Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MobileCoin (MOB) là gì? tìm hiểu chi tiết về MOB Coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Thanh toán bằng tiền mã hóa được Dự kiến là khuynh hướng trong tương lai. Tiền mặt dần không còn là phương pháp giao dịch thanh toán tối ưu nữa khi bạn không hề mang nhiều, khó giao dịch thanh toán quốc tế cũng như dễ bị đánh cắp. Chính vì vậy, những Payment Gateway trở thành nghành nghề dịch vụ hot, được hội đồng chăm sóc. Trong bài viết này, CryptoX100. com sẽ bật mý đến bạn một nền tảng thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu là MobileCoin ( MOB ) .

Tổng quan MobileCoin (MOB)

MobileCoin (MOB) là gì?

MobileCoin ( MOB ) được biết đến là một dự án tăng trưởng giao dịch thanh toán với tiền mã hóa trên điện thoại cảm ứng được tăng trưởng bởi Joshua Goldbard vào năm 2017. Dự án đã triển khai Mainnet Là mạng chính thức. Trong nghành nghề dịch vụ tiền tệ mã hóa người ta dùng 2 mạng lưới khác nhau : một là mạng chính thức mainnet và một là mạng thử nghiệm testnet. Hai mạng lưới này hoạt động giải trí giống nhau và cùng sử dụng chung một ứng dụng chỉ khác ở chỗ là có tuỳ chọn khi chạy ứng dụng khác nhau. Mạng chính thức liên kết những ứng dụng ví với nhau và dùng cho những thanh toán giao dịch thường thì, còn mạng thử nghiệm dùng để những lập trình viên thử nghiệm để viết ứng dụng, kiểm tra lỗi và thử nghiệm những tính năng của những ứng dụng. riêng để hoàn toàn có thể tăng thêm tốc độ giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch cũng như giúp người dùng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức hệ sinh thái thân thiện hơn cùng quyền riêng tư và bảo mật thông tin .
Thực tế, MobileCoin trở thành một nền tảng thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Toàn bộ tài liệu trên MobileCoin sẽ được tàng trữ trên sổ cái Blockchain giúp người dùng hoàn toàn có thể truy xuất thuận tiện cũng như tăng tính bảo mật thông tin tốt hơn .

MobileCoin được cho là dựa trên công nghệ Stellar và thiết kế để triển khai trong những môi trường hạn chế tài nguyên phổ biến như thiết bị di động.

mobilecoin-la-gi

MobileCoin được hình thành như thế nào?

MobileCoin nổi lên như một dự án crypto do Moxie Marlinspike yêu cầu. Ông cũng là người tạo ra ứng dụng tin nhắn cá thể Signal. Vào tháng 12 / 2017, khi Wired xuất bản tài liệu về dự án MobileCoin và người sáng lập Joshua Goldbard, Marlinspike cũng được biết đến từ đó .
Đến tháng 8/2018, MobileCoin đã công bố vòng nộp hồ sơ trị giá 30 triệu USD lên Ủy ban sàn chứng khoán và thanh toán giao dịch theo thỏa thuận hợp tác mã thông tin SAFT .

Hệ sinh thái MobileCoin

Người dùng được gì khi sử dụng MobileCoin?

Hiện nay, những hình thức giao dịch thanh toán tiền mặt truyền thống lịch sử đều sống sót những hạn chế nhất định. Có thể là những yếu tố về việc không hề thanh toán giao dịch quốc tế, dễ bị hacker xâm nhập và đánh cắp thông tin cũng như gia tài. Chính cho nên vì thế, nhiều nước đã và đang vận dụng tiền tệ mã hóa ( CBDC ). Việc vận dụng CBDC vào mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính không riêng gì khắc phục những hạn chế này mà còn mang lại ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn cho người dùng như :

 • Có thể truy xuất dòng tiền một cách dễ dàng.
 • Giảm bớt chi phí và thời gian chậm trễ của giao dịch xuyên quốc gia.
 • Bảo vệ quyền riêng tư nhưng vẫn cho phép cơ quan truy xuất.
 • Tối ưu hóa công tác điều khiển dòng tiền của nhà nước.
 • Hạn chế Hacker.
 • Kích thích sản xuất và tăng cường lưu thông vốn.

Thông qua những công nghệ tiên tiến và mẫu sản phẩm chất lượng của MobileCoin, người dùng sẽ được hưởng những quyền lợi như sau : Easy Wallet Recovery, Fast Transaction, Privacy, User và Planet Friendly .

Easy Wallet Recovery

Easy Wallet Recovery là một Non-custodial Wallet. Do đó, dù bị đánh mất ví hay có nhu yếu sử dụng ví trên nhiều thiết bị, bạn đều hoàn toàn có thể Phục hồi lại một cách thuận tiện. Để lấy lại ví, bạn cần nhớ Private Key đã được mạng lưới hệ thống cung ứng khi ĐK thông tin tài khoản .

Fast Transaction

MobileCoin hoạt động giải trí dựa trên công nghệ tiên tiến Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng .. Vì thế, những thanh toán giao dịch được triển khai nhanh gọn, trong khoảng chừng 10 giây / thanh toán giao dịch .

Privacy

Toàn bộ thanh toán giao dịch sẽ được lưu giữ trong sổ cái Blockchain. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể truy vấn thuận tiện vào những thông tin của mình, tài liệu sẽ được MobileCoin mã hóa nhằm mục đích bảo mật thông tin bảo đảm an toàn cho người dùng .

User & Planet Friendly

MobileCoin được thiết kế xây dựng để tiến hành những quy mô lớn nhưng vẫn bảo vệ việc bảo mật thông tin cho mạng lưới hệ thống, không gây tiêu tốn lãng phí nguồn năng lượng .
mobilecoin-la-gi

Hoạt động gọi vốn của MobileCoin

MobileCoin là dự án tiên phong hướng đến quyền riêng tư và hoạt động giải trí trên điện thoại thông minh. Dự án đã kêu gọi được khoảng chừng 66 triệu USD vốn góp vốn đầu tư mạo hiểm để thiết kế xây dựng công nghệ tiên tiến thanh toán giao dịch tại vòng gọi vốn Series B. Tại vòng này có sự tham gia của Alameda Research, Coinbase Ventures và những người khác, hứa hẹn sẽ đưa MobileCoin vào nhiều ứng dụng gửi tin nhắn hơn .
Đối với những khoản hỗ trợ vốn này, MobileCoin dự tính để kiến thiết xây dựng một mạng lưới hệ thống dịch vụ chatbot tiền mã hóa được gọi là MOBot, được cho phép thanh toán giao dịch thương mại tiền điện tử trong những ứng dụng gửi tin nhắn .
Vào tháng 3/2021, vòng Series A đã đem về cho MobileCoin số tiền khoảng chừng 11.4 triệu USD. Sẽ không có gì đáng nói nếu không có sự tham gia của Binance vào MobileCoin. Trong vòng B gọi vốn, MobileCoin đã lôi kéo được khoảng chừng 30 triệu USD, đứng vị trí số 1 chính là Binance và Multicoin Capital .
Nổi bật nhất là dự án do nhà sáng lập Signal Moxie Marlinspike tư vấn, MOB coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng. của MobileCoin đã được tích hợp trong bản Beta với ứng dụng gửi tin nhắn riêng tư. Goldbard cho biết một sự hợp tác khác với Mixin Messenger của Trung Quốc đã mang lại hơn 1 triệu thanh toán giao dịch MobileCoin. Vì thế, MobileCoin được xem là kỳ vọng tốt nhất về một loạt những dự án giao dịch thanh toán di động được hình thành trong quy trình sau cuối của tiền mã hóa Bull run .
mobilecoin-la-gi

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

 • Moxie Marlinspike – Cố vấn kỹ thuật: Marlinspike là người sáng lập ứng dụng nhắn tin mã hóa Signal.
 • Josh Goldboard: Đối tác tại quỹ Crypto Lotus phụ trách công nghệ tại MobileCoin.
 • Shane Glynn – Cố vấn pháp lý: Từng có kinh nghiệm làm việc tại Google.

Nhà đầu tư và đối tác

MobileCoin là dự án dẫn đầu về lĩnh vực thanh toán tiền mã hóa trên di động. Dự án nhận được sự quan tâm của các đơn vị, thương hiệu đầu tư hàng đầu trên thị trường như: The Long Now Foundation, Community Arts Stabilization Trust, Ideas Beyond Borders và Fight for the Future.

Dù, không công bố nhiều thông tin về nhà đầu tư, nhưng MobileCoin đã hoàn thành xong vòng gọi vốn với Binance Labs lên đến 30 triệu USD. MobileCoin còn được góp vốn đầu tư bởi Multicoin Capital. Đây là quỹ góp vốn đầu tư điển hình nổi bật nhất nhì thị trường crypto hiện tại .

Đối tác

Bên cạnh những tổ chức triển khai xã hội, tăng trưởng công nghệ tiên tiến Blockchain, MobileCoin còn là đối tác chiến lược của những công ty công nghệ tiên tiến số 1 như :

 • Intel: Công ty đứng đầu về chip và vi mạch xử lý.
 • IBM: Công ty chuyên sản xuất phần mềm, cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hệ thống máy chủ trên thế giới.
 • Azure: Một nhánh thuộc Microsoft chuyên về điện toán đám mây.

MOB coin là gì?

MOB là đồng coin chính thức trong hệ sinh thái MobileCoin. Hiện tại, thông tin về MOB coin vẫn chưa được công bố trên trang thông tin của dự án MobileCoin. Tuy nhiên, khi có bất kể thông tin nào về dự án, đội ngũ CryptoX100. com sẽ nhanh gọn update sớm nhất cho bạn .

Thông tin chi tiết về MOB coin

 • Token

  MobileCoin.

 • Ticker

  MOB.

 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • 24 hour Trading

  $962,345.

mobilecoin-la-gi

MOB coin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, MOB coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như : FTX, Bitfinex, BigONE, Hotbit, HitBTC, .. Trong đó, MOB coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Hotbit chiếm 39.35 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để thực thi mua và bán MOB coin nhé .
MOB là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như : Metamask, MyEtherWallet, Trezor, Ledger Sổ cái trong kế toán. Trong nghành nghề dịch vụ tiền tệ mã hóa thì mọi thanh toán giao dịch của tiền mã hóa được lưu vào trong một cơ sở tài liệu giống như một sổ cái của những kế toán., ImToken, Trust Wallet, Coin98 Wallet, … Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ coin trên ví của sàn thanh toán giao dịch niêm yết MOB coin .

Có thể thấy, MobileCoin là dự án tiên phong về lĩnh vực Payment bằng tiền mã hóa trên điện thoại cực kỳ hiện đại. Trong tương lai, MobileCoin không chỉ dừng lại ở nền tảng thanh toán mà còn là nơi bạn có thể mua và lưu trữ crypto an toàn. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về MobileCoin cũng như MOB coin. Đừng quên theo dõi CryptoX100.com để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về crypto nhé!

FAQs về MobileCoin (MOB)

Có nên tham gia vào dự án MobileCoin không?

MobileCoin là một dự án độc lạ trọn vẹn so với những nền tảng hiện có trên thị trường crypto. Mục tiêu của MobileCoin là kiến thiết xây dựng một nền tảng giao dịch thanh toán bảo mật thông tin trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, không có gì là tuyệt đối cả, nhất là trong thiên nhiên và môi trường crypto luôn chứa nhiều điều giật mình. Do đó, nhà đầu tư nên khám phá và xem xét thật kỹ về dự án trước khi tham gia nhé .

Làm sao để sở hữu MOB coin nhanh chóng?

Cách tốt nhất để sở hữu MOB coin chính là mua trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch có niêm yết đồng coin này .

Có thể cập nhật thông tin về MobileCoin ở đâu?

 • Website: https://www.mobilecoin.com
 • Twitter: https://twitter.com/search?q=$mob

Những dự án nào có định hướng hoạt động tương tự MobileCoin?

Một số dự án đang hoạt động giải trí trong mảng Payment như MobileCoin hoàn toàn có thể kể đến như : Swipe ( SXP ), Celo ( CELO ) .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT