Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Binance Fan Token là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Các mã thông tin là một phần của khuynh hướng số hóa những tương tác ngày càng tăng trên blockchain. Binance đang hợp tác với những đội và tên thương hiệu thể thao tên tuổi để đưa người hâm mộ đến gần hơn với siêu sao thể thao, đội và câu lạc bộ mà họ yêu quý trải qua nền tảng Binance Fan Token giúp mang thưởng thức của người hâm mộ vào quốc tế tiền điện tử .

Binance Fan Token là gì?

Binance Fan Token ( Mã thông tin người hâm mộ Binance ) là mã thông tin tiện ích được link với câu lạc bộ, đội hoặc tên thương hiệu thể thao phân phối cho chủ sở hữu mã thông tin những độc quyền người hâm mộ đặc biệt quan trọng .
Ví dụ : Một câu lạc bộ bóng đá hoàn toàn có thể có Binance Fan Token được cho phép người chiếm hữu ưu tiên mua vé. Chủ sở hữu Binance Fan Token cũng hoàn toàn có thể nhận được độc quyền biểu quyết so với những quyết định hành động của câu lạc bộ như chọn bộ đồ nghề, khẩu hiệu hoặc phong cách thiết kế áo đấu mới .

Mã thông báo thường được liên kết với một câu lạc bộ thể thao, người nổi tiếng hoặc thực thể khác có lượng người theo dõi lớn. Juventus, AS Roma và FC Barcelona chỉ là một số câu lạc bộ có mã thông báo của riêng họ hiện lưu hành trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Không giống như Bitcoin (BTC ) và Ether (ETH), có giá trị bắt nguồn từ dự án cơ bản, Binance Fan Token có giá trị dựa trên những lợi ích độc đáo mà nó mang lại cho người hâm mộ.

Bạn đang đọc: Binance Fan Token là gì?

Một ví dụ là SS Lazio Fan Token ( LAZIO ). LAZIO cung ứng cho người hâm mộ bóng đá SS Lazio thời cơ tác động ảnh hưởng đến những quyết định hành động dành riêng cho chủ sở hữu mã thông tin trải qua Nền tảng Binance Fan Token. Người sở hữu LAZIO Fan Token hoàn toàn có thể bỏ phiếu cho những cuộc thăm dò “ quyết định hành động của người hâm mộ ” khác nhau do đội bóng đá công bố. Trong tương lai, người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng LAZIO để tích lũy phần thưởng Non-Fungible Token ( NFT ) và tò mò những tính năng game show bổ trợ .

Binance Fan Token có phải là NFT?

Trên thực tiễn, Binance Fan token khác với những NFT. NFT là bộ sưu tập duy nhất, một lần duy nhất và không hề trùng lặp. Binance Fan token thực sự là một mã thông tin tiện ích hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế. Điều này có nghĩa là nó hoàn toàn có thể hoán đổi cho bất kể Binance Fan token nào khác cùng loại. Hãy coi nó giống như tờ 1 đô la hoàn toàn có thể trao đổi với bất kể tờ 1 đô la nào khác mà không có sự độc lạ. Tùy thuộc vào Binance Fan token, 1 số ít chủ sở hữu hoàn toàn có thể sử dụng mã thông tin của họ để thu thập NFT tương quan đến câu lạc bộ .

Phần thưởng dành cho chủ sở hữu Binance Fan Token

Khi bạn nắm giữ Binance Fan Token, bạn hoàn toàn có thể mở màn nhận phần thưởng của người hâm mộ và thực thi những quyền dành riêng cho người hâm mộ. Lợi ích đúng chuẩn bạn mà nhận được sẽ nhờ vào vào mã thông tin bạn có và những gì câu lạc bộ hoặc tên thương hiệu phân phối. Hầu hết những Mã thông tin của người hâm mộ Binance tối thiểu sẽ cấp quyền truy vấn vào :

 • Hộp bí ẩn NFT: Bạn có thể sử dụng Binance Fan token của mình để mua Hộp bí ẩn NFT chứa các NFT hiếm khác nhau. 
 • Quyền biểu quyết: Nếu câu lạc bộ hoặc đội được liên kết với Binance Fan Token tổ chức một cuộc bỏ phiếu của người hâm mộ, chủ sở hữu mã thông báo sẽ có thể tham gia thông qua cơ chế quản trị. Những phiếu bầu này có thể liên quan đến việc chọn hàng hóa mà một đội cung cấp hoặc các sự kiện từ thiện và các trận đấu mà họ nắm giữ.
 • Huy hiệu người hâm mộ: Binance Fan token giúp người sở hữu cải thiện cơ hội giành được Huy hiệu người hâm mộ. Nếu bạn thu thập đủ Huy hiệu người hâm mộ, bạn cũng có thể giành được trải nghiệm độc quyền với câu lạc bộ hoặc thương hiệu.

Mua Binance Fan Tokens ở đâu và như thế nào?

Để mua Binance Fan token, thứ nhất bạn cần tạo thông tin tài khoản Binance và hoàn tất quy trình xác định KYC. Nếu bạn đã có thông tin tài khoản, chỉ cần đăng nhập .

Nếu bạn muốn xem danh sách các Mã thông báo người hâm mộ Binance hiện đang nổi bật và sắp ra mắt, hãy truy cập Nền tảng mã thông báo người hâm mộ Binance để biết thông tin chi tiết. Có nhiều cách khác nhau để mua Binance Fan Tokens:

 • Tham gia Binance Fan Token Launchpad (nơi cung cấp mã thông báo ban đầu) để nhận được Binance Fan Token mới nhất. 
 • Mua Mã thông báo người hâm mộ Binance đã có từ trước trên Thị trường giao ngay bằng tài sản tiền điện tử hoặc tiền mặt của bạn. Bạn có thể mua tài sản tiền điện tử hoặc thêm số dư tiền mặt bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.
 • Mua tài sản tiền điện tử từ những người dùng khác thông qua thị trường ngang hàng và sử dụng những tài sản đó để nhận Binance Fan Token.

Tất cả những tùy chọn này đều hoàn toàn có thể truy vấn trải qua ứng dụng hoặc trang web Binance với nhiều tùy chọn thanh toán giao dịch. Sau khi bạn hoàn tất giao dịch mua của mình, Binance Fan Tokens sẽ tự động hóa được chuyển vào Ví Spot của bạn .

Mua Binance Fan Tokens từ Binance Launchpad

Binance Launchpad hoạt động giải trí như một nền tảng khởi chạy mã thông tin của Binance, phân phối quyền truy vấn tiên phong vào những dự án mới, sắp tới. Khi một nhóm hoặc tên thương hiệu mới liệt kê mã thông tin của họ trên Nền tảng Binance Fan token, người dùng Binance hoàn toàn có thể tham gia bán trải qua Launchpad để có được những mã thông tin đó. Sau khi tìm thấy Mã người hâm mộ Binance bạn muốn mua, bạn sẽ cần cam kết BNB như một phần của Định dạng ĐK Launchpad. Khi thanh toán giao dịch kết thúc, bạn sẽ nhận được phân chia mã thông tin dựa trên tỷ suất của bạn trong tổng số BNB được cam kết bởi tổng thể những người tham gia. Tuy nhiên, có số lượng giới hạn tối đa mã thông tin cho mỗi người để bảo vệ tính công minh .

Mua NFT và Hộp bí ẩn bằng Binance Fan Token

Với Mã thông tin người hâm mộ Binance, người dùng cũng sẽ hoàn toàn có thể nhận được NFT phiên bản số lượng giới hạn được chứa trong Hộp huyền bí. Hộp Bí ẩn có một NFT đặc biệt quan trọng bên trong chỉ được bật mý khi người dùng mở hộp. Chúng có Ngân sách chi tiêu phải chăng và tạo thời cơ cho người dùng Binance chiếm hữu những loại sản phẩm có năng lực sưu tầm cao với mức giá thấp. Hợp tác với những đối tác chiến lược Binance Fan Token, bạn sẽ hoàn toàn có thể mua và đặt giá thầu trên những NFT mà chỉ những người sở hữu Binance Fan Token mới hoàn toàn có thể truy vấn được .

Đợt mở bán Lazio Fan Token (LAZIO) trên Binance Launchpad

Binance thông báo ra mắt Dự án thứ 22 trên Binance Launchpad – Lazio Fan Token (LAZIO). Đợt mở bán token của Lazio Fan Token sẽ được thực hiện theo cơ chế đăng ký Launchpad, Binance sẽ ghi nhận số dư BNB trong vòng 7 ngày từ 07:00 ngày 14/10/2021 đến 07:00 ngày 21/10/2021 (Giờ Việt Nam).

Thông tin chi tiết về Đợt mở bán token LAZIO

 • Tên token: Lazio Fan Token (LAZIO)
 • Hard Cap của Launchpad: 4.000.000 USD
 • Hard Cap cho mỗi người dùng: 20.000 USD (20.000 LAZIO)
 • Tổng cung token: 40.000.000 LAZIO
 • Tổng số token phân bổ cho Binance Launchpad: 4.000.000 LAZIO (10% tổng cung token)
 • Giá mở bán token: 1 LAZIO = 1 USD (giá tính theo BNB sẽ được thông báo trước ngày mở bán)
 • Cơ chế mở bán Token: Đăng ký
 • Đồng tiền được hỗ trợ: chỉ BNB

Thời gian Đăng ký

 • Giai đoạn chuẩn bị 07:00 ngày 14/10/2021 đến 07:00 ngày 21/10/2021 (Giờ Việt Nam): Trong khoảng thời gian này, số dư BNB của người dùng sẽ được tính bằng ảnh chụp màn hình hàng giờ cho mỗi ngày trong thời gian 7 ngày.
 • Thời gian đăng ký 13:00 ngày 21/10/2021 đến 17:00 ngày 21/10/2021 (Giờ Việt Nam): Mở đăng ký cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng thời gian 4 giờ. Người dùng cũng phải ký Thỏa thuận Mua Token trước khi hoàn tất cam kết số BNB của mình. Xin lưu ý rằng sau khi đã cam kết, BNB của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể đổi hoặc truy cập bất kỳ chức năng nào khác như chuyển, rút hoặc giao dịch cho đến khi phân bổ token hoàn tất.
 • Thời gian tính toán 17:00 21/10/2021 đến 18:00 ngày 21/10/2021 (Giờ Việt Nam): Đăng ký kết thúc và bắt đầu tính toán phân bổ token.
 • Phân bổ Token vào 18:00 ngày 21/10/2021 (Giờ Việt Nam): Khoản phân bổ token đến bạn sẽ được tính toán và khoản BNB tương ứng sẽ được khấu trừ khỏi số BNB đã khóa của bạn. Sau khi được khấu trừ, token LAZIO và BNB đều sẽ được chuyển vào ví spot của bạn.

Tìm hiểu thêm về Lazio Fan Token (LAZIO): tại đây.

Kết luận

Mô hình câu lạc bộ người hâm mộ trọn vẹn không phải là một sáng tạo độc đáo mới. Tuy nhiên, việc phối hợp nó với blockchain đã tạo ra một quy mô mới cho fandom trong nền kinh tế tài chính tiền điện tử. Một câu lạc bộ như SS Lazio càng mang lại nhiều quyền lợi thì nhu yếu về Binance Fan Token càng cao. Một lần nữa, token hóa đã tạo ra những quyền lợi độc lạ mà người hâm mộ hoàn toàn có thể tương tác và tận thưởng .

Source: Binance Academy

Source: https://openlivenft.info
Category: TIN NFT

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT