,5 tỷ USD
 • Tổng lượng cung tối đa: 61 triệu đồng

Đây là NFT token của nhà sáng lập Nước Ta. Nó là tiền điện tử của game show nổi tiếng Axie Infinity và một game show được kiến thiết xây dựng trên blockchain .
Ngoài những tùy chọn trên, một số ít token NFT cũng đang rất hot lúc bấy giờ : Decentraland – MANA, Enjin Coin – ENJ, DigiByte – DGB, BakeryToken – BAKE, Orgin Protocol – OGN, Chromia – CHR, …

Lưu ý khi chọn NFT game để đầu tư

Trong số những dự án NFT lúc bấy giờ, ngành game NFT nhận được rất nhiều sự chăm sóc của những nhà đầu tư. Nếu bạn chăm sóc đến nghành này, điều quan trọng là phải nhìn nhận những NFT tiềm năng. Về cơ bản, tất cả chúng ta nên xem xét 3 yếu tố sau trong NFT :

Cộng đồng

Tất nhiên, dự án game show NFT, cốt lõi của nó là game show. Game càng phổ cập thì hội đồng và tiềm năng càng lớn và ngược lại. Bằng cách này, gia tài game show bạn mua bằng NFT sẽ được truy lùng trên thị trường và có giá trị trao đổi cao .
Để nhìn nhận xem hội đồng có đủ mạnh hay không, hãy xem những người chơi tiếp tục của game show và mức độ tương tác trên mạng xã hội chính thức của game show .

Team phát triển game

Như mọi khi, điều quan trọng là phải nghiên cứu và điều tra những người sáng lập và kiến thiết xây dựng bất kể dự án góp vốn đầu tư nào. Các dự án NFT trong ngành game show thường được kiến thiết xây dựng sớm hơn và nhiều doanh nghiệp vẫn còn tương đối mới, vì thế họ không hề hiểu được doanh thu bán hàng .
Vì vậy độ an toàn và đáng tin cậy của đội ngũ nhân viên cấp dưới dự án càng cao thì họ càng đáng đáng tin cậy. Hãy dành thời hạn tìm hiểu và khám phá những người phong cách thiết kế game show, thiết kế xây dựng nội dung mê hoặc và điều hành doanh nghiệp cũng như tiếp thị nó để có cái nhìn tổng quan .
Thiết kế game show : Giỏi trong việc kiến thiết xây dựng đồ họa và công dụng vào game show. Cần có kinh nghiệm tay nghề của công ty game show hoặc studio game show, tốt nhất là có thêm thành tích trong việc tạo một số ít game show số 1 .
Đây cũng là vị trí quan trọng nhất so với sự tăng trưởng của game về lâu dài hơn, vì game lôi cuốn người chơi nhờ giao diện và tính năng mê hoặc. Nếu công ty minh bạch thì thông tin này không khó tìm .

Lịch sử giá token

Nhìn vào lịch sử dân tộc tăng và giảm của mã thông tin hoàn toàn có thể cho tất cả chúng ta hiểu biết nhất định về giá trị của dự án. Hãy tự hỏi mình là giá ngay giờ đây ? Khi nào và tại sao giá tăng ? Việc mua token vào thời gian dự án IDO không phải là một lựa chọn khôn ngoan vì giá mới sẽ khá cao. Để xem lịch sử vẻ vang giá, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích kỹ những game show NFT đã xuất hiện trên thị trường từ 1 tháng trở lên .

Hướng dẫn tạo NFT miễn phí để bán

Vì vậy, làm thế nào để tất cả chúng ta tạo một NFT để bán trên thị trường, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi bên dưới .

Tạo hoặc chọn vật phẩm

Dự án mà chúng tôi đang đề cập ở đây là bất kỳ thứ gì bạn hoàn toàn có thể tạo, nó hoàn toàn có thể là :

 • Một bức ảnh chụp
 • Một hình vẽ
 • Một hình Pixel
 • Một ảnh ghép
 • Một bài hát
 • Một video
 • Một chữ kỹ
 • Một tác phẩm voxel

Nếu bạn vẫn không biết mở màn từ đâu, hãy xem những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ khác để lấy cảm hứng. Nói chung, nếu bạn có năng khiếu sở trường nghệ thuật và thẩm mỹ bẩm sinh thì không sao, nhưng học từ từ từ phong cách thiết kế tranh, vẽ, đồ họa cũng được hoặc đơn thuần hơn là chụp ảnh .

Chọn Blockchain NFT

Tiếp theo, bạn cần chọn một nền tảng để biến ảnh hoặc tác phẩm của mình thành loại sản phẩm kỹ thuật số, vì những loại sản phẩm thường thì không hề được gọi là NFT nếu chúng không được mã hóa ở dạng kỹ thuật số .
Bạn cần sử dụng công nghệ tiên tiến tương thích để biến mẫu sản phẩm của mình thành NFT trải qua quy trình đúc. Và để hoàn toàn có thể biến những bức ảnh thông thường thành ảnh NFT, mọi người cần chọn phông nền để đặt. Dưới đây là 1 số ít tùy chọn thông dụng :

Lập ví kỹ thuật số

Ví kỹ thuật số là một trong những điều kiện kèm theo cơ bản để bạn hoàn toàn có thể tạo và thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số của mình, giúp bạn truy vấn vào gia tài NFT của mình và thực thi những thanh toán giao dịch mua và bán ngày càng đơn thuần hơn. Và lúc bấy giờ có rất nhiều loại ví kỹ thuật số, tuy nhiên nên chọn những loại ví kỹ thuật số thông dụng để hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thuận tiện hơn. Sau đây là những ví kỹ thuật số bảo đảm an toàn, phổ cập để mọi người mở thông tin tài khoản :

 • Metamask
 • Math Wallet
 • AlphaWallet
 • Trust Wallet
 • Coinbase Wallet
 • WalletConnect
 • Fortmatic
 • Kaikas
 • Bitski
 • Venly
 • Authereum
 • Torus
 • Portis
 • OperaTouch

Mọi người cần một chiếc ví bảo đảm an toàn và uy tín vì đây là nơi giúp bạn cất giữ gia tài của mình một cách bảo đảm an toàn nhất hoàn toàn có thể .

Tạo NFT – Đúc NFT

Khi bạn đã có nền tảng để hoàn toàn có thể thiết lập và tàng trữ NFT, bạn sẽ chuyển sang tạo NFT của riêng mình. Và việc tạo những NFT này sẽ rất linh động, và sẽ có những quá trình khác nhau dựa trên những nền tảng khác nhau .

Tạo NFT trên Open Sea

Ở đây chúng tôi đưa ra một ví dụ về việc tạo NFT trên thị trường Open Sea mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tưởng tượng. Mọi người truy vấn Open Sea và chọn “ Tạo ”, sau đó link ví với nền tảng. Chọn Ví bạn hiện phải tiến hành .Sau khi điền rất đầy đủ những trường thông tin thiết yếu, bạn bấm Tạo để hoàn tất .

Tạo NFT trên Binance

Với nền tảng Binance, nó là một trong những thị trường tiền điện tử và gia tài kỹ thuật số lớn nhất lúc bấy giờ. Binance Smart Chain là phải có nếu bạn muốn tạo NFT. Vui lòng làm như sau :
Đầu tiên hãy truy vấn website Binance, sau đó chọn NFT Markets trên trang chủ .


Tiếp theo là nhập những thông tin thiết yếu : tên, miêu tả của NFT. Sau đó nhấp vào Tạo để tạo NTF .

Bán NFT

Sau khi tạo NFT, giờ đây bạn hoàn toàn có thể bán NFT. Bằng cách đặt giá cho loại sản phẩm của bạn. Tùy từng nền tảng mà bạn sẽ có những cách định giá bán khác nhau .

 • Bán theo giá cố định và thắt chặt : Có nghĩa là bạn sẽ định giá bán cố định và thắt chặt và người mua tiên phong sẽ là chủ sở hữu, không cần thương lượng giá thành .
 • Thiết lập đấu giá theo thời hạn
 • Đấu giá không số lượng giới hạn : Đấu giá không số lượng giới hạn không số lượng giới hạn thời hạn và không có giá cố định và thắt chặt. Bạn có quyền đặt giá bán và giá đóng cửa .

Lưu ý khi bán theo hình thức đấu giá, mọi người chú ý quan tâm để chắc như đinh đặt giá tối thiểu bắt đầu .

Các cách kiếm tiền từ NFT

Ngoài việc tạo NFT để bán, có nhiều cách để kiếm tiền từ thị trường này. Nếu bạn không có ý tưởng sáng tạo, đây là lời khuyên tốt nhất ngay giờ đây .

Sưu tập NFT trên game

Nếu bạn chăm sóc đến thị trường NFT, đừng chỉ tập trung chuyên sâu vào việc bán NFT. Đôi khi tất cả chúng ta không có bất kỳ thứ gì để tạo NFT, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chọn cách thu thập NFT trên game show, tức là tích lũy thẻ game show, nhân vật game show và bán lại chúng trên thị trường NFT .
Và lúc bấy giờ cách kiếm tiền này đang rất thông dụng và nhanh gọn, bạn hoàn toàn có thể tiêu tiền trong game NFT hoặc có nhân vật game hoặc thẻ game theo cách nào đó rồi nuôi và đánh. Cuối cùng là một thẻ game và nhân vật trọn vẹn độc lạ, hiếm có. Sau đó, nó được đưa đến thị trường NFT để bán .

Tạo một khóa học trực tuyến NFT

Nếu bạn có kiến ​​thức về NFT, hiểu rõ về cách tạo NFT và đặt giá bán, hoặc biết thị trường nào sẽ dễ giao dịch, thì hãy biến nó thành một cách kiếm tiền thay vì tạo NFT. Sau đó biến nó thành kiến ​​thức và tạo các khóa học trực tuyến NFT.

Khi tiềm năng của thị trường NFT tăng trưởng, nhu yếu của mọi người cũng vậy. Vì vậy, việc tìm kiếm một khóa học về NFTs sẽ giúp họ kiếm tiền thuận tiện hơn .

Viết Blog theo chủ đề NFT

Bạn có tâm lý gì về việc phong cách thiết kế một website dành riêng cho NFT ngay ngày hôm nay hoặc một phân mục về NFT. Bạn san sẻ kiến ​ ​ thức của mình và hướng dẫn của bạn giống như phần ra mắt về cách tạo NFT để kiếm tiền. Bạn sẽ được cấp vốn từ những link đến quảng cáo, những nền tảng, đơn vị chức năng, game show tương quan đến NFT hoặc rộng hơn là tiền điện tử .
Hiểu NFT là gì không khó, nhưng góp vốn đầu tư mưu trí và sinh lời hiệu suất cao vẫn là một yếu tố lớn mà không phải ai cũng biết. Nhưng dù thế nào thì NFTs vẫn là một nghành nghề dịch vụ loại sản phẩm mê hoặc và có nhiều tiềm năng bùng nổ hơn trong tương lai .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT