spot_img

Những chiêu trò trên sàn forex online

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hiện không ít sàn vàng, ngoại tệ online tại Việt Nam dùng nhiều chiêu trò như xóa lịch sử giao dịch, tác động phần mềm MT4 thay đổi giá, lập đội tự doanh để thao túng giá,… khiến người chơi thiệt nặng.
> Đánh bạc’ trên sàn vàng lậu

Lệnh cấm những hoạt động giải trí sàn thanh toán giao dịch vàng có hiệu lực hiện hành từ tháng 3/2010, nhưng trên địa phận TP Hồ Chí Minh hiện vẫn có hàng chục công ty núp bóng dưới dạng tư vấn kinh tế tài chính để hoạt động giải trí sàn thanh toán giao dịch vàng, ngoại tệ trực tuyến. Theo anh Hoàng, người từng điều hành quản lý sàn ảo nhiều năm, để mở một sàn ảo dạng này khá đơn thuần, chỉ cần ĐK giấy phép kinh doanh thương mại về nghành nghề dịch vụ tư vấn góp vốn đầu tư, sau đó mua công nghệ phần mềm Meta Trader 4 của một công ty quốc tế thì xem như hoàn tất .
Thông thường, ứng dụng MT4 được bán với giá khoảng chừng xấp xỉ 5.000 USD ( tương tự xấp xỉ 100 triệu đồng ). Sau đó, công ty khởi đầu tung nhân viên cấp dưới đi khắp nơi ” lôi kéo ” nhà góp vốn đầu tư tham gia bằng những lời mời gọi mê hoặc .

Có sàn, vừa mới mở chừng một vài tháng đã thu hút được cả hàng chục, thậm chí hàng trăm người tham gia. Nếu chỉ làm trung gian và thu phí giao dịch của khách, với 100 người giao dịch vàng qua tài khoản (đóng ký quỹ tối thiểu 1.000 USD) thì sàn đã có doanh số 100.000 đôla Mỹ.