spot_img

MT4 là gì? Ưu điểm và hướng dẫn sủ dụng MT4 (Chi Tiết)

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

MT4 là gì? Và vì sao phần mềm này lại được đông đảo người chơi Forex lựa chọn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả vấn đề trên.

Qua bài viết dưới đây, Tài Chính Plus giải đáp vướng mắc MT4 là gì ? Bên cạnh đó, hướng dẫn những thao tác thanh toán giao dịch trên nền tảng này cũng được đưa ra cụ thể .

mt4 là gì

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại taichinhplus.net

MT4 là gì?

MT4 ( MetaTrader 4 ) là nền tảng thanh toán giao dịch trực tuyến không lấy phí thông dụng nhất lúc bấy giờ. Nó cho pháp người chơi thực thi thanh toán giao dịch một cách đơn thuần, nhanh gọn với độ bảo đảm an toàn cao. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự do thiết lập những lệnh tự động hóa và quản trị hiệu suất cao kế hoạch của riêng mình .MT4 là mẫu sản phẩm của nhóm tăng trưởng MetaQuotes, ra đời vào năm 2005. Tại nhiều vương quốc, nó đã được cấp phép. Và những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch diễn ra trên nền tảng này trọn vẹn hợp pháp .

Những lý do làm nên sức hút của MT4

Vậy những lý do làm nên sức hấp dẫn của MT4 là gì? Bạn có thể tham khảo một số ưu điểm sau để hiểu rõ hơn:

 • 9 khung thời gian giao dịch cùng với dấu hiệu xác nhận điểm vào và ra cụ thể tại từng điểm.
 • Hơn 50 chỉ báo khác nhau thể hiện xu hướng, khối lượng,… Từ đó hỗ trợ phân tích kỹ thuật hiệu quả.
 • Cho phép thay đổi dữ liệu và màu sắc chỉ báo giúp hoạt động tính toán trở nên dễ dàng hơn.
 • Giao dịch, nạp/chuyển tiền vào tài khoản và quản lý giao dịch đơn giản, an toàn.
 • Cung cấp tính năng tự động hóa các chiến lược.
 • Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng cho người mới tiếp cận.
 • Cập nhật giá thị trường mới nhất trên biểu đồ phân tích.

Hướng dẫn giao dịch trên MT4

Sau khi đã hiểu rõ MT4 là gì, hãy cùng tìm hiểu về các thao tác trên nền tảng này nhé! Qua đó, bạn hoàn toàn có thể dự đoán biến động thị trường và thực hiện lệnh giao dịch với độ chính xác cao.

Lựa chọn thị trường

MT4 là một trong số những ứng dụng cung ứng nhiều thị trường thanh toán giao dịch khác nhau. Trong đó có : FX, CFD, sàn chứng khoán và CP, …Việc bổ trợ gia tài vào hành lang cửa số thanh toán giao dịch cũng rất đơn thuần. Bạn chỉ cần chọn mục “ Xem ” hoặc tổng hợp phím “ Ctrl + U ”. Một list khá đầy đủ sẽ hiển thị .

Lập biểu đồ

Tính năng lập mới và tùy chỉnh biểu đồ thanh toán giao dịch là ưu điểm tiếp theo của MT4. Nhấp vào “ Thêm ” -> “ Mũi tên ”, bạn sẽ thấy những công cụ như : “ Mũi tên đi tên ”, “ Dấu hiệu bỏ ”, … để vẽ trực tiếp trên biểu đồ .Bạn cũng hoàn toàn có thể mở cùng lúc nhiều đồ thị, thiết lập khung thời hạn hay đổi khác sắc tố hiển thị. Nhờ vậy, những thao tác sẽ trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn.

Bổ sung các chỉ báo

Trên cửa sổ điều hướng có các chỉ báo giao dịch. Bạn chỉ cần kéo thả chúng vào biểu đồ để bổ sung. Sau đó, cửa sổ mô tả thông số sẽ tự động hiển thị để bạn tùy chọn thay đổi nếu muốn. Mặt khác, bạn có thể chọn mục “Thêm” trong thanh Menu và thao tác tương tự.
Những chỉ báo thông dụng gồm:

 • MACD.
 • Moving Averages.
 • Pivot Points.
 • Stochastic Oscillator.
 • Bollinger Bands.

Tạo cảnh báo

Tạo cảnh báo của MT4 là gì? Tại đây, người chơi có thể cài đặt các cảnh báo theo mức giá hoặc thời gian. Nhấn tổ hợp “ Ctrl+T” để mở mục “Thông tin giao dịch” -> Chọn ‘Cảnh báo’ -> Nhấp chuột phải trong khung -> Nhấn “Tạo”.

Một hành lang cửa số hiển thị được cho phép người dùng thêm những thông tin thiết yếu tương quan đến cảnh báo nhắc nhở. Sau khi hoàn thành xong, hãy chọn “ OK ” để xác nhận .

Tiến hành giao dịch

Sử dụng phím F9 hoặc nhấp vào “ Lệnh mới ” trong Menu. Những tính năng chính mà người dùng cần chăm sóc là :

 • Biểu tượng: Lựa chọn đối tượng giao dịch.
 • Dừng lỗ: Chọn mức cắt lỗ có thể chấp nhận.
 • Chốt Lời: Chọn giới hạn lợi nhuận mong muốn.
 • Khối lượng: Số lượng muốn giao dịch.
 • Dạng lệnh: Chọn “Lệnh thực thi theo thị trường”(giao dịch ngay) hoặc “Lệnh chờ”(mở lệnh khi đạt mức giá nhất định).
 • Bình luận: Ý kiến, phản hồi liên quan đến giao dịch của mình.

Cài đặt lệnh

Ưu điểm của MT4 là gì phải kể đến tính năng cài đặt lệnh cắt lỗ và giới hạn tự động. Chọn “Thông tin giao dịch” trong mục “Xem” tại Menu. Khung giao dịch sẽ hiển thị dữ liệu về vị thế và các lệnh.

Chỉ cần nhấp chuột phải vào một lệnh bất kể, bạn hoàn toàn có thể đổi khác ( bổ trợ điểm dừng, số lượng giới hạn ) hoặc xóa bỏ. Sau đó, chọn “ Sửa đổi ” để hoàn tất biến hóa.

Kiểm tra lịch sử và tải báo cáo giao dịch

Để hiển thị lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch, bạn cần chọn khoanh vùng phạm vi ngày. Nhấp chuột phải để lựa chọn những thông tin hiển thị. Ví dụ như : hàng loạt lịch sử vẻ vang, tuần / tháng gần nhất, …Bên cạnh đó, MT4 cũng được cho phép người dùng tải về và in báo cáo giải trình kinh tế tài chính của mình. Mở ứng dụng thanh toán giao dịch -> Nhấp vào “ Lịch sử thông tin tài khoản ” -> Chọn lưu dưới dạng báo cáo giải trình thường / cụ thể.

Kết luận

Qua những chia sẻ trên, tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ về nền tảng giao dịch trực tuyến MT4 là gì? Người chơi có thể thực hiện các thao tác giao dịch đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn còn thắc mắc khác, đừng quên liên hệ với TaiChinhPlus để được giải đáp ngay nhé!

Đánh giá bài viết

Originally posted 2021 – 06-14 11:40:21.

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT