Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu MIR4

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cách lên cấp trong MIR4 rất đơn thuần nếu bạn biết cách. MIR4, một trong những game show nhập vai trực tuyến nhiều người chơi ( MMORPG ) dựa trên chuỗi khối hứa hẹn nhất được tạo ra bởi studio game show WeMade, vừa ra đời một loại tiền điện tử mới có tên là ‘ DRACO ‘, được tích hợp trong Trò chơi NFT MIR4 .

MIR4 là gì ?

MIR4 là một trong những game show tiên phong de verdad trong đó sử dụng quy mô game show chơi để kiếm tiền trong một MMORPG, thực sự đang khiến rất nhiều người chơi trẻ tuổi thú vị. MIR4 gần đây đã được ra đời tại 170 vương quốc với 12 ngôn từ. Hãy xem game show tiên phong của chúng tôi hay như thế nào về …. sáu giờ ! ! ! !
Như với bất kể game show MMORPG nào khác, một trong những lợi thế chính khi chơi game show này là có hoặc trở thành thành viên của gia tộc. Ngoài ra, MIR4 có câu truyện riêng và toàn cảnh rất trong thực tiễn, được cho phép người chơi tùy chọn tò mò map, được cho phép game show linh động hơn so với những MMORPG khác .

Đồ họa MIR4

99 % fan hâm mộ sẽ đồng ý chấp thuận rằng để lôi cuốn một người chơi đến với một game show, nó phải có đồ họa ngăn nắp và ấn tượng. Về mặt này, MIR4 là một game show NFT điển hình nổi bật hơn phần còn lại, hoàn toàn có thể là Cryptoblades hoặc thậm chí còn là Wanaka Farm .
Ngoài ra, những vị trí thiết lập như kỹ năng và kiến thức, trách nhiệm, trang bị, thanh máu của người chơi và quân địch không tác động ảnh hưởng đến lối chơi và được phong cách thiết kế rất tốt .

Cách tạo thông tin tài khoản trên Mir4

MIR4 khả dụng trên tổng thể những loại thiết bị và hệ quản lý ( iOS, Android và Windows ). Chỉ cần truy vấn website chính thức của nó hoặc vào shop ứng dụng / shop chơi và tải xuống ứng dụng di động của nó .

Sau khi tải xuống ứng dụng của bạn, bạn có thể tạo một tài khoản chỉ cần sử dụng Gmail hoặc liên kết tài khoản Facebook của bạn.

Các lớp nhân vật trong MIR4

Bạn hoàn toàn có thể chọn từ bốn lớp sau :

  • Warrior – Một chiến binh mạnh mẽ giết chết đối thủ với sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc trong khi cầm một thanh kiếm khổng lồ và nặng nề. Những chiến binh này luôn là những người đi đầu trong chiến đấu, được trang bị áo giáp chắc chắn và lòng quyết tâm tàn nhẫn.
  • Sorcerer – Một thuật sĩ sử dụng sức mạnh của các nguyên tố để đánh bại kẻ thù của mình. Mặc dù anh ta rất đáng gờm khi chiến đấu một mình, anh ta thậm chí còn khủng khiếp hơn khi được bao quanh bởi các đồng đội.
  • Taoist – Một người tìm kiếm sự thật, người giúp đỡ người khác bằng kiếm thuật và phép thuật của mình. Kỹ năng phục hồi của bạn cho phép bạn vượt qua những khó khăn mà bạn phải đối mặt.
  • Lancer – Một bạo chúa chiến trường sử dụng ngọn giáo dài của mình để áp chế kẻ thù của mình. Phá hủy đội hình của đối thủ và loại bỏ mục tiêu bằng mọi giá, trang bị các chiêu thức tấn công và bảo vệ đồng thời.

Cách lên cấp trong MIR4 : Mục tiêu và trách nhiệm hàng ngày của MIR4

Một yếu tố quan trọng trong mọi MMORPG là đang triển khai hoặc triển khai xong một số ít trách nhiệm / trách nhiệm nhất định sẽ giúp bạn tăng cường rất nhiều trong những ngày đầu làm người chơi MIR4 .

Như trong Axie Infinity, Nhiệm vụ hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn đủ tài nguyên cần thiết để nâng cấp và bảo trì trang bị cho nhân vật của mình, điều này cũng sẽ giúp bạn tăng sức mạnh để lên cấp và bằng cách thực hiện nó nhiệm vụ hàng ngày của bạn, nó sẽ mang lại cho bạn lợi thế chống lại những người chơi không làm hoặc hoàn thành nó.

MIR4 sẽ cung cấp cho bạn 30 nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành hàng ngày. Những thứ này cung cấp điểm kinh nghiệm và các tài nguyên hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng để trang bị.

Gia tộc trong MIR4 là gì ?

Trò chơi MMORPG sẽ không thú vị nếu không có gia tộc tham gia. Cấu trúc gia tộc của MIR4 được thiết kế rất tốt, vì tại một số thời điểm, bạn sẽ cần các thành viên trong bang hội của mình cho một số nhiệm vụ nhất định và bạn có thể yêu cầu họ theo dõi bạn trong quá trình tìm kiếm và hoàn thành nó với sự giúp đỡ của họ.

Gia tộc rất quan trọng trong trò chơi, vì sức mạnh của gia tộc của bạn nằm ở số lượng và có một gia tộc mạnh sẽ cung cấp cho bạn nhiều lợi ích hơn, vì chiến tranh gia tộc là điều cần thiết để có thêm thép đen (còn được gọi là THÉP TỐI, tài nguyên quan trọng nhất trong trao đổi mã thông báo DRACO) và các tài nguyên quan trọng khác.

Ngoài ra, những nhà chỉ huy clan hoàn toàn có thể đặt mức sức mạnh thiết yếu trước khi một người chơi nhất định hoàn toàn có thể tham gia clan. Biết cách tăng cấp trong MIR4 là điều thiết yếu, vì sẽ có những khu vực mà nếu không đủ cấp, bạn sẽ nhanh gọn bị hủy hoại .

Làm thế nào để tham gia và tạo clan trong MIR4 ?

Bạn có thể tham gia gia tộc FURIA LATAM (mà chúng tôi thuộc về Café con Criptos) bằng cách tham gia Discord của họ thông qua liên kết này.

Lợi ích của việc gia nhập clan là gì ?

Gia tộc rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của bạn với tư cách là người chơi MIR4 và Từ ngày đầu tiên, bạn phải đăng ký gia tộc mà bạn muốn tham gia hoặc tạo thành của riêng mình.

Cách lấy và khai thác Dark Steel trong MIR4

Gần đây, WeMade đã trình làng một bản update lớn khác cho game show mà họ gọi là ” Capture the Hidden Valley “, một tính năng tương tác mới cho mỗi tộc .
MIR4 có nhiều thung lũng hoặc khu vực nơi người chơi hoàn toàn có thể khai thác Darksteel, một nguồn tài nguyên thiết yếu được sử dụng để đổi lấy thẻ DRACO hoặc để nâng cấp thiết bị của bạn và làm cho bản thân trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .

Các thung lũng này hiện có thể được các gia tộc nhất định thu được thông qua các sự kiện như Chiến tranh Gia tộc. Nếu một tộc chiếm được một thung lũng nhất định, tất cả các thành viên trong tộc sẽ nhận được lợi ích như được chỉ định trong thung lũng đó.

Bản vá mới nhất do WeMade phân phối cũng đã cung ứng những nâng cấp cải tiến bổ trợ cho game show, ví dụ điển hình như Thử thách gia tộc và Huấn luyện cô độc, giúp người chơi có thêm nguyên do để chơi game show .

Theo WeMade, sự kiện sẽ được tổ chức vào đúng 10h thứ XNUMX hàng tuần.

Ngoài ra, clan MIR4 còn có những tính năng khác như ám sát, ngoại giao và chủ trương tài nguyên, vì thế hãy bảo vệ rằng bạn không khi nào chơi một mình .

Mã thông tin Draco là gì ?

DRACO là lý do chính cho sự phát triển theo cấp số nhân của MIR4, vì người chơi không chỉ muốn chơi mà còn kiếm tiền từ thời gian của họ bằng cách chơi một số trò chơi nhất định.

DRACO là một gia tài hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch dựa trên blockchain hoàn toàn có thể được mua hoặc thanh toán giao dịch mà không có số lượng giới hạn về sever game show, quốc tế game show hoặc ranh giới được thiết lập giữa game show và trong thực tiễn .

Người chơi có thể nhận DRACO bằng cách giao dịch Darksteel, một nguồn tài nguyên thiết yếu có thể được khai thác trong trò chơi.

Ngoài việc trao đổi DRACO, Darksteel cũng được sử dụng để cải tổ thiết bị của game show, thế cho nên không thuận tiện để khai thác và trao đổi từ game show, vì nhu yếu về darksteel của người chơi là rất cao và tạo ra sự cạnh tranh đối đầu giữa tổng thể người chơi và thị tộc .

mir4 cách kiếm tiền

Giá DRACO biến hóa như thế nào ?

Khi nhiều người chơi tham gia game show để khai thác darksteel và giao dịch mã thông tin DRACO, WeMade duy trì ” giá trị thực ” của nó trải qua quy mô mà họ gọi là tiền thưởng cổ tức vốn chủ sở hữu, được giám sát trải qua tổng tích góp của Darksteel được khai thác theo thời hạn .
Mô hình được tạo ra với mục tiêu bảo vệ mã thông tin chống lại sự sụt giảm giá trị thực do lạm phát kinh tế trong game show gây ra và đã làm như vậy bằng cách số lượng giới hạn khối lượng đúc hàng ngày và tổng số, đồng thời cung ứng thời cơ góp vốn đầu tư trung và dài hạn cho game show .
Theo WeMade, họ cũng có kế hoạch tích hợp mã thông tin DRACO vào những game show khác, điều này sẽ bảo vệ thành công xuất sắc chung của họ .

Tại thời điểm viết bài, DRACO được định giá BA đô la mỗi công ty. Bạn có thể kiểm tra Giá DRACO hôm nay tại link này.

Làm cách nào để biến hóa mã thông tin DRACO ?

Trong khi đó, mã thông tin DRACO không được liệt kê trên bất kể sàn thanh toán giao dịch nào. Tuy nhiên, WeMade có ví và mã thông tin riêng mà họ gọi là ‘ WEMIX ‘, được liệt kê trên những sàn thanh toán giao dịch như Bithumb, MECX Global và Gate. io .
Người chơi phải đổi mã DRACO của họ sang mã WEMIX trước trong ví WEMIX và gửi WEMIX trên những sàn thanh toán giao dịch được tương hỗ, sau đó sẽ được đổi thành mã thông tin ưu tiên .
Chỉ cần quan tâm rằng việc đúc hoặc đúc Darksteel thành DRACO chỉ dành cho người chơi từ cấp 40 trở lên .

Bạn nên tập trung chuyên sâu vào điều gì trước cấp 40 trong MIR4 ?

  1. Trong quá trình bạn đạt được cấp 40, bạn nên tập trung vào việc đọc mô tả của từng đồ vật trong túi của bạn, vì nó sẽ giúp bạn thành thạo hơn trong một số vật phẩm, đặc biệt là các vật phẩm tăng sức chịu đựng sẽ giúp bạn tăng điểm kinh nghiệm nhận được từ mỗi con quái vật bạn giết.
  2. Việc tiếp theo là tập trung vào việc kiếm đồ hiếm (các vật phẩm nền xanh lam) để giúp bạn tăng thêm sức mạnh cho nhân vật, điều này sẽ giúp bạn đủ điều kiện tham gia các cuộc đột kích của ông chủ mà rơi ra nhiều quà tặng.
  3. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn phải tận hưởng khi chơi và không tập trung vào tiền thắng quá nhiều vì điều này sẽ chỉ làm bạn căng thẳng. Như câu nói: “Những điều tốt đẹp đến với những ai biết chờ đợi, nhưng những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với những ai kiên nhẫn.”

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT