Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Những người cuồng tín giành được một cú huých lớn tại thị trường NFT, Thỏa thuận MLB mực cho Candy Digital – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tóm lại

  • Candy Digital là một công ty sưu tầm NFT mới đã ký hợp đồng cấp phép dài hạn với Major League Baseball.
  • Công ty được sở hữu phần lớn bởi công ty bán hàng thể thao Fanatics, đồng thời có sự tham gia của Gary Vaynerchuk và Mike Novogratz của Galaxy Digital.

Một người chơi lớn khác đã tham gia vào mã thông tin không hề sửa chữa thay thế thể thao đang tăng trưởng ( NFT ) thị trường sưu tầm tiền điện tử ngày này với sự ra đời của Kẹo kỹ thuật số, một công ty sưu tầm kỹ thuật số mới với thỏa thuận hợp tác cấp phép tiên phong điển hình nổi bật và những người ủng hộ quan trọng đằng sau hậu trường .Candy Digital đã ký một thỏa thuận hợp tác dài hạn với Major League Baseball ( MLB ) để sản xuất NFT được cấp phép chính thức dựa trên gia tài của giải đấu, với những đối tác chiến lược bổ trợ sẽ được công bố trong những tuần tới. Công ty ca tụng bộ ba nhà chỉ huy truyền kiếp từ khắp những nghành thể thao, blockchain và kinh doanh thương mại .Michael Rubin, quản trị quản lý và điều hành của công ty bán đồ thể thao và kỷ vật Fanatics, sẽ là đồng quản trị của Candy Digital cùng với Mike Novogratz, người sáng lập và giám đốc quản lý của blockchain công ty dịch vụ kinh tế tài chính Galaxy Digital. Trong khi đó, người kinh doanh hàng loạt và nhà sưu tập kỷ vật thể thao Gary Vaynerchuk — người gần đây đã ra đời dòng NFT cá thể của riêng mình — Sẽ là thành viên hội đồng quản trị và cố vấn cho Candy Digital. Fanatics là chủ sở hữu phần nhiều của công ty mới và sẽ khai thác cơ sở người mua hiện tại của mình để tăng năng lực hiển thị của những bộ sưu tập kỹ thuật số này .

Bản phát hành MLB đầu tiên của Candy Digital sẽ là NFT một phiên bản duy nhất dựa trên bài phát biểu nổi tiếng “Người đàn ông may mắn nhất” của cầu thủ Lou Gehrig từ ngày 4 tháng 1939 năm 4, sau khi ông nghỉ hưu do biến chứng của bệnh xơ cứng teo cơ một bên (ALS) — thường được gọi là Bệnh Lou Gehrig. NFT sẽ được bán trong kỳ nghỉ cuối tuần ngày XNUMX tháng XNUMX, với số tiền thu được sẽ mang lại lợi ích cho các tổ chức từ thiện liên quan đến ALS.

Thị phần NFT sắp tới của Candy Digital rõ ràng sẽ chạy trên giải pháp lớp 2 trên Ethereum, như thông cáo báo chí truyền thông ngày hôm nay cho thấy phí gas thấp, thanh toán giao dịch hoàn thành xong nhanh gọn và “ hiệu suất cao nguồn năng lượng hơn 99 % so với mạng lưới hệ thống vật chứng việc làm ”. Ethereum hiện là một blockchain vật chứng việc làm, nhưng những giải pháp lan rộng ra lớp 2 như Polygon và Bất biến X giúp cắt giảm phí và ùn tắc mạng bằng cách phối hợp số lượng lớn những thanh toán giao dịch được triển khai trên một blockchain riêng không liên quan gì đến nhau .

NFT hoạt động giống như một chứng thư quyền sở hữu đối với một mặt hàng kỹ thuật số, cho phép bán các hàng hóa quý hiếm như ảnh tĩnh và hình minh họa, video clip, các mặt hàng trò chơi điện tử độc đáo, v.v. Cú đánh hàng đầu NBA của Dapper Labs cho đến nay đã dẫn đầu trong lĩnh vực NFT thể thao, đạt được khối lượng giao dịch hơn 700 triệu đô la kể từ năm ngoái cho các “khoảnh khắc” có thể sưu tầm được, bao gồm các video nổi bật chính thức của NBA trong thiết kế đặc biệt khởi sắc.

Kể từ khi thị trường NFT bùng nổ vào mùa xuân này, chúng tôi đã thấy rất nhiều vận động viên và những liên đoàn thể thao tham gia vào khoảng trống — hoặc tối thiểu là thông tin kế hoạch tham gia vào nghành nghề dịch vụ này. Ngôi sao NFL Tom Brady bật mý thị trường Autograph NFT sắp tới, trong khi những người chơi như đồng đội Tampa Bay Buccaneers của Brady Rob Gronkowski và tiền vệ trưởng của Kansas City Chiefs Patrick Mahomes đã thực thi ngân hàng nhà nước từ doanh thu thu NFT tương ứng của họ. Các giải đấu thể thao khác như Major League Soccer và UFC cũng có kế hoạch NFT .Major League Baseball cũng đã chuyển dời trong khoảng trống. Topps khổng lồ về thẻ thanh toán giao dịch gần đây ra đời thẻ MLB NFT trải qua chuỗi khối WAX, nhưng sự chăm sóc của MLB so với khoảng trống này còn lùi xa hơn nhiều. Vào năm 2018, giải đấu đã ra đời một game show tiền điện tử có tên MLB Crypto Baseball, game show này sau đó được đổi tên thành MLB Champions trước khi ngừng hoạt động giải trí .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT