spot_img

#ARK trong tôi (Phần 12): CrisLogan

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Lại một ngày Chủ Nhật nữa trôi qua mà giá ARK vẫn chưa chạm mức 30 USD. MarketSquare ra đời Beta ngày 21/6 rồi mà giá ARK vẫn chưa x10 🥲. Thôi lại hodl tiếp chứ biết làm gì giờ đây .
Giá ARK vừa trở lại mức 1 $ sau 10 ngày long đong. Lần gần nhất 1 $ là 20/6, 1 ngày trước khi MSQ beta Open. Hy vọng giữ mức này không thay đổi để lên những nấc mới .
Hôm nay tất cả chúng ta lại cùng nhau ngồi nghe san sẻ của một thành viên hội đồng, người có nhiều bài viết góp phần cho AVC, nickname là : CrisLogan. Dưới đây là những bài viết của bạn ấy :
Bao giờ cho đến 30…

Mô tả vài dòng về bản thân (Tên, công việc, nền tảng, sở thích …)

Chào mọi người, em tên Long (CrisLogan), sinh năm 2000. Hiện tại thì đang học tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. 
Sở thích của em là đọc sách và chơi guitar. Dạo gần đây thì là đam mê tìm hiểu về Crypto. 

Tham gia thế giới tiền số lâu chưa? Điều gì đưa bạn đến với thế giới tiền số?

Em biết đến tiền số từ 2018 nhưng lúc đó vẫn còn rất hoài nghi và cũng không có tài chính nên không có tìm hiểu gì.
Chỉ đến đầu năm 2021 qua một người anh nói qua cho về blockchain và những thứ mà nó có thể ứng dụng được thì lúc đó em mới thực sự tìm hiểu và đi sâu vào đồng tiền số.
Và bắt đầu từ đầu tháng 2 năm 2021, em quyết định xuống tiền đầu tư, ban đầu chỉ là 1,2 triệu để có skin in the game. Nhưng khi càng hiểu, càng đi sâu và hiểu được những giá trị của nó trong tương lai thì em đã all-in.

Từ đâu bạn biết tới đồng tiền số ARK hay hệ sinh thái Ark

Em biết tới Ark từ anh BinhDev ở bên TLLN, hồi đó anh Bình tích cực shill lắm. Ngày nào em cũng hóng để đọc những bài viết của anh Bình về công nghệ của ark, cách ark hoạt động, và stake dpos của ark ngon thế nào. 
Rồi em cũng biết tới AVC, anh Tin, anh Bất, và mọi người chia sẻ rất nhiều về Ark. Kể từ đó Ark trở thành đồng coin em hold nhiều nhất trong danh mục đầu tư.

Thành viên nào trong cộng đồng tiền số/nhóm Ark Vietnam bạn cảm thấy thú vị nhất? Lí do là gì?

AVC là cộng đồng rất vui vẻ và hòa đồng. Mọi người luôn thân thiện với người mới, và rất nhiệt tình, ai em cũng thấy vui tính.
Còn về người em thấy thú vị nhất là 2 anh boss của AVC là anh Tin và anh Bất. Anh Tin là một người rất tâm huyết, hết mình vì ark, luôn cập nhất các tin tức nóng hổi nhanh nhất về ark cho anh em, một delegate tuyệt vời của Ark Việt Nam. Còn “giáo chủ” Bất thì thôi rồi, biệt tài của anh là chuyên đi fud để anh em fomo xả rồi anh gom vào =))). Đùa vậy thôi, chứ anh Bất là người rất vui tính, có profile và background thì siêu khủng nhưng chẳng bao giờ cần thể hiện ra ngoài, ngoài ra anh cũng rất hào phóng khi có những đợt airdrop cho anh em cộng đồng AVC ( em cũng vớ bở được một lần =))). 
Em mong là 2 anh sẽ ngày càng yêu Ark hơn, và duy trì được mãi cộng đồng AVC này cho dù sau này có sao đi nữa. <3

Từ đâu bạn biết tới nhóm Telegram Ark Vietnam?

Từ anh Tin và AVC ạ .

Dự đoán về giá ARK trong tương lai? Vì sao bạn tin tưởng về tương lai của hệ sinh thái Ark?

Đội Dev dự đoán target là 30$, nhưng với tầm nhìn chiến lược và những gì Ark có thì em tin 100$ là hoàn toàn có thể ở cycle này.

Bạn có biết# ARK trong tôi là chuỗi những bài san sẻ về Hệ sinh thái Ark của những người điển hình nổi bật trong hội đồng Ark và quốc tế, như những delegate trên Ark Public Network hay những thành viên hoạt động giải trí tích cực của AVC. Tham khảo series # ARK trong tôi tại đây .

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT