Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Top 3 đồng tiền điện tử Metaverse tăng giá nhiều nhất hiện nay (LFW, XNL, WILD) – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
tin tức về Top 3 đồng xu tiền điện tử Metaverse tăng giá nhiều nhất lúc bấy giờ ( LFW, XNL, WILD )

nulltx.com

Thời gian đọc: ~ 4 m

Với thị trường tiền điện tử giao dịch đi ngang ngày hôm nay, một số đồng tiền điện tử Metaverse đang có mức tăng giá đáng kể. Bài viết này xem xét ba đồng tiền Metaverse tăng giá nhất ngày hôm nay, theo thứ tự tăng trưởng giá trong 24 giờ, từ thấp nhất đến cao nhất.

Legend of Fantasy War (LFW) + 11 %

Ra mắt mã thông tin của mình vào tháng 10 năm 2021, Legend of Fantasy War là một game show nhập vai theo lượt 3D được thiết kế xây dựng trên Chuỗi mưu trí Binance với Unity .
Legend of Fantasy War xoay quanh việc người chơi tập hợp đội quân anh hùng của họ và dẫn họ đến thắng lợi bằng cách sử dụng những kiến thức và kỹ năng độc lạ của mỗi nhân vật. Mỗi nhân vật trong game show được mã hóa dưới dạng NFT mà người dùng hoàn toàn có thể mua trên thị trường LFW. Người chơi hoàn toàn có thể tăng chỉ số NFT của họ bằng nhiều vật phẩm khác nhau và tham gia những trận chiến PVP để kiếm phần thưởng .
LFW mở để người dùng mày mò, nhưng hãy nhớ rằng bạn cần mua NFT để mở màn chơi game show. NFT có giá khoảng chừng 40 đô la, một mức giá đầu vào tương đối thấp cho một game show tiền điện tử Metaverse .
Mã thông tin gốc của nền tảng được gọi là LFW, được sử dụng làm gia tài tiện ích chính trên nền tảng. LFW đã hoạt động giải trí khá tốt trong vài tuần qua và ngày hôm nay nó là đồng xu tiền điện tử Metaverse cao thứ ba tăng giá nhiều nhất trên CoinMarketCap .
Gần đây, Legend of Fantasy War đã công bố mối quan hệ hợp tác đồng ươm tạo LFW Blockable với DAOLaunch .

🎉 Chúng tôi vui mừng thông tin về quan hệ đối tác chiến lược đồng ươm tạo hoàn toàn có thể chặn của LFW với @ DAOLaunch
tin tức chi tiết cụ thể về quan hệ đối tác chiến lược 👉 https : / / t.co/rSTNUQxikK pic.twitter.com/BuKipg4roS
– Legend of Fantasy War ( @ Legend_LFW ) ngày 10 tháng 2 năm 2022

DAOLaunch là một nền tảng IDO phát minh sáng tạo giúp thu hẹp khoảng cách giữa những nhà đầu tư và những công ty khởi nghiệp. Sự hợp tác sẽ thôi thúc việc ươm mầm những dự án blockchain đầy hứa hẹn vì nền tảng sẽ đưa chúng từ cơ sở đến kinh doanh thương mại hóa .
Nhìn chung, LFW được nhìn nhận thấp và với giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 3,2 triệu đô la, đây là một chiếc đồng hồ đeo tay phải xem vào năm 2022 .
Bạn hoàn toàn có thể mua LFW trên PancakeSwap .

Biên niên sử (XNL) + 15 %

Ra mắt vào năm 2021, Chronicle là một NFT Marketplace và đồng xu tiền Metaverse do hội đồng cung ứng, có những NFT được cấp phép và xác nhận chính thức từ những chương trình mang tính hình tượng như Penn và Teller, v.v.
Nhiệm vụ của Chronicle là cung ứng những NFT thân thiện với môi trường tự nhiên trên nền tảng kỹ thuật số của họ. Hiện tại, người dùng hoàn toàn có thể xem trang tổng quan NFT và dApp của họ, nơi có hàng chục cuộc đấu giá trực tiếp và bộ sưu tập cho những NFT tuyệt vời .

Nhìn vào bảng điều khiển NFT, Chronicle có nhiều điểm tương đồng với mạng THETA phổ biến, có định giá 3,9 tỷ đô la khi viết.

Với giá trị vốn hóa thị trường là 5 triệu đô la, XNL bị nhìn nhận thấp hơn và hoàn toàn có thể thuận tiện tăng giá đáng kể trong tương lai gần .
Trong tin tức gần đây, XNL đã công bố cuộc đấu giá PuppyBowl NFT của họ, nơi số tiền thu được dành cho việc cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã :

PUPDATE 🐶 🏆 1/1 # PuppyBowl # NFTAuction TRỰC TIẾP !

💸 # MPP được bán với giá $ 5K w / tiền thu được vào #animalrescue
💎 # MVP bây giờ $ 1,1K
🔥Giá trị khi #NFTmarket thứ cấp mở WK NÀY ?!
📺 Chủ sở hữu hầu như sao trong trò chơi ’23

🙌 https://t.co/X4ZHYPwJ5I$XNL # NFTCommunity # NFTdrop # NFTs # NFT # SuperBowlLVI pic.twitter.com/iqAIbDpbYi
– Chronicle ( @ ChronicleXNL ) ngày 14 tháng 2 năm 2022

Thẻ độc nhất vô nhị đã biến chú chó số 1 của PuppyBowl XVIII trở nên bất tử. Bằng cách mua NFT, người chiếm hữu sẽ có thời cơ Open với tư cách là người hâm mộ ảo trong Puppy Bowl của năm tới !
Hôm nay, XNL là đồng xu tiền điện tử Metaverse tăng giá cao thứ hai, tăng hơn 15 % trong 24 giờ qua. XNL có một triển vọng dài hạn to lớn và là một công ty phải xem vào năm 2022 .
Bạn hoàn toàn có thể mua XNL trên KuCoin, PancakeSwap, v.v.

Thế giới Wilder (WILD) + 16 %

Ra mắt vào tháng 5 năm 2021, Wilder World ( WILD ) là đồng xu tiền Metaverse siêu thực tế được mong đợi nhất với một trong những hội đồng can đảm và mạnh mẽ nhất. Nhóm Wilder World kiến thiết xây dựng Metaverse thực tiễn dựa trên Ethereum của họ với Unreal Engine 5, sử dụng đồ họa và công nghệ tiên tiến mới nhất để mang đến thưởng thức thế hệ tiếp theo nhập vai .
Trò chơi của Wilder World vẫn đang trong quy trình tăng trưởng, nhưng dự án đã có NFT Marketplace rất năng động, nơi người dùng hoàn toàn có thể mua xe hơi, giày thể thao, tòa nhà, v.v.
WILD là mã thông tin gốc trên nền tảng được sử dụng cho những hoạt động giải trí trong game show khác nhau và để mua NFT trên thị trường .
Trong tin tức gần đây, Wilder World đã trình làng Metropolis, mạng lưới hệ thống đặt cược của Wilder World được cho phép người sở hữu kiếm được phần thưởng .

Metropolis, Hệ thống đánh dấu thế giới hoang dã 👇
– Để trở thành công dân của The Wilder Nation, người ta chỉ cần sở hữu một hoặc nhiều $ WILD
– 100% lợi nhuận do WW tạo ra được phân phối lại cho người dân và người sáng tạo!
– Wilders có thể đặt cược $ WILD hoặc #NFTs để kiếm phần thưởnghttps: //t.co/wo5OzhDnkT

– Wilder World ( @ WilderWorld ) ngày 16 tháng 2 năm 2022

Theo thông báo, Metropolis cho phép các mã thông báo từ các ngành khác nhau chảy ngược trở lại Quốc gia Wilder và Công dân của nó. Công dân là bất kỳ ai nắm giữ trên 1 mã thông báo WILD.

WILD là CP tăng giá số 1 ngày thời điểm ngày hôm nay, tăng hơn 16 % khi có văn bản. Với giá trị vốn hóa thị trường là 191 triệu đô la, WILD hiện đang được định giá rất thấp và là mẫu sản phẩm phải xem vào tháng 2 năm 2022 .
Bạn hoàn toàn có thể mua WILD trên KuCoin và Uniswap .
Tiết lộ : Đây không phải là lời khuyên thanh toán giao dịch hoặc góp vốn đầu tư. Luôn điều tra và nghiên cứu trước khi mua bất kể đồng xu tiền điện tử Metaverse nào .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT