Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MetaMask tích hợp các công cụ giám sát tiền điện tử mới cho các tổ chức

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
MetaMask đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược mới với bốn nền tảng giám sát tiền điện tử lớn, để cung ứng những công cụ quản trị chính trong khoảng trống DeFi .
MetaMask tích hợp các công cụ giám sát tiền điện tử mới cho các tổ chứcMetaMask tích hợp các công cụ giám sát tiền điện tử mới cho các tổ chức
Ví kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) và tiện ích lan rộng ra trình duyệt MetaMask, đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với bốn nền tảng giám sát tiền điện tử lớn, gồm có Gnosis Safe, Hex Trust, GK8 và Parfin .
MetaMask Institutions ( MMI ), phiên bản thể chế của ví Ethereum phổ cập MetaMask đã công bố vào thứ Tư rằng sự tích hợp mới sẽ cung ứng cho những tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) những công cụ quản trị chính để tham gia vào những hoạt động giải trí của DeFi .

DAO là các tổ chức được kiểm soát bởi mã máy tính và không có quyền hạn từ trên xuống, chúng đã trở nên phổ biến như một cơ chế gây quỹ và công cụ quản lý cho các dự án tiền điện tử.

Theo thông tin, MMI sẽ phân phối cho những tổ chức triển khai quyền truy vấn vào DeFi và Web3, đồng thời cung ứng những nhu yếu tuân thủ của họ. Nền tảng giám sát hoặc Ví giám sát là những dịch vụ tàng trữ khóa cá thể và tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc phê duyệt và ký kết thanh toán giao dịch. Chúng rất quan trọng so với những tổ chức triển khai trong việc tích lũy và bảo mật thông tin gia tài tiền điện tử một cách bảo đảm an toàn .
Harriet Browning ( Trưởng nhóm kinh doanh Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi tại Consensys ) đã san sẻ rằng :

Các dịch vụ giám sát tiền điện tử rất thiết yếu cho những sàn thanh toán giao dịch, những tổ chức triển khai truyền thống lịch sử, doanh nghiệp, DAO cũng như một loạt những hồ sơ người dùng khác nhau, được cho phép họ tham gia vào khuôn khổ quản trị rủi ro đáng tiếc một cách bảo đảm an toàn .

Sự khác biệt giữa MMI với trình duyệt của công ty và plugin ví là cách các tài sản được quản lý. Browning giải thích rằng các tài sản được nắm giữ trong sản phẩm chính của MetaMask là không bị giám sát, trong khi các tài sản được quản lý thông qua MMI là có quyền giám sát:

Đối với bảo mật thông tin tổ chức triển khai, chúng tôi đã sửa chữa thay thế ví phần cứng bằng một loạt những đối tác chiến lược giám sát, để tăng cường phân phối bảo mật thông tin gia tài thiết yếu .

John Ennis ( Người đứng đầu hệ sinh thái Gnosis ) cho biết rằng :

Các DAO và tổ chức tiền điện tử muốn tích hợp DeFi tiêu chuẩn vàng, trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn bảo mật của ngành khi nói đến việc bảo vệ tài sản kỹ thuật số khỏi các rủi ro hoạt động và bảo mật.

MetaMask đã tích cực lan rộng ra những dịch vụ của mình trong năm nay. Vào cuối tháng 3, công ty đã tiến hành tích hợp với Apple Pay và một loạt update thanh toán giao dịch, gồm có năng lực mua tiền điện tử trải qua ứng dụng bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán .

Đọc thêm:>>> Nexo phát hành thẻ thanh toán được hỗ trợ bằng tiền điện tử.

Source: Arnold Kirimi – Cointelegraph.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT