Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ra mắt bộ sưu tập NFT “Mining Apes” cho Mines of Dalarnia – Coin68

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Vào năm 2050 sau Công Nguyên, Trái đất đang hết sạch nguồn tài nguyên. Các nhà khoa học và nhà thám hiểm mở màn du hành vào khoảng trống, để tìm kiếm những vùng đất mới giàu tài nguyên tương thích cho việc khai thác. Bằng nỗ lực mày mò này họ đã phát hiện ra vùng đất Dalarnia, nơi tiềm ẩn nguồn tài nguyên vô tận, cổ vật, sắt kẽm kim loại quý và hiếm. Những nhà thám hiểm quả cảm này lao vào vào hành tinh mới mặc kệ những rủi ro đáng tiếc tiềm tàng như điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt, những quái vật dưới lòng đất và thiên nhiên và môi trường ô nhiễm. Họ đã mở đường đến Dalarnia cho trái đất, giờ đây mọi người hoàn toàn có thể du hành đến hành tinh phong phú này để khai khác tài nguyên qua đó ngày càng tăng gia tài cho bản thân .
Để tưởng niệm những con người tiên phong này, Mines of Dalarnia quyết định hành động phát hành Bộ sưu tập NFT “ Mining Apes ”. Mining Apes là một bộ sưu tập phiên bản số lượng giới hạn gồm có 10.000 NFT, được phát hành trên blockchain Ethereum. Chúng được tạo ra bằng cách sử dụng những thuật toán và mỗi NFT là độc nhất .

Chúng khác nhau như thế nào?

Mỗi Mining Ape sở hữu sự tích hợp độc lạ giữa những tính năng và thiết bị mà nhân vật chiếm hữu, năng lực của chúng sẽ được phát huy tối đa tùy thuộc vào địa hình mà chúng khai thác trên Dalarnia. Ví dụ : 1 số ít nhân vật mặc áo khoác tương thích để mày mò vùng băng tuyết, trong khi những nhân vật khác có đèn pha được sinh ra để mày mò những vùng đất sâu tăm tối. Mỗi Mining Ape mang theo những công cụ riêng để đương đầu với những mối nguy hại trên hành tinh .
Các Apes cũng đều khác nhau, bạn hoàn toàn có thể phân biệt chúng trải qua những thuộc tính vật lý hoặc ngoại hình bằng cách trang bị phụ kiện – vòng cổ, giày, quần áo, kính, v.v. 10.000 thành viên Mining Apes được chọn ngẫu nhiên và mặc dầu mỗi nhân vật là duy nhất, một số ít nhân vật đặc biệt quan trọng sẽ hiếm hơn những con khác .

Bạn có thể làm gì với NFT?

Mining Ape NFTs là một biểu tượng của trò chơi mang lại lợi ích lâu dài cho chủ sở hữu trong cộng đồng Mines of Dalarnia.

+ Đầu tiên, bạn sẽ có thời cơ tham gia những đợt phát NFT trong tương lai và nhận được những chú chim hoàng yến và gói khởi động không lấy phí khi chúng được phát hành .
+ Thứ hai, sẽ có phần thưởng là token được trao cho chủ sở hữu dựa trên độ hiếm và thời hạn nắm giữ NFT .
+ Thứ ba, bạn sẽ được nhận token membership cho bạn quyền truy vấn sớm vào những bản phát hành Mines of Dalarnia .

+ Những Mining Apes này sẽ KHÔNG được tạo ra thêm trong trò chơi sau này. Chúng là những món đồ sưu tầm quý hiếm chỉ được trao tặng cho những nhà thám hiểm Dalarnia đầu tiên.

Bạn hoàn toàn có thể mua bộ sưu tập NFT Mining Ape vào giữa tháng 10, và có thời cơ giành được chúng trọn vẹn không lấy phí !

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT