Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Moss.Earth bán NFT cho quyền sở hữu rừng Amazon để ngăn chặn nạn phá rừng – Your Smart Business Idea

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Công ty công nghệ Gas hậu Brazil Moss. Earth ( Moss ) đã công bố việc phát hành Moss Amazon NFT – một Token không hề thay thế sửa chữa được cho phép những người góp phần bảo tồn một phần nhỏ của rừng nhiệt đới gió mùa Amazon. Công ty khởi nghiệp có một thành tích bền vững và kiên cố can đảm và mạnh mẽ gồm có những mối quan hệ với những công ty lớn để bù đắp lượng carbon như với hãng hàng không Brazil GOL .
Không giống như những NFT khác, trọn vẹn là kỹ thuật số, mỗi NFT đại diện thay mặt cho quyền sở hữu một ha rừng Amazonian, sau đó sẽ được bảo vệ bằng cách sử dụng một phần số tiền đã góp vốn đầu tư. Việc sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain sẽ được cho phép người mua Moss Amazon NFT nhận được chứng từ quyền sở hữu kỹ thuật số được mã hóa, tăng thêm mức độ xác nhận cho thanh toán giao dịch .
Luis Felipe Adaime, Người sáng lập và Giám đốc quản lý của Moss cho biết : “ Cứu Amazon là mục tiêu của chúng tôi và trải qua công nghệ tiên tiến blockchain và sự thay đổi này, chúng tôi sẽ giúp ngày càng nhiều người hoàn toàn có thể trở thành một phần của giấc mơ này ” .

Để đạt được mục tiêu này, đất được bán dưới tên Amazon Moss NFTs đã được kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo rằng khách hàng nhận được khoản đầu tư hợp pháp và hợp lý với môi trường dựa trên Blockchain Ethereum. Các Token đã được bán hết trong vòng chưa đầy một giờ sau khi niêm yết trên OpenSea nền tảng cho đợt bán trước. Giá bán ban đầu là 2.052 đô la, với danh sách bán lại rẻ nhất hiện tại là 4.332 đô la và một người đang tìm kiếm hơn 100.000 đô la.

Trên thực tiễn, 20 % số tiền từ việc bán Moss Amazon NFT sẽ dành cho việc bảo vệ website rộng 50 ha, ví dụ điển hình như tuần tra và hình ảnh vệ tinh để giám sát rằng nó chưa bị xóa. Quỹ này được lập ngân sách cho 30 năm và cũng sẽ gồm có một khoản để bảo hiểm .

Moss đang hợp tác với Phòng thí nghiệm Descartesmột công ty chuyên về tình báo Lĩnh vực địa lý, sẽ giám sát khu vực bằng cách sử dụng máy học và viễn thám của họ để theo dõi nạn phá rừng.

Đây không phải là ứng dụng blockchain hướng tới môi trường đầu tiên mà Moss đã thiết kế, gần đây đã tung ra Token MCO2. Token này tương đương với một tín chỉ carbon, hoặc cụ thể hơn, việc ngăn chặn một tấn carbon dioxide được thải vào Gas quyển. Nó có giá khoảng 10 đô la cho mỗi Token để mua và cũng hoạt động trên Blockchain công khai Ethereum. Nguồn vốn từ việc bán nó được sử dụng để bảo vệ rừng bản địa và đa dạng sinh học khỏi bị tàn phá thêm trong các khu vực của rừng nhiệt đới Amazon, cũng như cung cấp sự phát triển xã hội cho các cộng đồng bản địa địa phương.

Trong khi sáng tạo độc đáo ​ ​ NFT hoàn toàn có thể là lần tiên phong rừng Amazon được mã hóa, đã có một số ít ý tưởng sáng tạo ​ ​ phá rừng khác sử dụng blockchain. Thường thì rừng bị phá với mục tiêu làm nông nghiệp. Chăn nuôi gia súc là hoạt động giải trí kinh doanh thương mại lớn ở Brazil, và những chủ trang trại thường dọn đất cho gia súc thả rông. Công ty đóng gói thịt của Brazil JBS SA đã khởi động một dự án truy xuất nguồn gốc blockchain để theo dõi những nhà sản xuất và bảo vệ Amazon .
Tương tự, Hội đồng Dầu cọ Malaysia cũng đã đưa ra sáng tạo độc đáo ​ ​ truy xuất nguồn gốc blockchain để giám sát việc chặt cây. Và blockchain cũng là một phần trong giải pháp của Unilever để bảo vệ nó có chuỗi đáp ứng không mất rừng vào năm 2023 .
Bản quyền hình ảnh : whitcomberd / 123 rf

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT